Hướng Dẫn Sử Dụng Sharpkeys

Khi bàn phím của bạn bị hỏng một số phím chức năng mà bạn không muốn mua một chiếc bàn phím mới thì có một cách thật hoàn hảo để khắc phục đó chính là sử dụng SharpKeys. Bài viết này tôi sẽ mang tới bạn link download, hướng dẫn sử dụng công cụ sắp xếp lại chức năng các phím trên Keyboard một cách hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Sharpkeys

SharpKeys là gì?

SharpKeys là phần mềm được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể thực hiện việc sắp xếp lại chức năng của các phím trên Keyboard một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nếu bạn không thích cách sắp xếp đã được mặc định hay nếu bạn là một game thủ thì việc sắp xếp lại các phím sẽ giúp cho bạn thoải mái, dễ dàng thao tác hơn khi làm việc với máy tính đúng không nào? SharpKeys sẽ là công cụ xóa tan mọi bất cập mà bạn gặp phải với cách bày trí của các phím thông thường trên bàn phím.

Ứng dụng SharpKeys cho phép người dùng có thể tùy chỉnh, sắp xếp lại các chức năng trên bàn phím, miễn sao nó khiến bạn thấy phù hợp nhất, tiện lợi nhất cho quá trình thao tác của bạn. Đây là một phần mềm tương đối nhỏ nhẹ, chiếm ít dung lượng nên sở hữu nó sẽ là một lợi thế cho bạn đấy. Đừng bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị trên SharpKeys.

Download SharpKeys – Sắp xếp lại chức năng các phím trên bàn phím máy tính

Bên cạnh việc một số phím bị liệt, hỏng thì phần mềm còn cho phép bạn vô hiệu hóa các phím mà bạn không có nhu cầu hoặc không muốn sử dụng nó. Phần mềm SharpKeys có giao diện rất thân thiện và được đánh giá cao khi nó cho phép người dùng thao tác sắp xếp lại phím theo mong muốn một cách dễ dàng, nhanh chóng mà lại cực hiệu quả.

SharpKeys nhận biết các phím bạn không dùng tới và thực hiện việc vô hiệu hoá các phím đấy. Sharpkeys với thiết kế giao diện thân thiện, trực quan mang lại cho bạn các thao tác nhanh, gọn, chính xác ngay trên ứng dụng mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào đáng kể. 

SharpKeys với tính năng chính đấy là sắp xếp lại các chức năng phím trên bàn phím theo đúng xu hướng, mục đích sử dụng của người dùng trong đó bao gồm: Sắp xếp lại phím theo vị trí người dùng dễ nhìn thấy nhất, vô hiệu hóa các phím không cần thiết trong quá trình sử dụng… Tất nhiên, nếu bạn muốn thay đổi hay cần tới thì bạn chỉ việc kích hoạt lại là có thể sử dụng như bàn phím thông thường mà thôi. Phần mềm SharpKeys sẽ lưu lại các thay đổi mà bạn mong muốn trên bàn phím, tuy nhiên để có thể có hiệu lực cài đặt thì bạn cần phải khởi động lại máy tính để chương trình mới áp dụng.

Tin tôi đi, SharpKeys chính là chìa khóa vạn năng mà bạn không nên bỏ sót trên máy tính của bạn. Sở hữu ứng dụng này việc làm chủ keyboard của bạn không còn là vấn đề khó khăn. Chơi game, gõ văn bản, cùng vô số công việc khác sẽ có hiệu suất cao nhất khi có SharpKeys hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Tham Khảo Ngay Cách Phòng Chống Tai Biến Mạch Máu Não, Các Phương Pháp Phòng Tránh Tai Biến Mạch Máu Não

Tính năng nổi trội của SharpKeys:

Sắp xếp lại chức năng các phím trên bàn phím máy tính của người dùng.Vô hiệu hóa một số phím bị liệt hoặc các phím không có nhu cầu dùng. Thay đổi vị trí của các phím, sắp xếp đúng với mong muốn của người dùng.Giao diện chương trình thân thiện, dễ sử dụng, cho phép thao tác nhanh chóng.

Link download SharpKeys về trên thiết bị của bạn.

*

Hướng dẫn sử dụng SharpKeys để sắp xếp lại phím trên bàn phím

Ứng dụng SharpKeys được yêu thích và đánh giá cao khi nó thiết kế một giao diện chương trình hết sức thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng ngay cả với người lần đầu trải nghiệm trên ứng dụng. Giao diện chương trình với 1 main window, nơi này sẽ lưu lại dữ liệu về bàn phím người dùng, phía dưới các phím thao tác. Các thao tác để sử dụng SharpKeys khá đơn giản, gói gọn trong một số bước dưới đây:

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào lệnh Add, lúc này cửa sổ Add New Key xuất hiện trên giao diện với hai cột, bên phải là dành cho các phím bạn có nhu cầu sắp xếp lại, bên trái là phím mà bạn thực hiện đầu ra. Theo dõi hình sau bạn sẽ dễ hình dung ra hơn nhé!

*

Nếu bạn muốn thì cách đơn giản hơn là nhấn vào Type key sau đó bạn nhấn chọn các phím tương ứng. Việc này thường sẽ tiện hơn là tìm kiếm ở danh sách các phím dài dòng như bảng trên. 

Trong trường hợp bạn muốn vô hiệu hóa một phím bất kỳ, hãy chọn phím bạn muốn bên cột trái , với cột phải bạn nhấn Turn Key off .

*

Vậy là các thao tác cài đặt phím cơ bản hoàn thành, hãy click vào lệnh OK Để có thể ra giao diện chính, tiếp theo hãy click vào mục Write to Registry để các cài đặt trên được phần mềm lưu lại.

Xem thêm: Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Của Người Khác Trên Facebook Của Mình

Ngay sau khi cài đặt xong, bạn phải thực hiện việc khởi động lại thiết bị để các thay đổi được áp dụng. Trong trường hợp bạn muốn loại bỏ những thay đổi vừa rồi hãy loại bỏ các key map tại cửa sổ chính của chương trình, sau đó nhấn lệnh Write to Registry, khởi động lại thiết bị của bạn.

*

Phần mềm Sharpkeys giúp chúng ta có thể làm chủ được keyboard của mình một cách hiệu quả, đúng sở trường và công việc nhất có thể. Chờ đợi gì thêm nữa, sở hữu ngay phần mềm cực tiện lợi này về trên thiết bị thôi nào. Chúc bạn thành công!

Chuyên mục: Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *