Lỗi không bấm được phím enter, space, backspace

Với Windows, đôi khi các phím bàn phím ngừng hoạt động. Bạn nhận thấy rằng các phím bàn phím, bao gồm Backspace, Spacebar hoặc Enter không hoạt động. Do sự cố này, chúng tôi hiện không thể sử dụng Bàn phím. Tất cả chúng ta đều cho rằng có một số vấn đề với Bàn phím nhưng đôi khi do vấn đề phần mềm hoặc trình điều khiển mà chúng tôi gặp phải sự cố này trên Máy tính xách tay hoặc PC chạy Windows. Theo một số người dùng, ba phím Backspace, Spacebar và Input đã ngừng hoạt động trong Microsoft Word, Notepad, trình duyệt Internet và các chương trình khác.

Sửa phím cách, phím Enter và phím Backspace không hoạt động

Sự cố này không liên quan đến máy tính hoặc máy tính xách tay cụ thể hoặc hệ điều hành đặc biệt. Có một lý do khác cho sự cố, chẳng hạn như bàn phím bị lỗi, sự cố với trình điều khiển và khó cấu hình hệ thống.

Đề nghị: Khắc phục sự cố Cortana không hoạt động trong Windows 10

Bạn có thể làm đổ nước hoặc chất lỏng khác không? Nếu có, bạn sẽ muốn sửa đổi bàn phím của mình bằng bàn phím mới. Không thể sửa bàn phím bị lỗi bằng cách thực hiện bất kỳ thay đổi hệ thống nào.

Trình điều khiển bàn phím kém

Nếu bạn đã cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới, thì rất có thể có sự cố mạng. Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng Trình điều khiển lỗi thời sau đó đi đến Quản lý thiết bị và tìm tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời. Bấm vào gỡ bỏ cài đặt or cập nhật nó.

uninstall drivers

Xác nhận ngôn ngữ bàn phím của bạn

Một số người dùng báo cáo bằng cách sử dụng ngôn ngữ bàn phím máy tính của họ đã thay đổi và do đó bạn đang gặp phải các vấn đề như vậy.

Bước 1: Đi tới Cài đặt > Thời gian và Ngôn ngữBàn phím.

Keyboard Languages

Tắt các phím bộ lọc

Bạn đang xem: Lỗi không bấm được phím enter, space, backspace

Bước 1: Nhấp Khởi đầu > Cài đặt > Dễ tiếp cận, sau đó Bàn phím từ ngăn bên trái.

Settings

Bước 2: Tìm tùy chọn cho Tắt các phím bộ lọc, tắt nó đi và khởi động lại nó.

turn off Filter Key

Bàn phím chỉ đơn giản là không phản hồi bất kỳ điều gì. Ngoài ra, người ta không cần quên rằng bàn phím máy tính xách tay rất mỏng và không được sử dụng để chơi game trong thời gian dài. Bàn phím máy tính xách tay được gắn với độ phức tạp cao hơn. Vì vậy, chúng tôi không tự mở nó và sửa chữa nó, nhưng không có vấn đề gì với phần cứng của bạn vì như tôi đã đề cập ở trên, có rất nhiều yếu tố liên quan đến vấn đề này. Sau đó, rõ ràng, hãy luôn đảm bảo rằng bạn dành những gì tốt nhất cho cuối cùng – cái kết bất ngờ để khiến người đọc hài lòng.

Hy vọng bạn thích bài viết tuyệt vời này về cách khắc phục phím cách, phím Enter và phím xóa lùi không hoạt động. Bình luận bên dưới nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *