Phong cách scandinavian trong thiết kế nội thất

Nếu bạn đang tìm hiểu về phong cách thiết kế Scandinavian cho không gian căn hộ chung cư của mình, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào để có thể sáng tạo một cách hiệu quả cho căn hộ, bài viết này sẽ tổng hợp tất cả từ khái niệm Scandinavian là gì đến tổng hợp 6 mẫu thiết kế nội thất mà bạn có thể tham khảo.

Scandinavian là gì?

Scandinavian Design (hay được gọi là phong cách thiết kế Bắc Âu) được biết đến với ba đặc điểm nổi bật: đơn giản, tinh tế và tiện nghi trong thiết kế nội thất. Với cách kết hợp hoàn hảo này, Scandinavian được rất nhiều nhà thiết kế nội thất cũng như gia chủ yêu thích phong cách đơn giản yêu thích.

Thiết kế nội thất phong cách Scandinavian thường được lên ý tưởng bởi nhiều thứ nhỏ gọn với các đường nét đơn giản và gọn gàng, chỉ những thứ gì cần thiết nhất sẽ được sử dụng.

scandinavian là gì
scandinavian là gì

Đặc trưng phong cách scandinavian trong thiết kế nội thất

Phong cách nội thất Scandinavian không ngừng phát triển và chiếm được tình cảm của các chủ nhân căn hộ chung cư. Với đặc trung là sự đơn giản, hiện đại, lại tiết kiệm chi phí, phong cách này rất hợp với  những gia chủ độc thân hoặc đôi vợ chồng mới cưới mong muốn thiết kế không gian sống của căn hộ chung cư vừa và nhỏ.

Những đặc trưng chính có thể giúp bạn thiết kế nội thất phong cách Scandinavian ở việt nam một cách chính xác nhất là những yếu tố sau đây:

Màu trắng:

Ảnh hưởng từ những lớp tuyết trắng bao phủ quanh năm của vùng đất Bắc Âu nên không quá khó hiểu khi màu trắng trở thành màu chủ đạo của phong cách này. Cũng chính vì màu trắng nên nó sẽ khiến cho gia chủ có cảm giác không gian trở nên rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư phong cách Scandinavian
Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư phong cách Scandinavian

Gỗ:

Không chỉ riêng màu tráng của tuyết, gỗ cũng là một đặc trưng không thể không nhắc đến khi nói đến phong cách thiết kế này. Tuy hiện nay gỗ đã được sáng tạo và gia công thêm để đạt được một độ tối giản nhất định, nhiều gia chủ vẫn lựa chọn hệ thống nội thất căn nhà của mình được làm từ gỗ bởi sự sang trọng và đơn giản của nó.

scandinavian la gi 2

Ánh sáng:

Gia chủ hãy thiết kế nội thất căn hộ với hệ thống ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào ngôi nhà của bạn. Sự tươi mát, thông thoáng, tràn đầy năng lượng tích cực chính là một điểm đặc trưng nữa của phong cách Scandinavian.

scandinavian la gi 10

Không gian:

Bố trí và sắp xếp bố cục hợp lý trong toàn bộ căn hộ chung cư sẽ tạo cho bạn cảm giác thoáng đãng và thoải mái cũng là một điều mà bạn cần lưu ý khi theo xu hướng Scandinavian.scandinavian la gi 22

Hy vọng Phong cách Scandinavian trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về phong cách Bắc Âu này, nó giúp không gian sống của bạn có được sự ấm cúng và sự thoải mái nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất theo phong cách này thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Thất HTTL

Đc: 1227 Hiệp Nhất, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0943 75 88 79
Điện thoại: 0357 787 978
Email: httl.com.vn@gmail.com
Nguồn: https://httl.com.vn

Nguồn : https://httl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.