Cách xem chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà năm 2022

Bói chỉ tay nữ từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Đây được coi là cách dự đoán tương lai, dự đoán số phận của một người qua đường chỉ tay của phụ nữ.

Cụ thể, làm thế nào để kiểm tra lòng bàn tay của phụ nữ tại nhà? Hãy cùng xem cách đảo ngược cách đọc lòng bàn tay đơn giản dưới đây!

Bạn đang xem: Xem tay đoán mệnh nữ

23112444 1

1. Các quy tắc cơ bản về Palmistry

Về mặt khái niệm, chỉ tay là một cách chúng ta đề cập đến vận mệnh tương lai của mình thông qua các đường chỉ tay. Để quan sát chỉ tay, chúng ta cũng cần chú ý đến các quy luật chung của vân tay để đạt được kết quả tốt nhất.

Cụ thể, khi nhìn vào lòng bàn tay, chúng tôi sẽ áp dụng quy tắc “Nam bên trái, nữ bên phải” . Điều này có nghĩa là muốn xem tướng lòng bàn tay đàn ông thì phải xem đường chỉ tay trái, đối với phụ nữ thì ngược lại.

Ngoài ra, nhiều người xem bàn tay bằng cách nhắm mắt và nắm chặt tay để xác định bàn tay nào có đường chỉ tay tốt nhất. Cụ thể, bạn hãy nhắm mắt, nắm tay, bàn tay nào có ngón cái hướng xuống chúng ta sẽ xem bói bàn tay đó cho dù là nam hay nữ.

2. Tại sao nhiều người muốn xem dấu vân tay

Xem thêm: Top 8 loại tranh phong thủy mệnh mộc phát tài, phát lộc

Dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nó không phản ánh 100% số phận của loài người. Tuy nhiên, xem tướng tay vẫn được nhiều người yêu thích bởi họ tin rằng chỉ tay thực sự thể hiện một phần vận mệnh của mỗi người.

Theo các chuyên gia nhân tướng học và phong thủy, đường chỉ tay từ lâu đã được chứng minh là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta dự đoán cung hoàng đạo của một người. .Đối tượng xem tướng tay chuyên nghiệp sẽ nhận xét về số mệnh của con người theo độ dài, hướng và mật độ của đường chỉ tay và các dữ liệu nghiên cứu của tổ tiên từ xa xưa.

3. Các dòng cơ bản dành cho phụ nữ

Để xem lòng bàn tay nữ, trước tiên bạn phải nắm được kiến ​​thức cơ bản về các kiểu dáng cọ, để biết được chức năng của từng kiểu dáng cọ. Cụ thể, khi nhìn vào lòng bàn tay của con gái, hầu hết mọi người sẽ thấy lòng bàn tay phải. Sau đó, chúng ta cần xác định các vân tay chính, bao gồm:

(1) Con đường của trái tim: Xem con đường của tình yêu

(2) Con đường của Trí tuệ: Xem Con đường của Trí tuệ có liên quan đến Con đường Học tập

(3) Quỹ đạo cuộc đời: Xem quỹ đạo cuộc đời của mỗi người.

(4) Đường định mệnh hoặc Cuộc gọi cuộc đời (một số có dòng này, một số thì không).

Tham khảo: Những điều kiêng kỵ trong 100 ngày có tang

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xem thêm một số đường khác như đường con cái, đường hôn nhân, đường may mắn, đường sức khỏe, đường tài vận, đường sự nghiệp. Tuy nhiên, về cơ bản, nếu xem bói tại nhà, bạn chỉ nên xem 3 đường chính vì sẽ dễ nhận biết hơn.

4. Cách xem tướng tay phụ nữ rất đơn giản

Để xem lòng bàn tay của phụ nữ, bạn cần quan sát các đường nét ngắn, dài, mờ ở mặt trong của bàn tay phải. Chi tiết như sau:

Xem mệnh phụ nữ qua đường tâm đạo (xem tình duyên)

Phụ nữ có đường tình duyên ngoằn ngoèo, in hằn trên lòng bàn tay thường có số phận đào hoa, đa tình.

 • Những người có đường tình duyên chia đôi thường bị coi là không chung thủy hoặc có nhiều mối tình trong suốt cuộc đời.
 • Người có đường tâm đạo không ngã ba, lòng bàn tay thường là người lương thiện, điềm đạm. Nhờ vậy, mối quan hệ của họ thường hạnh phúc và được nhiều người yêu mến.
 • Những người có đường tình duyên dài và mảnh thường rất lưu luyến và khó dứt tình.
 • Những người có đường cảm xúc ngắn có xu hướng nghĩ rằng họ là cả vũ trụ trong tình yêu và đôi khi những hành động hấp tấp có thể khiến đối phương kiểm soát quá mức.
 • Ngón giữa ngón trỏ và ngón giữa nơi kết thúc đường quan hệ thường là người sống hạnh phúc, vợ chồng hạnh phúc.

Nhìn số phận người phụ nữ từ đường trí tuệ

Đường đầu của phụ nữ thường bắt đầu giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài đến góc dưới đối diện với ngón cái. Cách khôn thường liên quan đến trí tuệ và thái độ của người phụ nữ. Cụ thể:

 • Nếu đường tâm đạo sâu và dài thì người đó thường là người khôn ngoan và biết suy nghĩ thấu đáo hơn. Họ có thể đưa ra những quyết định táo bạo và kiên định với quan điểm của mình.
 • Những người có con đường mơ hồ và lộn xộn có xu hướng thiếu tự tin và chủ quan, và họ có xu hướng đưa ra quyết định một cách vội vàng.
 • li>
 • Nếu đường chỉ tay của phụ nữ đậm và thẳng, điều đó cho thấy bạn là người có chí hướng, sống rất thực tế và luôn tích cực học hỏi để nâng cao trình độ của mình.
 • Những người có đường trí tuệ nông và ngắn có xu hướng thiếu quyết đoán và cả tin.
 • Những người có đường trí tuệ thấp thường có suy nghĩ tiêu cực và dễ nản lòng khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Nhìn số phận người phụ nữ từ quỹ đạo cuộc đời

Mạch máu, còn được gọi là vân tay, đề cập đến sự nghiệp của người phụ nữ. Để xem bói đường đời của phụ nữ cần phải sử dụng tay phải của bạn nữ tham khảo các thông tin sau:

Nhìn số phận người phụ nữ từ quỹ đạo cuộc đời

Dây cứu sinh được coi là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc đọc chỉ tay của phụ nữ. Đường này thường xuất phát từ khu vực giữa ngón trỏ và ngón cái, và cong về phía cổ tay theo đường cong.

 • Nếu đường sinh mệnh của bạn là một đường dày và có độ dài tương đối, điều đó có nghĩa bạn là người khỏe mạnh, luôn tràn đầy năng lượng và lạc quan.
 • Nếu dây cứu sinh mỏng và đứt đoạn, bạn có thể kém khỏe mạnh và dễ mắc các bệnh liên quan đến tiêu hóa. , cuộc sống không có nhiều thăng trầm.
 • Những người có đường sinh mệnh cong và đậm có xu hướng thích phiêu lưu, mạo hiểm và có cuộc sống tương đối thoải mái. Tuy nhiên, họ cũng dễ gặp tai nạn, nên cẩn thận.
 • Nếu dây cứu sinh của người phụ nữ có nhiều nhánh, và nhánh nào vươn lên, thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả. . Tuy nhiên, nếu chi nhánh xuống dốc, thì người đó gặp một số khó khăn về tài chính.

x Cho tôi biết đường đến bọn trẻ

Ngoài ra, đường đi của lòng bàn tay phụ nữ qua một đứa trẻ đã được đọc bằng cách nắm chặt bàn tay và quan sát các đường xuất hiện ở góc bàn tay bên cạnh ngón út. Cụ thể:

Tham khảo: Cách chọn lu thống hợp phong thủy cho từng mệnh

 • Nếu đường vân đậm và dài, phụ nữ có nhiều khả năng sinh con trai
 • Nếu đường chỉ tay ngắn và nông, họ có nhiều khả năng sinh con gái

>

Mong rằng qua những chia sẻ trên, bạn đọc có thể có thêm những kiến ​​thức thiết thực về việc xem tướng tay phụ nữ tại nhà. Từ đó, bạn có thể quan sát và xem xét tính cách của mình, dự đoán một phần nào đó về vận mệnh của mình để biết cách ứng xử phù hợp, tránh những điều xui xẻo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.