Lá số tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2022 (Nam – Nữ mạng)

Tử vi là bộ môn huyền học luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các vận hạn trong cuộc đời. Vậy lá số tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 là gì? Mời bạn cũng tham khảo các luận giải tử vi cho nam mạng và nữ mạng sinh năm 1991 qua bài viết dưới đây. 

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2022 nam mạng chi tiết chính xác

I. Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991

Nam và nữ sinh năm Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ, là những người hiền lành và có đầu óc nhạy bén. Có thể nói, người sinh năm Tân Mùi là những chú dê cô đơn và mang nhiều gánh nặng. Tuy nhiên, nếu bạn sống thiện, cố gắng hóa giải thì cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn. 

Nam mạng Tân Mùi 1991 thuộc cung Ly Hỏa trong khi nữ mạng Tân Mùi thuộc cung Càn Kim. Vì thế, nhìn chung năm 2022 của nam và nữ Tân Mùi khá tương phản. Một bên là may mắn về gia đạo, một bên may mắn về công danh, sự nghiệp. 

II. Lá số tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2022 – nam mạng

1. Luận giải tử vi

Nam mạng Tân Mùi 1991 sẽ rất phát đạt về tài chính trong năm 2022. Nếu bạn mở rộng hoặc đầu tư kinh doanh trong năm nay sẽ kiếm được một khoản tiền lớn. Mặc dù kiếm được nhiều tiền, nhưng bạn cũng phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống cá nhân và gia đình. 

Hơn nữa, có thể thấy trong năm nay, nam mạng Tân Mùi 1991 cũng sẽ có sức khỏe khá tốt không có gì đáng lo ngại, nếu chẳng may ốm đau cũng sẽ nhanh khỏi. Đồng thời, năm 2022 cũng là một năm khá thuận lợi cho việc đi lại, nếu đi công tác sẽ gặp được nhiều tin vui. 

Tuy nhiên, tình duyên của nam Tân Mùi lại không được hạnh phúc như mong đợi, gia đình thường xuyên mâu thuẫn dẫn đến bất hòa và dễ xảy ra chuyện thị phi trong năm nay.

2. Cách cầu tài, giải hạn 

Năm 2022, nam Tân Mùi 1991 được sao Thái Dương chiếu mệnh nên rất may mắn. Mọi việc liên quan đến công việc đều sẽ được suôn sẻ, thuận lợi như ý muốn, làm ăn thì giàu, làm lâu thì thăng quan tiến chức. Hai tháng may mắn nhất của Tân Mùi nam là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tuy nhiên, Tân Mùi nam cũng không nên quá chủ quan vì năm nay bạn sẽ gặp hạn Toán Tận. Do đó cần quan tâm đến sức khỏe và tiêu tiền hợp lý để hạn chế hao tốn tiền của. Ngoài ra, khi tham gia giao thông cũng phải hết sức cẩn thận để tránh xảy ra tai nạn.

3. Tử vi theo 12 tháng

Tháng Tốt Tồi tệ
1 Công việc kinh doanh ổn định Không nên đầu tư kinh doanh hay mở rộng công việc
2 Bạn bè ủng hộ trong kinh doanh Sức khỏe không tốt 
3 Phát triển trong công việc  Gia đình có mâu thuẫn
4 Mọi thứ đều suôn sẻ Không có
5 Công việc tiến triển tốt Không có
6 Nhiều cơ hội kiếm tiền Lãng phí tiền bạc
7 Không có Dễ có kẻ phá hoại công việc
8 Mọi thứ vẫn ổn định Sức khỏe yếu
9 Có tài lộc đến  Chú ý đến hạn hán
10 Không có Gặp bất lợi trong công việc

Không nên đầu tư kinh doanh

11 Không có Tình cảm gia đình nhiều bất hòa
12 Không có  Cẩn thận khi tiêu tiền, chú ý lời nói.

III. Lá số tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2022 – Nữ mạng

Hướng nhà tuổi Quý Hợi 1983 tốt xấu cho Nam/Nữ mạng

1. Luận giải tử vi 

Năm 2022 sẽ là một năm khá khó khăn về mặt tài chính đối với nữ Tân Mùi, tuy có phúc lộc nhưng phải cần chi tiêu nhiều cho gia đình và bản thân. Điều đáng mừng là nếu bạn đầu tư làm ăn trong năm nay sẽ thu được lợi nhuận.

Tuy nhiên, sức khỏe của nữ Tân Mùi năm 2022 lại không được tốt cho lắm. Thỉnh thoảng sẽ mắc bệnh vặt hoặc một số bệnh về thần kinh. Nếu bạn đang mang thai, khả năng lớn sẽ phải đụng đến dao kéo. Đồng thời, hãy cẩn thận khi đi bộ.

Bên cạnh đó, nữ mạng Tân Mùi sẽ gặp nhiều tin vui về tình duyên và gia đạo vào năm nay. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ rất tốt, không có mâu thuẫn gì lớn, mọi người đều yêu thương và chia sẻ lẫn nhau.

2. Cách cầu tài, giải hạn 

Nữ mạng Tân Mùi 1991 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh vào năm 2022 nên sẽ gặp những điều không hay và trở ngại trong cuộc sống. Việc đi lại, xuất hành đều không thuận lợi, công việc làm ăn và sức khỏe cũng không được tốt. Trong năm, hai tháng kỵ nhất với nữ Tân Mùi là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Hơn nữa, vì nữ mạng Tân Mùi năm nay gặp sao Hàn Huỳnh Tuyền và hạn Hoang Ốc, Ngũ Thổ Tử nên dễ mắc bệnh hiểm nghèo, vợ chồng xung khắc dễ dẫn đến ly tán.

3. Tử vi 2022 theo 12 tháng

Tháng Tốt Tồi tệ
1 Mọi thứ bình thường Không có
2 Không có Trong nhà có chuyện buồn phiền

Công việc làm ăn kém suôn sẻ

3 Được quý nhân giúp đỡ

Mọi vấn đề sẽ được giải quyết

Không có 
4 Không có  Nếu xuất hành dễ gặp họa thị phi.
5 Gia đình có tin vui Không có
6 Có thay đổi trong công việc  Cẩn thận khi đi bộ
7 Không có  Làm ăn không tiến triển

Có người quấy rối

8 Không có  Sức khỏe không tốt 
9 Gặp nhiều may mắn

Công việc kinh doanh thuận lợi

Không có
10 Mọi thứ vẫn bình thường. Không nên đầu tư 
11 Không có Tình cảm gia đình trục trặc
12 Không có Có thị phi

Cách ăn uống và sức khỏe không tốt

Nhìn chung trong năm 2022 của nam và nữ Tân Mùi sẽ có nhiều sự thay đổi, vui buồn đan xen. Tuy nhiên, nếu cố gắng thì mọi việc đều sẽ có thể hoàn thành một cách thuận lợi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.