24 sơn hướng là gì?Cát hung 24 sơn hướng

Phong thủy rất quan trọng đối với người Việt Nam. Đối với những người am hiểu về phong thủy, có 24 hướng sơn nhất định phải biết. Còn bạn thì sao, bạn đã biết sơn 24 chiều chưa? Nếu chưa hãy cùng Lịch vạn niên 365 tìm hiểu nhé.

1. Tìm hiểu bản vẽ là gì – Định hướng

Nơi mà người xưa chọn làm nhà thường theo quan niệm “tọa sơn”: tức là phải có sơn để tựa vào, hai bên trái phải được che chắn cho an toàn. Chính vì nhà xây, lưng tựa núi nên chữ “zi” được dùng để chỉ mặt sau của ngôi nhà. Quan điểm tìm kiếm sự hỗ trợ này cũng được phản ánh trong các chiến thuật chiến đấu và tự vệ. Nếu bạn xây nhà có ba mặt được thiên nhiên che chở, ngoại trừ mặt tiền, người trong nhà chắc chắn sẽ dễ phòng bị hơn. Theo quan điểm này, người chọn đất làm nhà sẽ cho rằng sơn quan trọng hơn hướng. Nhưng nếu những người du mục trên thảo nguyên chọn đất đai làm nơi ở của họ, họ xem xét những định hướng quan trọng, làm thế nào để ngôi nhà (hoặc lều) của họ được che chắn khỏi tác động xấu của nắng và gió.

Bạn đang xem: La bàn phong thủy 24 sơn hướng

Một điểm quan trọng trong phong thủy là xác định xem hướng (sơn) phía sau hay hướng trước (hướng) có ảnh hưởng mạnh hơn đến người cư ngụ trong ngôi nhà đó. Hướng từ trước ra sau phải nằm trên đường thẳng qua tâm nhà. Nếu ta so sánh ngôi nhà với một người đang đứng nhìn về một hướng nào đó thì hướng mắt nhìn về hướng đó chính là hướng đó. Ngôi nhà nhìn ra cửa (cổng hoặc cửa sổ). Cửa thường xuyên bị bịt kín không có tác dụng như cửa sổ, hút gió và khí từ bên ngoài vào làm tăng vượng khí cho căn phòng. Một cửa ra vào có “hướng cát” rất đúng, nhưng nhìn vào bức tường của nhà bên cạnh ở cự ly gần (dưới 1,5m) thì “hướng cát” đó cũng bằng không.

Phong Thủy rất quan tâm đến Khí. Phía có cửa ra vào chỉ là cửa sổ nhưng việc thông gió cho ngôi nhà và lấy nhiều không khí vẫn là chủ đạo. Theo quan điểm này, mọi người khi nhìn vào một căn hộ chung cư, họ có xu hướng nghĩ rằng hướng ban công quan trọng hơn hướng cửa, nhưng hướng ban công có thể có tác động lớn chỉ khi bạn bước ra hành lang để đi. lên cầu thang. , hiệu ứng mạnh hơn lối vào chính. .

24%20son%20huong%201%20L%E1%BB%8Bch%20V%E1%BA%A1n%20Ni%C3%AAn%20365

Từ đó, chúng ta có thể hiểu: ngôi nhà là “con trai”. Nếu hướng bắc quay mặt về hướng nam gọi là ti ngo (tựa là bắc, ngo là nam), ti là “con”, ngo là “phương vị”.

Sơn quản nhân đinh, tượng trưng cho sức khỏe dồi dào và thịnh vượng.

Người giàu, đại diện cho quyền lực, tiền bạc và chức tước.

Hướng nhà là sơn của cổng

2. Hướng nhà, hướng cửa là gì

Hướng nhà và hướng cửa ra vào là tiêu chí quan trọng nhất để thiết kế mỗi công trình. Dưới đây chỉ là chọn hướng nhà và hướng cửa để đón khí tốt vào nhà.

 • Xem: Lịch Âm Hôm Nay – Xem Lịch Vạn Niên – Bói Bói Hàng Ngày – Bói Hàng Ngày – Năm 2021 Âm Lịch

Các tài liệu về kiến ​​trúc và phong thủy xác định hướng nhà khác nhau. Có người cho rằng hướng nhà là hướng nhìn ra mặt tiền của ngôi nhà. Người ta cũng tin rằng hướng nhà là hướng từ tâm nhà qua cửa chính giữa của ngôi nhà. Ở đây cần phân biệt giữa hướng nhà và hướng cửa (hay hướng cửa chính của ngôi nhà). Hai khái niệm này có quan hệ mật thiết với nhau.

2.1 Hướng nhà (hoặc Hướng nhà)

là hướng trước nhà. Hướng của ngôi nhà là tổng thể, tức là ngôi nhà chỉ có thể nhìn về các hướng sau: bắc, nam, đông, tây, đông bắc, đông nam, tây bắc, tây nam. Hướng nhà không gọi là theo vòng 24 sơn cung mà gọi theo cung hoàng đạo tọa thủ. Ví dụ như nhà tọa can, hoặc nhà khảm, thủy tinh, hoặc nhà hướng bắc, nam, bắc, đông. Hướng nhà cần đảm bảo là hướng thủy (tựa lưng vào chỗ cao, nhìn về chỗ thấp). Nhiều nền văn học Trung Quốc cho rằng hướng nhà là hướng lưng nhà (cửa tử), điều này trái với quan niệm của người Việt. Nhưng cách nhìn này không dẫn đến sự khác biệt về hướng của ngôi nhà.

Hướng cửa 2,2 (hoặc hướng cửa chính)

là hướng đường đi từ tâm nhà ra giữa cửa trước của ngôi nhà. Hướng của cửa được đặt tên theo 24 cung được vẽ theo hướng. Ví dụ: nhà tọa sơn (nghĩa là nhà quay lưng vào cung, nhìn về hướng cung), hoặc nhà hướng núi (lưng nhà quay vào cung). Được rồi, hãy nhìn lại cung điện) …

Theo thiết kế nhà xưa, trước nhà thường có 3 cửa (1 chính và 2 bên) nên hướng nhà thường trùng với hướng các cửa. Ngày nay, các ngôi nhà thường chỉ có một cửa trước, nhất là ở những ngôi nhà gia đình, biệt thự, còn cửa phụ thường ở phía bên kia của ngôi nhà. Vì vậy hướng nhà đôi khi không trùng với hướng cửa. Cách xác định hướng nhà, hướng cửa.

Theo quy luật “gió thuận theo gió, nước đi theo”, cửa chính là nơi dẫn khí vào nhà hàng ngày. Vì vậy hướng cửa (thực chất là hướng cửa chính) rất quan trọng. Tuy nhiên, hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp đến hướng cửa, ví dụ nhà hướng Nam thì hướng cửa chỉ có thể là hướng Nam, Đông Nam hoặc Tây Nam chứ không thể là Tây, Tây Bắc. Mặt khác, hướng nhà tốt, sinh khí không chỉ vào nhà qua cửa chính mà còn có thể vào bên hông hoặc các cửa sổ của ngôi nhà. Vì vậy, đối với mỗi công trình, đầu tiên phải chọn hướng nhà, sau đó mới quyết định đến hướng cửa. Hướng nhà tốt, hướng đi dễ dàng.

Hướng nhà và hướng cửa có thể giống nhau hoặc khác nhau. Đối với mỗi ngôi nhà, bạn nên đặt hướng nhà và hướng cửa lại với nhau.

3. Nguyên tắc chung để hướng nhà

3.1 Hướng nhà được xác định theo điều kiện hiện có

 • Địa thế khu đất làm nhà;
 • Hướng gió mát chủ đạo (ở Việt Nam chủ yếu là gió Đông Nam và Đông Bắc. Ở những địa thế cụ thể, hướng gió chủ đạo có thể khác);
 • Cường độ bức xạ mặt trời.
 • 24%20son%20huong%202%20L%E1%BB%8Bch%20V%E1%BA%A1n%20Ni%C3%AAn%20365

Địa hình của đất nước tôi trải dài từ Bắc vào Nam, và khí hậu cũng khác nhau giữa các vùng: các tỉnh phía Bắc là nhiệt đới gió mùa, có mùa hè nóng và mùa đông lạnh. Cường độ bức xạ mặt trời thay đổi theo mùa. Các tỉnh phía Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình với đặc điểm là nhiệt độ cao, ít thay đổi quanh năm, mưa và khu vực ẩm ướt khác nhau rõ rệt, cường độ bức xạ mặt trời cao quanh năm. Gió chủ đạo trên phạm vi cả nước là gió Đông Nam. Ngoài mùa đông lạnh giá ở phía bắc còn có gió đông bắc. Về mặt địa hình, vùng đất phía Bắc dốc về phía Đông Nam và Nam; khu vực trung tâm dốc về phía Đông và Đông Nam, phía Nam dốc về phía Nam và Đông Nam. Đặc biệt ở bờ biển phía Tây, đất dốc về phía Nam và Tây Nam. Những yếu tố tự nhiên này đòi hỏi người thiết kế công trình phải đặt hướng nhà, tức là hướng nhà sao cho phù hợp với thế đất và hướng gió chủ đạo. Nhà cần đặt ở vị trí gần mặt nước, lưng nhà tựa vào chỗ cao, mặt trước nhìn về hướng đất thấp, đồng thời đón được gió thịnh hành (thường là hướng Đông Nam). Có một câu cổ ngữ rằng “trăm người nô lệ không bằng đèn sân khấu” (nghĩa là gió đông nam). Điều này cho thấy sự sống đã chứng minh tầm quan trọng của gió đông nam.

Dòng chính hợp lý của khu vực địa lý của đất nước tôi như sau:

 • Bắc: nhìn về nam, nhìn về đông nam;
 • Giữa: đông, đông nam, nam;
 • đi: nam: nam, đông nam, đông;
 • Bờ Tây: Nam, Tây Nam;

Lưu ý: Trên núi, hướng của ngôi nhà dựa vào vị trí của núi. Có thể bổ sung thêm miền nam và nam trung bộ theo tình trạng cụ thể.

Yêu cầu của nước ta đối với hướng nhà là giữ cho ngôi nhà luôn mát và thông gió, không quá nóng hoặc quá lạnh, xét trên 4 yếu tố: địa thế, gió đông nam, gió đông bắc và nắng. Bức xạ mặt trời, hướng thích hợp của mọi ngôi nhà, công trình ở nước ta chỉ có thể là hướng Nam hoặc Đông Nam. Tùy theo địa hình, có thể có thêm các hướng Đông.

Mỗi ngôi nhà nên quay mặt về hướng Nam và Đông Nam vì phù hợp với độ dốc của địa hình nước ta, đón gió Đông Nam mát mẻ vào mùa hè, tránh gió Đông Bắc lạnh giá vào mùa Đông, tránh nắng nóng gay gắt. Bức xạ mặt trời hướng Tây chiếu thẳng vào ngôi nhà khiến ngôi nhà bị nóng lên.

Tuy nhiên, các hướng nhà ở trên chỉ mang tính chất chung, còn các hướng nhà cụ thể cần được xác định tùy theo hiện trạng thực tế của khu đất xây dựng.

Trong phong thủy, người ta quan tâm đến hướng nhà hợp với mệnh của gia chủ, hướng nhà hợp với mệnh nào. Tuy nhiên, không nên quá máy móc vào mệnh của gia chủ mà không thỏa mãn các yêu cầu về thiên hướng trên của ngôi nhà. Có thể nói, hướng Đông Nam của Nam mạng nước ta phù hợp với tất cả các mệnh chủ trên đất nước ta. Chủ nhân của ngôi nhà không thể là tiêu chuẩn của ngôi nhà mà làm cho ngôi nhà nhìn về hướng Tây Nam hoặc Tây. Do đó, ngôi nhà sẽ bị nóng vào mùa hè do phải hứng chịu ánh nắng chiều chiếu thẳng vào nhà nhưng lại không thể đón được gió đông nam. Người sống trong ngôi nhà này thường bị nóng nảy, phụ nữ dễ sinh chuyện nổi cơn tam bành, gia đình không hạnh phúc, sức khỏe giảm sút, vận khí không tốt. Không ai có thể nói rằng sống trong một ngôi nhà như vậy là phù hợp! Nếu hướng Nam hoặc Đông Nam không hợp với mệnh của gia chủ thì phải tìm cách khác như mở cửa ra vào, cửa sổ và tìm cách khác để hóa giải chứ không nên bỏ hướng Nam, Đông Nam. Khi xây nhà gặp địa thế đất không chọn được hướng nam hay đông nam thì phải đổi hướng nhà, khi đó cần có các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đón gió đông nam, tránh gió đông bắc. , và tránh ánh nắng mặt trời. Vào thẳng nhà …

3.2 Hướng nhà

Để xác định hướng nhà, trước hết hãy xác định hướng của dòng nước trước nhà (bao gồm cả nước mặt và nước ngầm) từ vị trí đất của ngôi nhà. Sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể hướng nước chảy từ trái sang phải. Trong Phong Thủy, người ta xác định điểm mà nước chảy (gọi là đầu) và điểm mà nước chảy đi (gọi là vòi). Đối với hai tiếp tuyến của đầu và vòi, ta cho giao điểm của điểm tốt nhất để đặt tâm nhà. Chúng tôi gọi điểm này là trung tâm của trái đất, hay ngôi mộ. Việc vẽ các tiếp tuyến này thường phải nhìn bằng mắt thường, ít có bản đồ chính xác nào có thể vẽ được trên giấy. Hướng nhà được xác định theo quẻ trạch, thuộc cung tốt, có thể di chuyển song song với nhau, cùng hành thủy. Tức là tâm đất (và sau này là tâm nhà) có thể di chuyển theo đường thủy cho phù hợp với vị trí lô đất được xây dựng.

Những thế đất có thể gặp trong phong thủy gọi là đất thanh long, đất bạch hổ, đất sau bazan, đất dạy trước. Nhưng đây chỉ là văn học, còn dễ hiểu trong dân gian là thế đất đằng sau, đằng sau ghép đất, hình liềm thu vào hai bên, nghĩa là thế đất cao sau lưng thấp. phía trước, hai bên có đai cao bao quanh. Đây là mảnh đất lý tưởng vì có khả năng thu vượng khí.

Tuy nhiên, việc xác định đầu và vòi như trên không hề đơn giản, vì vậy cách đơn giản là đặt hướng nhà nhìn ra chỗ thấp và lấy túi chính.

Đối với mảnh đất có hướng thông thoáng

Đối với một thửa đất nhất định không thể xoay để tìm bất kỳ hướng nào khác (ví dụ: nhà trên phố, nhà nhìn ra hồ), hướng của ngôi nhà có thể được xác định dựa trên các yếu tố sau:

 • Hướng nhà là sông hồ: nhà nhìn ra sông hồ;
 • Hướng nhà (ô thoáng trước nhà) là hướng nhà: nhà nhìn ra phố;
 • Phố là hướng Hướng nhà: nhà nhìn ra phố;
 • lấy cửa chính của ngôi nhà làm hướng nhà: khi nhà có nhiều cửa thì lấy hướng cửa chính làm hướng nhà;
 • dùng thế đồi để tựa vào nhà phía sau;
 • li>

 • hướng về ngôi nhà có gió mát;

3.3 Hướng cửa

Hướng cửa được định nghĩa là đường nối giữa tâm nhà và giữa cửa. Trong Phong thủy, hướng cửa phải thuộc cung tốt của quẻ Càn. Vì vậy, trong bố cục của ngôi nhà, cần phải dùng quẻ dịch để xác định vị trí của cửa chính. Nếu người thiết kế không quan tâm đến hướng của cổng, cổng có thể được định vị dựa trên việc nắm bắt hướng gió cần thiết.

Có một nguyên tắc: khí phải đi qua cửa chính vào trung tâm của ngôi nhà, và sau đó được phân phối từ trung tâm của ngôi nhà đến các phòng khác nhau của ngôi nhà. Nếu không khí không vào được trung tâm nhà (do bị tường hoặc cửa chắn) có thể dẫn đến tình trạng một phòng đi vào rồi lại đi ra cửa sổ, các phòng khác không có gió vào. . Một ngôi nhà như vậy sẽ không bao giờ thịnh vượng. Nhà không vượng thì người ở không khỏe. Cũng như người ta thường chọn một vị trí thích hợp ở giữa làng để xây dựng nhà công vụ. Khi đó, khí được thu gom trong nhà công cộng rồi tản ra các ngõ ngách đến từng nhà. Nhiều ngôi nhà được thiết kế trong điều kiện không cho phép không khí lọt vào trung tâm của ngôi nhà. Qua kiểm tra, những ngôi nhà này không có gì sung túc. Điều này thường đơn giản: chỉ cần dỡ bỏ một bức tường hoặc loại bỏ một bộ cửa để không khí không cản trở đường vào trung tâm của ngôi nhà.

4. Sơn 24 chiều là gì?

Trong Phong Thủy, 4 mặt được chia thành 24 hướng, mỗi mặt chiếm 15 độ, 24 góc phương vị này dùng để xác định tọa độ và hướng thủy triều của núi, nên được gọi là 24 hướng núi.

 • Xem Thêm: Ngày Tốt và Ngày Xấu – 12 Con giáp – Xem Tuổi Làm Nhà – Xem Tuổi Vợ Chồng

Hậu thiên Bát quái của van vuong được chia thành 8 hướng bằng nhau, mỗi hướng gắn với một số trong chín sao: Bắc (số 1), Đông Bắc (số 8), Đông (số 3), Đông Nam (số 4), phong thủy. Namat (vào thời nhà Chu), chia la bàn thành 8 hướng như vậy được cho là quá phức tạp và chính xác. Nhưng sau này, khi phong thủy Đường và Song có những bước tiến dài, khoảng cách 45 độ được coi là quá lớn và quá sai lệch. Nói chính xác hơn, người ta chia mỗi hướng thành 3 sơn bằng nhau, mỗi sơn che 15 độ. Vì vậy, vào thời điểm này 24 loại bột màu đã xuất hiện trên la bàn. Người ta đặt tên cho nó là 12 cái Địa chi, 8 cái chum (thực ra là 10 cái, nhưng 2 cái chum thuộc Trung cung Ngũ hoàng thời buôn bán nên chỉ còn 8 cái chum) và 4 quẻ Càn – Càn-Càn-Tốn. 24 lớp phủ như sau:

24%20son%20huong%203%20L%E1%BB%8Bch%20V%E1%BA%A1n%20Ni%C3%AAn%20365

 • Phía Bắc (số 1): đồi nham gồm 345 độ – ty 360 độ hoặc 0 độ – 15 độ.
 • Phía Bắc (số 8): 3 Núi 30 độ – 45 độ – 60 độ.
 • Đông (số 3): 3 Sankop 75 độ – 90 độ – 105 độ.
 • SE (Số 4) 3 Dãy núi 120 Độ – Chi phí 135 đô la.
 • tỴ 150 độ. – Phía Nam (số 9): 3 vùng núi 165 độ – thấp 180 độ.
 • Định mức 195 độ. – Tây Nam (số 2): 3 góc 210 độ.
 • Mạnh mẽ 225 độ
 • Thân máy 240 độ.
 • Phía Tây (số 7): 255 độ Alpine.
 • 270 độ – Tan 285 độ.
 • Tây Bắc (số 6): 3 ngọn núi 300 độ.
 • Có thể 315 độ – hỏi 330 độ.

Đầu tiên cần xác định tuổi (can-kham-can-chan-ton-ly-khon-doai) mọi người sẽ sống trong ngôi nhà đó, nên xem cả gia đình, tốt với ai, xấu với ai, cần tìm hướng thiện chung cho tất cả các thành viên trong gia đình

Đặt trắc dơi ở trung tâm khu đất nơi bạn đặt nhà để tìm hướng thích hợp.

Trong hình bat trach, tôi sử dụng các chữ cái để đại diện cho các cung: a = c can b = doai c = ly d = chan e = kham f = ton g = c can h = không thể truy vấn cung tuổi của bất kỳ ai theo danh sách Trong các sách sau: Nam Tuổi – Nữ giới – 1924 – f – h giap ty – 1984 – b – g dat suu – 1925 – d – d dat su – 1985 – a – c binh diu – 1926 – h – f binh diu – 1986 – h – e dinh moo – 1927 – e – g dinh moo – 1987 – f – h mau thin – 1928 – c – a mau thin – 1988 – d – d ki ki – 1929 – g – b s ky – 1989 – h – f 1930 – b – g 1990 – e – g tuan – 1931 – a – c tuan – 1991 – c – a nham than – 1932 – h – e ng – 1992 – g – b quy dậu – 1933 – f – h quý dậu – 1993 – b – g giap tuat – 1934 – d – d giap tu – 1994 – a – c ot hai – 1935 – h – f at hai – 1995 – h – e binh y – 1936 – e – g binh ty – 1996 – f – h dinh suu – 1937 – c – a dinh suu – 1997 – d – d mau dau – 1938 – g – b mau dau – 1998 – h – f k tieu – 1939 – b – g k ke m o o – 1999 – e – g thn thn – 1940 – a -c thn thn – 2000 – c – a tn tí – 1941 – h – e tan ti – 2001 – g – b nham ng – 1942 – f – h nham ng – 2002 – b – g hàng quý – 1943 – d – d quý – 2003 – a – c giap than – 1944 – h – f giap than – 2004 – h – e at dau – 1945 – e – g at dau – 2005 – f – h binh tuat – 1946 – c – a binh tuat – 2006 – d – d dinh hai – 1947 – g – b dinh hai – 2007 – h – f mau ty – 1948 – b – g mau ty – 2008 – e – g sau – 1949 – a – c năm sau – 2009 – c – a canon day – 1950 h – e canon day – 2010 – g – b m m moi – 1951 – f – h m m moi – 2011 – b – g n m moi – 1952 – d – d m moi – 2012 – a – c you – 1953 – h – f you – 2013 – h – e giap ng – 1954 – f – f giap ng – 2014 f – h hat moi – 1955 – c – a moi – 2015 – d – d binh than – 1956 – g – b binh than – 2016 – h – f dinh dau – 1957 – g – b dinh dau – 2017 – e – g mau tuat – 1958 – a – c mau tuat – 2018 – c – a ke kei – 1959 – h – e canh ty – 1960 – f – h tan suu – 1961 – d – d theo âm lịch – 1962 – h – f squawking giờ – 1963 – e – g giap thin – 1964 – c – b t t t t – 1965 – g – b pin ng o – 1 966 – b – g dinh moi – 1967 – a – c mau than – 1968 h – e ky dau – 1969 – f – h canh tuat – 1970 – d – d tân hải – 1971 – h – f nham ty – 1972 – g – tien phu – 1973 – c – a giap dau – 1944 – g – b at moo – 1975 – b – g binh thin – 1976 – a – c dinh ti – 1977 – h – e mau ng – 1978 – f – h tuan – 1919 – c – a canh than – 1980 – h – f tan dau – 1981 – e – g nham tuat – 1982 – c – a qu chào hii – 1983 – g – b

Trong bat trach: 24 sơn – hướng của vòng tròn ngoài cùng của hình ảnh. Trong hình vẽ: e là hướng chính bắc, d là hướng chính đông, c là hướng chính nam, b là hướng chính tây.

Lưu ý: Mọi người sống trong nhà sẽ bị ảnh hưởng bởi hướng tốt và xấu của dấu hiệu hố con dơi.

Có thể tốt cho chồng, nhưng không tốt cho vợ

Tốt cho vợ hoặc chồng, nhưng không tốt cho con cái …

Cần biết cách chọn hướng tốt cho mọi người sống trong ngôi nhà đó.

5. Ý nghĩa của 24 màu sắc

5.1 Phương pháp của Ford Cat

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

phuc duc an mon dai cat thanh niên tien bao giap trang chủ tiến thân yêu nổi danh du dương sinh quý nhân phi thường

 • Xem thêm: Bói Ngày Sinh – Bói Tên – Bói Tình Yêu – 12 Cung Hoàng Đạo

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Cánh cửa của tinh thần và đức hạnh tuyệt vời của Dasha, giàu có nhiều năm, kiến ​​thức sâu rộng, danh vọng và tài sản. Sinh con trai không phải là chuyện bình thường. (Mở được cổng thành ở Fud là có công lớn, trâu bò thành đàn, tằm ăn sung mặc, gia đình thành đạt, đường rộng rãi, sách nói: trong vòng ba năm sẽ đông con, cháu ạ. , thăng tiến và giàu có).

5.2 Wenhuang không tốt

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Ao Wenhuang mở cửa, ba năm năm năm, hắn khế ước ôn hòa, cánh phải ngoại nhân, nữ nhân sinh khó.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Ôn Hoàng không mở cửa. Năm năm liền, tai vạ không thể nguôi ngoai, người ngoài kéo đến treo cổ, tính mạng người phụ nữ bị đe dọa.

(Nếu mở cửa ở hướng Wenhuang, dễ mắc bệnh truyền nhiễm, người lớn con cái trong nhà gặp tai nạn, phụ nữ thị phi, thị phi, người ngoài làm phiền. , chủ nhân thường sinh con mới.

5.3 Fatai (hay còn gọi là Tian Tian) mọi điều tốt đẹp nhất

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

tân thái cực quyền thi thị thái cực quyền, tại xử an sư bach nghi, ao Sáu điểm thú, nhân dân hưng thịnh, gia sư danh giá Quan gia.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Tantai là một người giàu có, cửa này chứa tất cả các công việc tốt, gia súc, tằm và cây dâu. Dân cư thịnh vượng, thăng quan tiến chức.

(Mở cửa theo hướng đại quý nhân thu hút của cải, tăng nhân phẩm, thu hút nông thôn, thăng quan tiến chức, đầy đàn gia súc, đàn cừu, đồng quê trống trải là những điềm báo khác. Người mang lại phú quý cho họ .)

5.4. Luật Bạo lực

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Bệnh tật là một căn bệnh nghiêm trọng. Cố gắng sử dụng một con kiến ​​để xây dựng một gia đình trưởng mạnh mẽ, một người nội trợ, một thiếu niên tàn tật, một anh chàng tốt bạo lực, một nhà tù, một trường trung học cơ sở.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Phường cách là bệnh tật, làm cửa này gặp ngay chủ, thường hại mắt người ta, tiểu nhân mắc bệnh lao.

(Cửa thành lập, chủ bất nhân, hoa mắt, đau lòng, con út đột ngột qua đời, thường xuyên thị phi, kiện cáo, phá sản, trộm cắp cấu kết cướp ngoài ngõ ngôi nhà. Bóc … gia đình không yên).

5.5 Quy trình xử lý thảm họa

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Ghi chú về Vạn Lý Trường Thành. Tai họa của Tianyuan, của cải của Tianyuan và hại người, thời gian lời nói của nó và não của con người.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Quá trình này là một cách rất hung ác, cửa ải sẽ mang đến tai họa, mất đất, bị đàm tiếu, tổn thương phụ nữ, kiện cáo, thị phi buồn phiền.

(Mở cửa ra án sẽ tranh chấp tài sản, tai họa, thương tật. Gia súc bất lợi, bị hung tinh hãm hại, cuộc sống không được yên ổn.)

5.6 Cách phát triển của cải

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Mở cổng thành nên phụng sự đất nước, làm quan, lên triều, thịnh vượng phú quý, mai sau ban thưởng.

(Mở toang cửa nước, mệnh chủ sẽ được thăng quan tiến chức, phát tài, phát lộc. Người bình thường thường có ruộng, vườn, gia súc và của cải.)

4.7 Sự phẫn nộ của nhân viên kho báu

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Người lớn tốt bụng, công thành danh toại, địa lợi, nhân hòa, tiền bạc rủng rỉnh.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Trong khu vực của bạn, bạn nên đặt cổng. Có danh vọng hơn người, chức tước cao, đất đai, của cải thiên hạ, nhiều vàng bạc châu báu.

(Mở cửa là có con, đường công danh rộng mở, thu hút ruộng đồng, gia súc, phú quý bất ngờ, phát đạt, tài lộc dồi dào.)

5,8 tu dieu (hay còn gọi là tu ai) gặp tai họa

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Tự chết không giống nhau. Môn phái lập tai họa, đạo sĩ tâm phúc, nữ nhân tự hủy.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Nếu tỉnh chính không mở cửa sẽ gặp tai họa, binh dịch, nhiều tai họa, bỏ quê hương, thắt cổ chết, đàn bà bị thương.

(Khi Tushen mở cổng thành, bạn sẽ phải đối mặt với việc tự tử bằng cách treo cổ, chết đuối, bị thương, bị kiện phá sản, … Đàn ông bỏ nhà đi, đàn bà khó sinh. Gia súc, tài sản … đều là tất cả đều gặp bất lợi).

5,9 phuong tien la nhieu tien

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

vuong trang an mon thuan loi, baoviet bất động sản, bắc cực khuyến mãi thu khê, đại hoa tam thu thường thắng.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Cửa thành Vương Trang giàu có, ruộng vườn giàu có, phụ nữ ở phương bắc đăng sách, nghề trồng dâu nuôi tằm vô cùng thịnh vượng.

(Mở cửa sơn trang mở mang ruộng vườn xung quanh, thu về đất đai, tài liệu, gia súc, của cải… ở phía bắc, thêm người – thêm người).

5.10 Hướng lâu dài của Hongfu

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Trường thọ Hongfu Anmen. Vì vậy hãy giảm thiểu tai họa trong quý IV. Các quan được thăng làm quan, thăng làm thái ấp hạng hai.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Cánh cổng của Hongfu và sự trường tồn, bốn mùa trong năm, tháng Giêng và tháng Giêng, ít thiên tai. Khi một quan chức được thăng chức, những người bình thường sẽ ban nhiều phước lành hơn.

(Người gác cổng ở hướng Khai Trung thì trường thọ, gia đình hòa thuận, nam nữ thanh khiết. Mở lòng với những người có danh vọng. Người bình thường cũng có phúc, chăn nuôi đông con, hiếu thảo). .

24%20son%20huong%204%20L%E1%BB%8Bch%20V%E1%BA%A1n%20Ni%C3%AAn%20365

5.11 Phương pháp trừng phạt học đường

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Giới thượng lưu luật trường hung dữ, nhu nhược, nạn nhân bị thương, quản ngục căng thẳng, lưu đày lưu vong.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Hướng của thị trường gây ra thiệt hại nặng nề và các cổng đặt trong hình vuông này sẽ bị thiệt hại. Kiện tụng, tù đày, xiềng xích. Sống lưu vong.

(Mở đầu cho hướng khởi kiện hợp pháp của chủ sở hữu, vi phạm pháp luật và gây tổn hại đến danh tiếng của chủ sở hữu).

5.12 Phương pháp Tách biệt điên rồ

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Sự điên rồ là không thể. Sinh tử biệt ly điên đảo, di địa thoái, nhân khẩu bất phục. Hoàng đế của Nước và Lửa đã phá hủy gia đình.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Không nên gửi các phương vị điên rồ. Sự sống và cái chết tạm biệt với sự điên rồ … đất đai bị phá hủy, con người bị phá hủy, nước, lửa, bệnh tật, nhà cửa bị phá hủy.

(Khám phá cánh cửa dẫn đến sự điên rồ về sự điên rồ, vô đạo đức, phụ nữ khó tính, đàn ông say xỉn, cái chết đột ngột của tuổi trẻ, cha con ly tán, không thể sống và làm việc, sự giàu có. Debauchery).

5.13 Cách tiếp cận với thảm họa

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Qiaoqie’anmen là một tai họa, và cô ấy thường được gọi là người gánh chịu thảm họa. Vợ chồng trước đây là trục trung tâm. Anh em đấu tranh là mạnh mẽ.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Cửa nhà không tốt, thường xuyên xảy ra oan trái, vợ chồng cãi vã suốt ngày. Anh chị em chiến đấu không có lý do.

(Sử dụng Fang Kaoqiemen thường vướng vào các vụ bê bối và kiện tụng. Đứa trẻ nổi loạn và không hiếu thuận, mọi việc đều không tốt cho chủ nhân)

5,14 phuong vuong tam gia dao nở rộ

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

vuong tam la mot mon an. Cố Anlai Jia Daogu, sáu mệnh thời đại thịnh vượng, dâng lễ vật tràn đầy yêu thương.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

vuong tam là một hướng thực hành tốt. Đặt cửa ở hướng này để giữ cho ngôi nhà luôn ấm áp và viên mãn. Tất cả gia súc, tằm ăn no, ngồi thu hoạch ngũ cốc, chất đầy các kho.

(Mở cổng Wangtan rất có lợi cho tài lộc, phú quý, con người, sự giàu có, thanh đạm và hiếu thảo).

5.15 Phương pháp tiến bộ dành cho thiên tài

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Heaven and Earth chiếm một vị trí cao, thường tuyển dụng chó rừng, Dongtian, chủ sở hữu nước ngoài, với quà lưu niệm, bảo vật và kho báu.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Để có được sự giàu có từ Tiandian là nhận được phước lành, nguồn của cải dồi dào, con cái ngoan, quà tặng từ người ngoài, tích lũy vàng bạc và nhiều lĩnh vực mục vụ hơn.

5.16 Cách để đánh bại sự giàu có

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Danh hiệu học khap chi không thể khai, năm tai họa độc nhất vô nhị, nam nữ đều chết. công ty cổ phần bik luu luu nhat tai

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Không được mở cổng vào phía bên kia. Trải qua năm thiên tai, nam nữ đều chết sớm. Nước mắt buồn và sự hòa quyện.

(Mở cửa vào nhà thường buồn và không tốt cho gia súc).

5.17 Phương tiện lây lan gây hại cho gia súc và con người

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

chu qua chi phuong tai là đại hung và tu chi là quả phụ ở giữa, nhưng lại bị đánh bại.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Bà này tổn thương, gây họa, vợ mất chồng. Ruộng chăn nuôi tằm đều tan hoang, người nhà ly tán.

(Phương pháp khai thác không có lợi cho con người hoặc động vật).

5.18 vinh phuc (còn được gọi là vinh phuc) phát triển mạnh

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Vinh dự trước uy thế của Contu. An Meng báo trước một mùa thu thịnh vượng, gia đình làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát đạt.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Khen ngợi hạnh phúc nên được xây dựng. Lập gia đình là vẻ vang, gia đình làm ăn phát đạt không gặp tai họa, tài lộc hưng vượng.

(Mở cửa thành Yongfu, bạn sẽ có được sự giàu có và thịnh vượng, ruộng tằm giàu có, tài lộc dồi dào, chăn nuôi gia súc, gia đình bình an, làm ăn phát đạt).

5.19 thảm họa sắp xảy ra

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Thiếu tứ chi không có khả năng. Hầu hết các năm làm sạch nội bộ mạnh mẽ. Xiaoxian đã tự tử. Sấm sét, chết chóc.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Không nên phạm những vị trí bất khả xâm phạm, năm nay sẽ có tang ma, rượu chè, đàn bà thắt cổ tự tử, dễ bị sét đánh, may mắn sống sót.

(Mở cửa làm tổn thương thanh niên và phụ nữ).

5.20 Gặp gỡ Bậc thầy Sắc dục

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Xương gà không thể luyện hóa, Tuchi bị mắc kẹt hưu trí, phụ nữ mang thai dựa vào người khác để mang thai, nhất là gia tộc nhỏ bé, thiếu hiểu biết.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Đã vậy, đừng xây cổng, dựng nhà mại dâm để hại gia đình, ruồng bỏ đứa con gái đang mang bầu rồi cao chạy xa bay, vô liêm sỉ.

(Dùng cửa. Nam nữ trong nhà dâm đãng say sưa, vô liêm sỉ, dâm đãng, hoang dâm. Gái điếm, con gái hoang, gia súc hư hỏng).

5.21 Hôn nhau giữa cha mẹ và con cái (còn gọi là họ hàng) phát triển mạnh

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Nụ hôn bổ ích, mộc mạc, yêu thương và nhẹ nhàng, thường xuyên được thực hiện suốt cả ngày. Cây kim ngân bảo vệ tương lai.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Nơi kết hôn là nơi làm việc, tất cả họ hàng thân thích đều dịu dàng, nhiều phúc báo thường trao nhau. Vàng bạc châu báu chất đống như núi.

(Mở cửa cơ thể, hôn hít sẽ hút tiền của, nhiều người. Gia súc sinh sôi nảy nở. Làm ăn phát đạt).

Đường đến ngày 5.22 đầy ắp tin vui

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Hạnh phúc là đối tượng của sự tiến bộ, thường có danh tiếng tốt, nhân sinh quan, gia súc sung túc, gia đình giàu có.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Cửa phúc vượng, phụ nữ thường quyên góp, ruộng tằm chăn bò phát đạt, công danh vang dội như sấm.

(Mở ra cánh cửa hạnh phúc sẽ thu hút của cải, phía nam hao tài, gia súc sinh sôi, phụ nữ trả giá.

5.23 Các phương pháp chết người (còn gọi là thất bại hoặc chết chóc) gây nguy hiểm cho nhân loại

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Sinh mệnh sắc không thể tu luyện, tu vi tàn nhẫn, nhân sinh hủy diệt không dấu vết, phụ tử đồ vật, đệ nhất thư.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Trong giáo phận, đừng xây cổng rồi bị lạc, đau quá, móng tay người ta rụng không còn tăm hơi, cha con tản mác.

(Nhiều khả năng phá sản, phân tán của cải, bất lợi)

5.24 Chào mừng vận may

Tham khảo: Tử vi 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 (Nam – Nữ mạng): Tổng quan về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên. T04/2022

Bằng miệng:

Wang Taizong vượt trội hơn Wu San, của cải và danh dự lên trời, thánh nhân lên ngôi, nghiệp lực thịnh hành, kiếp sau họ được ban cho thân xác.

Tham khảo: Tuổi Tý hôm nay – Tử vi hàng ngày tuổi Tý – Tổng quan tuổi Tý

Bản dịch:

Nếu lập Vương phủ, nên biết rằng phú quý vinh hoa phú quý, quan viên bằng lòng, dân chúng hưng vượng, sự nghiệp phát đạt, cuộc sống vô cùng phú quý.

(Hiển thị Wangtaimen, kiếm tiền lớn, tăng tuổi).

Tham khảo: Gợi ý chọn tranh phong thủy mệnh Kim rước tài lộc vào nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *