Hiện nay ở các spa có rất nhiều cách quản lý khách hàng khác nhau như là quản lý khách hàng bằng sổ theo dõi liệu trình spa, quản lý bằng file excel, phần mềm quản lý spa,…Các cách đó đều giúp quản lý thông tin khách hàng, liệu trình khách đã sử dụng hoặc các liệu trình sắp tới của khách để tránh tình trạng quên và phải hỏi lại khách. Việc không nhớ thông tin hay liệu trình của khách hàng sẽ khiến spa của bạn bị mất điểm trong lòng khách hàng. Hãy cùng HTTL tham khảo Top 50 Mẫu Phiếu Thông tin sổ theo dõi khách hàng Spa chuyên nghiệp giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng nhé.

50 Mẫu Phiếu Thông tin sổ theo dõi khách hàng Spa
50 Mẫu Phiếu Thông tin sổ theo dõi khách hàng Spa

Mẫu phiếu thông tin khách hàng

Phiếu thông tin khách hàng là loại phiếu chứa các thông tin cá nhân của khách hàng (tên, số điện thoại, email, địa chỉ,..), các liệu trình spa và ngày giờ mà khách hàng đã sử dụng hoặc các liệu trình sắp tới của khách hàng. Trên phiếu thông tin khách hàng, ngoài các thông tin của khách thì chắc chắn cũng phải có thông tin tiệm spa của bạn để khi có thắc mắc hoặc cần liên lạc, khách hàng sẽ có thông tin để liên hệ cho bạn.

Mẫu phiếu thông tin khách hàng 2
Mẫu phiếu thông tin khách hàng 2
Mẫu phiếu thông tin khách hàng 1
Mẫu phiếu thông tin khách hàng 1
Mẫu phiếu thông tin khách hàng
Mẫu phiếu thông tin khách hàng

Mẫu chi hoa hồng cho khách hàng

Mẫu chi hoa hồng cho khách hàng là loại mẫu thông tin khách hàng đã giúp tiệm spa giới thiệu hoặc bán được sản phẩm của spa. Khi bạn muốn nhiều người biết đến tiệm spa của bạn thì hình thức truyền miệng và giới thiệu cho nhau cùng sử dụng dịch vụ của khách hàng chính là cách PR hiệu quả và phổ biến nhất. Khi chất lượng dịch vụ tại tiệm spa của bạn tốt cộng thêm các chính sách chiết khấu hoa hồng cho khách hàng tốt, khách hàng sẽ sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè cùng người thân đến trải nghiệm dịch vụ của bạn.

Mẫu chi hoa hồng cho khách hàng 1
Mẫu chi hoa hồng cho khách hàng 1
Mẫu chi hoa hồng cho khách hàng
Mẫu chi hoa hồng cho khách hàng

File excel quản lý khách hàng

Quản lý chăm sóc khách hàng bằng excel tiện lợi hơn quản lý bằng sổ theo dõi liệu trình spa. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lật sổ để xem hôm nay khách hàng sử dụng dịch vụ gì, cũng không lo làm mất sổ hoặc sổ bị ướt. Việc sử dụng sổ theo dõi liệu trình gây mất nhiều thời gian, sai sót trong quá trình nhập liệu khi sử dụng sổ sách, nên hầu hết các spa thường sử dụng file excel để quản lý khách hàng.

Quản lý chăm sóc khách hàng bằng excel
Quản lý chăm sóc khách hàng bằng excel
Quản lý chăm sóc khách hàng bằng excel 2
Quản lý chăm sóc khách hàng bằng excel 2
Quản lý chăm sóc khách hàng bằng excel 1
Quản lý chăm sóc khách hàng bằng excel 1

Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng

Form mẫu chăm sóc khách hàng là bảng báo cáo các dịch vụ khách hàng đã sử dụng, các khoản đã thanh toán, chưa thanh toán và các liệu trình sắp tới của khách. Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu từng khách hàng, giúp quản lý được các khoản chi phí sử dụng dịch vụ và cả thời gian lẫn số lần khách đã ghé thăm spa của bạnbao cao cham soc khbao cao khach hang

Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng 1
Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng 1
Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng
Mẫu báo cáo chăm sóc khách hàng

Thẻ liệu trình spa

Thẻ liệu trình spa là một loại thẻ rất phổ biến, được dùng để lưu lại quá trình trị liệu, chăm sóc tại các Spa. Khi mua một gói liệu trình, chăm sóc làm đẹp, khách hàng sẽ được cấp một thẻ liệu trình để theo dõi quá trình trị liệu. Thẻ liệu trình giúp bạn dễ dàng theo dõi các liệu trình sắp tới của khách hàng. Ngoài ra thẻ liệu trình còn giúp khách hàng nắm rõ số lần sử dụng liệu trình của mình và giúp họ nhớ chính xác thời gian cho liệu trình tiếp theo.

the lieu trinh spa 8 the lieu trinh spa 7 the lieu trinh spa 5 the lieu trinh spa 4 the lieu trinh spa 3 the lieu trinh spa 1 the lieu trinh spa so theo doi lieu trinh spa 2 card lieu trinh spa

Khó khăn khi quản lý chăm sóc khách hàng bằng sổ theo dõi truyền thống

• Khi sử dụng sổ theo dõi liệu trình spa bạn sẽ phải lật sổ, kiểm tra đóng dấu xác nhận liệu trình hôm nay của khách. Điều này sẽ khiến bạn tốn thời gian và khách hàng sẽ cho rằng nhân viên spa của bạn làm việc thiếu chuyên nghiệp.

• Mỗi khi ghi sổ theo dõi liệu trình spa của bạn hết trang giấy, bạn phải đổi sang cuốn sổ khác, khi ghi nhiều cuốn sổ việc theo dõi thông tin khách hàng lại càng khó khăn hơn. Nếu khách hàng làm mất hoặc để quên sổ theo dõi liệu trình spa, bạn sẽ không biết được hôm nay khách đến làm liệu trình gì ư?

• Chăm sóc khách hàng qua email là cách khá hiệu quả, bạn có thể hẹn lịch gửi chúc mừng sinh nhật khách hàng hoặc gửi các khuyến mãi giảm giá qua email. Đó là cách làm khá phổ biến và thuận tiện nhưng nó sẽ khá mất thời gian nếu bạn luôn lưu giữ thông tin khách hàng trong sổ theo dõi liệu trình.

Giải pháp quản lý khách hàng, liệu trình spa hiệu quả là:

Xem : Top 10 Phần Mềm Quản Lý Spa Hiệu Quả 2021

Với hơn 10 năm thiết kế thi công nội thất tại HCM. Chúng tôi luôn quan điểm rằng ” Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển lâu dài của chúng tôi”
Cam kết thi công đúng deadline, không trì trệ dù là dự án lớn hay nhỏ đều hoàn thành hoàn mỹ nhất
Bạn đang có dự định mở spa nhưng chưa biết nên trang trí spa hoành tráng theo phong cách nào, hãy liên hệ với thiết kế nội thất spa HTTL – các kiến trúc sư giàu chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tham vấn tốt nhất cho bạn.

Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Thất HTTL

Đc: 1227 Hiệp Nhất, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0943 75 88 79
Điện thoại: 0357 787 978
Mail: Chatdesign@gmail.com
Email: Httl.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *