Gk là gì

Nhiều người thắc mắc GK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Gk là gì

Bài viết liên quan:

GK có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong hàng không:

GK viết tắt là mã Máy Bay của hãng hàng không Jetstar Japan.

Jetstar Japan Co., Ltd. là một hãng hàng không giá rẻ của Nhật Bản có trụ sở chính tại Narita, Chiba. Ban đầu dự kiến ​​bắt đầu các chuyến bay vào cuối năm 2012, nó đã được đưa ra trước lịch trình vào ngày 3 tháng 7 năm 2012.

Trong sách vở:

GK viết tắt của từ Giáo Khoa có nghĩa là loại sách cung cấp kiến thức, được biên soạn với mục đích dạy và học tại trường học. Thuật ngữ sách giáo khoa còn có nghĩa mở rộng là một loại sách chuẩn cho một ngành học. Sách giáo khoa được phân loại dựa theo đối tượng sử dụng hoặc chủ đề của sách. Việc xuất bản sách giáo khoa thường dành cho các nhà xuất bản chuyên ngành.

Trong học tập:

GK viết tắt của từ Giữa Kì có nghĩa là tổng kết điểm các môn học vào giữa kì để gửi cho PHHS thông báo kết quả học tập của các học sinh. Với HS thì có đầu kì – giữa kì và cuối kì là các kì kiểm tra – tổng kết điểm để theo dõi quá trình học.

Xem thêm: Drop Là Gì Edm Là Gì Edm (P2), Drop Lã  G㬠Trong Edm, Drop Là Gì Edm

Trong bóng đá:

GK viết tắt của từ Koalkeeper có nghĩa là Thủ môn.

Trong bóng đá, thủ môn là cầu thủ chơi ở vị trí thấp nhất của đội bóng, đứng ngay trước khung thành của đội nhà. Vai trò chính của thủ môn là bảo vệ khung thành đội nhà và ngăn cản đối phương ghi bàn thắng. Thủ môn là vị trí bắt buộc phải có trong bất cứ sơ đồ chiến thuật nào và đội bóng không được phép thi đấu nếu không có thủ môn. Thủ môn cũng là cầu thủ duy nhất trong đội được phép chạm bóng bằng bàn tay và cánh tay trong trận đấu nhưng chỉ được giới hạn trong khu vực cấm địa của đội nhà.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà GK có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết GK có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Chuyên mục: Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *