Sửa lỗi speaker not plugged in

Khi sử dụng máy tính nói chung hay Windows 10 nói riêng sẽ có nhiều trường hợp lỗi xảy ra. Đặc biệt với những máy nào đã sử dụng được một thời gian dài thì cũng gặp nhiều vấn đề hơn. Vậy bạn đã gặp qua lỗi The speaker headset or headphone is unplugged Windows 10 chưa? Nếu gặp phải thì nguyên nhân nào đã gây ra hiện tượng này? Cách xử lý khi xảy ra sự cố này là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Bạn đang xem: Sửa lỗi speaker not plugged in

Lỗi The speaker headset or headphone is unplugged Windows 10 là gì?

Nhìn qua cụm từ “The speaker headset or headphone is unplugged” là bạn có thể nhận ra sự cố về tai nghe và loa của mình. Đây là một trong những thông báo mà bất cứ người dùng nào cũng từng gặp phải. Và thông báo này cho biết rằng máy tính đang không nhận loa và tai nghe của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn Update Driver ở thiết bị đầu ra âm thanh

Công việc này sẽ mất một thời gian nhỏ. Sau đó hãy khởi động lại để driver này được bắt đầu ngay trong phiên làm việc mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thêm Ảnh Vào Bài Đã Đăng Trên Fanpage Facebook

Xem thêm: Chơi Game Moba Trên Web Game”, Đừng Lầm Tưởng Huyền Thoại Moba Là Webgame

Nếu không được, hãy thử xóa và tải lại driver tương ứng với hệ điều hành. Trường hợp cổng cắm bị hỏng, hãy mang đến các cửa hàng sửa chữa để chuyên gia máy tính giúp bạn sửa nhé!

Trên đây là các cách sửa lỗi the speaker headset or headphone is unplugged windows 10 cực kỳ đơn giản và dễ làm. Khi máy tính đã sử dụng quá lâu thì hiện tượng này sẽ dễ dàng xảy ra. Bỏ túi ngay những mẹo công nghệ trên để fix lỗi tức thì ngay khi máy tính bị nhé. Biết đâu chúng sẽ là những kiến thức cực kỳ cần thiết trong các trường hợp cấp bách. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *