Top 5 Sơn chống thấm giá rẻ tốt nhất hiện nay 2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm đặc biệt này. Chính vì vậy, sau đây HTTL sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản và cập nhật được những thông tin có ích nhất. 

Tìm hiểu về sơn chống thấm giá rẻ trên thị trường
Tìm hiểu về sơn chống thấm giá rẻ trên thị trường

Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm được biết đến là một dòng sơn chuyên dụng được dùng để ngăn chặn các hiện tượng thấm dột xuất hiện. Trên những bề mặt thi công ở các công trình xây dựng hoặc các công trình sửa chữa nhà ngày nay đều rất phổ biến với các dòng sơn chống thấm này. 

Không chỉ có tác dụng chống thấm, loại sơn đặc biệt này còn mang đến cho không gian ngôi nhà bạn một tính thẩm mỹ cao. Đồng thời cũng có công dụng bảo vệ và làm tăng cao tuổi thọ đối với bề mặt tường, trần nhà hoặc sàn không bị thoái hóa. 

Xem thêm: TIP 5 phương pháp chống thấm ngược cực kỳ hiệu quả

Phân biệt sơn chống thấm trong và ngoài

Các dòng sơn chống thấm giá rẻ hiện nay được phân thành 2 loại chính gồm có: Sơn trong nhà và sơn ngoài trời:

Sơn trong nhà

Sơn chống thấm sử dụng trong nhà có kết hợp với sơn lót chuyên dụng để chống thấm phần tường và trần nhà ở phía bên trong. Nhờ sở hữu khả năng ưu việt giúp bạn triệt tiêu đi các loại rêu và nấm mốc một cách có hiệu quả nhất. 

Sơn chống thấm dùng ở trong nhà
Sơn chống thấm dùng ở trong nhà

Sơn dùng ngoài trời

Với sơn chống thấm dùng ngoài trời sẽ được kết hợp với sơn lót chuyên dụng dùng ở ngoài trời cho tường ngoài, phần mặt tiền, bên vách hông hay tường rào bao. Với tác dụng chính là ngăn chặn nước bám vào trong tường đồng thời cũng kháng lại các loại rong rêu và nấm mốc vô cùng hiệu quả. 

Một số loại sơn chống thấm giá rẻ tốt trên thị trường

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều loại vật liệu chống thấm giá rẻ khác nhau. Cụ thể sẽ được chia làm các loại cơ bản sau đây:

Chống thấm gốc xi măng

Ưu điểm: Sản phẩm có tính bám dính cao và chống chịu được nước đồng thời làm gia tăng tuổi thọ cho công trình.

Sơn chống thấm gốc xi măng
Sơn chống thấm gốc xi măng

Nhược điểm: Khả năng chịu các chấn động như rung lắc khá kém và không co giãn được. 

Chống thấm gốc Silicate

Ưu điểm: Silicate có khả năng bám dính phía trên bề mặt thi công khá tốt. Vật liệu xử lý hiệu quả đối với các hiện tượng nước khi bị rò rỉ bên trong. Đặc biệt là độ bền và tuổi thọ cao. 

Nhược điểm: Giá thành của loại vật liệu này tương đối cao và đòi hỏi các thợ thi công phải có kinh nghiệm và hiểu biết mới thực hiện tốt được. 

Chống thấm ngược với sơn gốc silicate
Chống thấm ngược với sơn gốc silicate

Chống thấm với gốc Bitum Polymer

Ưu điểm: Đây là một dạng chống thấm lỏng có thể thi công được với tất cả bề mặt địa hình khác nhau. Cường độ bám dính của Bitum rất cao có thể liền khối cho mọi bề mặt tương đối tốt. Giá thành sản phẩm cũng khá rẻ và định mức thi công rất dễ dàng đối với máy phun áp lực cao và cả cây lăn. 

Chống thấm với gốc Bitum Polymer
Chống thấm với gốc Bitum Polymer

Nhược điểm: Độ bền của Bitum đối với những điểm nối màng yếu hơn so với các loại chống thấm được liệt kê trước đó. 

Xem Thêm Dịch Vụ :

Chống thấm gốc Polyurethane

Ưu điểm: Chống thấm giá rẻ Polyurethane dễ dàng thi công và có chất lượng bền vững ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, chất liệu chống thấm này còn có khả năng chống tia UV rất tốt. Polyurethane dễ dàng bám dính đối với mọi loại bề mặt và có tính đàn hồi rất cao. Vì vậy nên khả năng che phủ với những vết nứt lớn nhỏ rất tốt. 

Chống thấm gốc Polyurethane
Chống thấm gốc Polyurethane

Nhược điểm: Giá thành khá cao và ít được sử dụng trong những công trình dân dụng. 

Sau khi đã tổng hợp được 5 loại sơn chống thấm giá rẻ được sử dụng phổ biến trên thị trường. Với những ưu điểm và nhược điểm được nêu rõ ở trên, hy vọng rằng bạn có thể tìm được cho mình một loại vật liệu phù hợp nhất và có hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: https://httl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.