Nhà đẹp 40m2 tinh tế

Về mặt thẩm mỹ kiến trúc thì đây là mẫu nhà phố cổ tuy không thật sự cao sang hay cầu kỳ như những mẫu nhà ống 3 tầng kiểu pháp bởi diện tích chiều ngang 3,5m dài 12m khá hẹp nên cũng khó thiết kế kiến tạo phô diễn hết phía ngoài mặt tiền được. Tuy vậy, Với không gian nhà đẹp 40m2 tinh tế có bản vẽ kèm theo và một số hình ảnh minh họa cho mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng với mái thái hệ chữ A đơn giản phần nào đáp ứng xây nhà 3 tầng 40m2 kiến trúc nhà ống mặt tiền 3,5m.

Bạn đang xem:

*

Mẫu nhà ống rộng 3.5m mặt tiền diện tích 40m2 3 tầng tinh tế không cầu kỳ tiết kiệm

Thông tin thiết kế nhà ống 40m2 3 tầng ở Hoài Đức Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng rộng ngang 3.5m thiết kế theo hướng chính Nam của gia đình chị Thủy ở Hoài Đức thành phố Hà Nội mang phong cách nhà ống 40m2 1 trệt 2 lầu mái thái đơn giản với kèo thép lợp tôn chứ không phải đổ mái rồi dán ngói cho tiết kiệm chi phí xây nhà hơn trong khi gia đình chị đang khó khăn. Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3,5m tối ưu không có ban công đua ra ngoài theo quy định trong giấy cấp phép chỉ có phía trên không gian tầng có ban công nhỏ để ngắm cảnh từ phòng thờ nhìn ra mà thôi

*

Bản vẽ thiết kế nhà phố mặt tiền 3.5m đơn giản thi công

Cách tối ưu cho cầu thang nhà ống 3.5 m nằm ở chính giữa nhà phía sau không gian phòng khách và tân dụng chân cầu thang làm 1 vệ sinh nhỏ và ở chính giữa không gian cầu thang nhà ống 40m2 có ô thông gió mà chúng ta hay gọi đó là giếng trời lấy gió và ánh sáng từ trên mái nhà xuống. Mấu chốt của mẫu nhà đẹp 40m2 tinh tế mà đơn giản rộng mặt tiền chiều ngang 3,5m chính là thiết kế cho 2 mẹ con sao cho tiết kiệm nhất mà không gian vẫn đảm bảo sinh hoạt đơn giản không cần phải đẹp mà chỉ cần kiên cố bền vững tiết kiệm nhất.

Xây nhà 3 tầng 40m2 hết bao nhiêu tiền

Trong trường hợp để xây nhà 3 tầng 40m2 chúng tôi cũng có 2 cách tính đó là tính theo giá phần thô khoảng 2,8 triệu/m2 có nghĩa là tổng diện tích sàn xây nhà 3 tầng 40m2 này 120m2 nhân với 2,8 triệu/m2 như vậy kinh phí xây dựng nhà phố mặt tiền 3,5m dài 12m hết khoảng 400 triệu chưa kể mái và phần móng ép cọc khoan nhồi hay móng băng thậm chí có nơi đất cứng làm móng đơn và gia cố thêm hết khoảng 420 triệu.

*

Bản vẽ thiết kế nhà ống lệch tầng 3,5m có giếng trời thông thoáng – Mặt cắt

Riêng nếu tính diện tích hoàn thiện mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ có cả nội thất theo đơn giá thị trường và nhân công thành phố thì các bạn tính tạm thời khoảng 4,7 triệu/m2 nội thất thông dụng ở mức khá như vậy 120m2 x 4,7 triệu/m2 550 triệu bạn có ngôi nhà ống 3 tầng 40m2 đơn giản tinh tế mà đẹp với không gian thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu chị Thủy Hoài Đức. Như vậy chúng tôi đã giải bày băn khoăn xây nhà 3 tầng 40m2 hết bao nhiêu tiền cho các bạn rồi nhé.

Mặt bằng thiết kế nhà 40m2 3 tầng 3,5x12m tinh tế thoáng mát đẹp

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà đẹp 40m2 tinh tế chị Thủy được chia thành 2 phần trước và sau giữa là cầu thang lên tầng đóng vai trò như giếng trời thông tầng điều hòa không khí. Theo như yêu cầu có gara để xe máy nên bắt buộc phải thiết kế ở phía trước sau của cửa chính ra vào, làm giảm diện tích phòng khách xuống còn 10m2, những liên thông nên nội thất phòng khách vẫn đảm bảo sự thoáng rộng.

Phía sau cầu thang nhà ống nhà ống 3.5m tầng trệt đặt phòng bếp ăn diện tích 9.6m2, một vệ sinh chung đặt ở gầm cầu thang tiết kiệm diện tích, qua cầu thang mặt sàn sẽ được nâng cao hơn giúp tạo ra khả năng lấy sáng tốt hơn. Các phòng trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 40m2 đều có diện tích sàn trong khoảng trên dưới 10m2 dao động từ 9.5m2 tới trên 11m một chút.

*
*
*

Phân chia mặt bằng không gian các tầng xây nhà 40m2 3 tầng chị Thúy

Diện tích sàn thực tế sử dụng được rơi vào 30m2, trên tầng 2 thiết kế được đua thêm ra trước mặt tiền nhưng không nhiều phù hợp giấy phép xây dựng, tại đây đặt 2 phòng ngủ, và một vệ sinh dùng chung nằm cạnh cầu thang phần trước kích thước lớn thiết kế giúp việc di chuyển sử dụng được hài hòa hơn.

Xem thêm:

Tầng 3 nhà phố mặt tiền 3,5m tinh tế với hình dáng cách chia phòng tương tự như tầng thứ 2, nhưng phòng thờ đặt trước có cắt bỏ một ít để làm ban công phía ngoài, vị trí phòng vệ sinh dùng để đặt phòng thờ, nhờ khả năng lấy sáng sau nên sân sau dùng kết hợp giữa sân chơi và sân phơi vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Tại vị trí thiết kế mái chữ A phía sau chúng tôi đặt bồn nước và cùng hệ thống năng lượng mặt trời ở giữa thiết kế mái bằng có thêm một mái kính nhỏ độ nghiêng 27 độ khung sắt hộp đưa sáng xuống thông tầng cầu thang thông gió.

Không gian nội thất nhà đẹp 40m2 tinh tế hiện thoáng

Không gian nội thất nhà đẹp 40m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản nhưng tinh tế qua từng góc cạnh, tránh cầu kỳ cho giảm kinh phí phát sinh và nhằm cho khả năng sử dụng linh hoạt trên không gian diện tích nhỏ nhất là thiết kế các phòng sử dụng chung phòng khách và phòng ăn, đơn giản cho ánh sáng đi qua.

*
*
*
*
*
*

Tham khảo Demo phương án không gian nội thất nhà đẹp 40m2 tinh tế nhà phố mặt tiền 3.5m 3 tầng chị Thúy

Phòng khách thiết kế đơn giản rộng 10m2 nên bộ sofa chọn lựa đơn giản dạng ghế sofa 3 chỗ ngồi kèm bàn tiếp khách, vị trí kệ TV giải trí nằm đối diện thiết kế treo tường giảm diện tích. Nội thất nhà ống 40m2 sử dụng các màu sáng nổi bật chủ đạo, kèm theo màu tối xám nhưng không quá lớn, thiết kế ốp gỗ xám nhưng sáng bóng vẫn có khả năng phản chiếu ánh sáng rất tốt. Cách trang trí sử dụng nhiều tranh treo tường để giảm thiểu sự chiếm dụng không gian, tranh treo tường cho màu sắc nổi bật mà mỏng sát tường không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 40m2 lệch tầng mặt tiền 3,5m

Mẫu nhà phố có chiều rộng 3,5m mặt tiền chị Thủy ở không gian tầng trệt thiết kế có khoảng trống để xe máy và xe đạp cho 2 mẹ con ở bên ngoài cùng phía mặt tiền nhà ống lối vào chừa lề theo quy định. Vì đây là thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 40m2 tinh tế giá rẻ hơn nữa nằm tại huyện ngoại thành Hà Nội nên câu hỏi xây nhà 40m2 hết bao nhiêu tiền chắc chắn thiết kế giá thành hoàn thiện sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những thiết kế xây dựng ở trung tâm thành phố Hà Nội, dự tính theo như KTS công ty chúng tôi rơi vào khoảng 550 triệu đồng hoàn thiện có thêm nội thất cơ bản.

*

Bản vẽ chi tiết thi công nhà chị Thúy Hoài Đức

Hình dáng thiết kế nhà 40m2 3 tầng đơn giản phía ngoài nhằm cắt giảm chi phí mặt tiền trang trí không cầu kỳ tinh tế. Các cửa sổ cửa ra vào đều phải đặt ở giữa vì chiều rộng thiết kế rất nhỏ hẹp, đặt giữa tạo sự cân đối cho hình khối thiết kế, mặt tường sơn trắng đơn giản với các đường vân kẻ nằm ngang mang đến sự khỏe khoắn hơn. Lan can ban công nhà ống 40m2 thiết kế đơn giản khung thép, ở trên có mái thái chống nóng phương án lớp tôn tiết kiệm chi phí không cần phô diễn vẻ đẹp. Một sự khác biệt trong mẫu nhà ống rộng 3.5m là thiết kế sân thượng sẽ đặt vào sau để các phòng ra trước tăng khả năng lấy sáng tốt hơn do chiều rộng hẹp, nếu để sân thượng trước việc lấy sáng vào không gian bên trong bị hạn chế đi khá nhiều nhất là sân thượng kết hợp thêm mái che chống mưa và thấm giột rêu mốc.

*

Bản vẽ chi tiết phần mái nhà ống 40m2

Mẫu nhà ống rộng 3.5m diện tích nhỏ 40m2 không chỉ mang đến sự tiện nghi phương án thiết kế xây nhà 40m2 3 tầng kinh phí 550 triệu đơn giản phù hợp nhất với điều kiện nhu cầu sinh hoạt và tài chính của chủ đầu tư là cái mà những KTS khi thiết kế các mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích nhỏ thông thoáng mới tạo được ra. Nhất là với những thiết kế nhà 40m2 3 tầng rộng 3.5m diện tích xây dựng cực nhỏ, cần đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng, từ công năng gia đình cần có và việc bố trí không gian sao cho hợp lý để tạo ra sự thoáng mát rộng rãi, tối ưu diện tích sàn với một thiết kế nhà ống 40m2 chất hẹp.

Xem thêm:

Với phương án phối cảnh kiến trúc và cung cấp thêm nhiều bản vẽ chi tiết cầu thang nhà ống 3.5m cũng như phương án thiết kế nội thất nhà đẹp 40m2 tinh tế đơn giản với giải pháp lệch tầng kết hợp với giếng trời của công ty xây dựng chúng tôi giúp quý vị có thể tham khảo bản vẽ nhà phố mặt tiền 3,5m cho gia đình mình.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.