Phong thủy ban thờ: Chọn hướng ban thờ tài lộc cho tuổi Ất Tỵ – 1965

Năm tý (tương ứng với năm 1965 của lịch Gregory), mùa xuân là ngày 3 tháng 1 âm lịch. Vì năm âm lịch bắt đầu từ mùa xuân (xem bài “Bày bàn thờ năm Ất Mão”) nên tuổi Ất Tỵ – 1965 được tính dựa trên những người sinh từ ngày 3 đến ngày 14 tháng 1 âm lịch. Ngày mồng một tháng giêng âm lịch. Con ngựa (1966). Tức là lịch Gregory từ ngày 2 tháng 4 năm 1965 đến ngày 2 tháng 3 năm 1966.

Ở tuổi tam tai, cả nam và nữ đều có năm sinh (còn gọi là thọ), là điềm may mắn thuộc hành hỏa khắc nhẫn kim cương. Đời này dùng để xem tử vi, nếu là xem Phong thủy (xem hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi, v.v.) .)

Bạn đang xem: Hướng đặt bàn thờ tuổi ất tỵ

Trong khi nói chuyện phiếm, chúng ta có thể phát hiện ra rằng người đàn ông sinh năm 1965 tại tri có một số phận kỳ lạ. Theo “Sách Dịch”, Càn là núi, ngũ hành thuộc Xích trạch. Vì vậy, người ở thời đại này có phương diện thổ, được thiên phú sinh hỏa, thuộc Tây Vực.

Mách nhỏ và bốn chuyến đi về miền Tây, người dân địa phương sẽ gặp nhiều may mắn chúc may mắn :

Tây Nam: Sức sống,

Hướng Tây Bắc: lên trời,

Phía Tây: Biên niên sử

Đông Bắc: Phục hồi.

Chỉ đường sai bao gồm:

Đông Nam: Tự sát,

Phía Bắc: Người hâm mộ Wumo,

Đông: Fan Lỗ Tấn

Xem thêm: Xem ngày mở hàng đầu năm 2021 tuổi ất sửu

Nam: Thiệt hại.

Tây Nam: Sinh khí (thuộc sao Tham lang), chủ về phúc khí của con người. Sinh lực là quan trọng nhất trong bốn luân xa tám tốt lành, tốt cho sức khỏe, sự giàu có và đường con cái, trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng có lợi cho công danh, mang lại cho con người sinh khí mạnh mẽ.

Không chỉ là hướng tốt, nếu thí sinh chọn hướng này thì tọa Đông Bắc cũng rất tốt, vì được phục vị. Khôi phục sự bình yên cho gia chủ (thuộc quyền). Đây là cung yên tĩnh, ôn hòa, rất có lợi cho việc đặt bàn thờ, vì bàn thờ thuộc cung yên tĩnh. Người có cung hoàng đạo này sẽ tăng cường cho gia chủ, tình cảm nam nữ bền chặt, tài vận tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái rất tốt.

<3 ngày Âm là dấu hiệu tốt thứ hai trong tám luân xa. Hướng này đặc biệt phù hợp với phụ nữ. Với hướng này, gia đình sẽ không bệnh tật, sống lâu, gia tăng phú quý, thịnh vượng, hạnh phúc, lúc khó khăn có quý nhân giúp đỡ, giống như được quý nhân phù trợ.

Phía Tây: Trong một thời gian dài (thuộc Dancing Star), đó là sự hòa hợp. Chiêm ngưỡng là dấu hiệu tốt thứ ba trong tám luân xa. Đi về hướng này cũng khá tốt, vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận, tài lộc dồi dào, nhân khẩu tốt, thường gặp nhiều may mắn. Nó là một biểu tượng của sự hòa hợp và do đó tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và xã hội cũng như cho gia đình.

Đông Bắc: Phục vị (thuộc bên trái) chủ về bình an. Phục vị là điềm tốt thứ 4 trong Bát trạch, là cung của thanh thoát và bình an, rất tốt cho việc đặt bàn thờ (vì bàn thờ là tĩnh). Có hướng này sẽ rất vượng khí cho gia chủ, quan hệ nam nữ tốt đẹp, tài vận hanh thông, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái rất tốt.

Không chỉ vậy, nếu người được quẻ Tốn chọn hướng Đông Bắc thì tọa Tây Nam cũng sẽ có vị trí tốt, vì như thế sẽ sống hòa thuận với chủ nhân. Cung hoàng đạo này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, cuộc sống hòa thuận, sung túc, tài lộc hanh thông, nhân khẩu tốt, thường gặp nhiều may mắn. Đây là một dấu hiệu hài hòa, rất tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và xã hội cũng như gia đình. Bằng cách này, bạn có thể nhận được hướng và tọa độ.

Các hướng còn lại đều không hợp tuổi không nên đặt bàn thờ, đặc biệt là hướng Đông Nam rất xấu.

Người kiểm duyệt nữ:

Trong khi nói chuyện phiếm, chúng ta có thể đoán ra rằng người nữ Ất Tỵ 1965 có số mệnh Đoài. Theo sách Dịch, Đoài là đập, ngũ hành thuộc phương Tây Nhâm. Vì vậy, phụ nữ tuổi này thuộc Tây tứ mệnh, thuộc Tây tứ mệnh.

Những người tuổi Tý theo Xỉu là người Đoài, mệnh kim sẽ có hướng tốt hợp tuổi như sau:

Tây Bắc: Sức sống,

Hướng Tây Nam: Chúa phù hộ,

Hướng Đông Bắc: giống như trên

Xem thêm: 26 Tuổi Là Tuổi Gì? Review Tuổi Đinh Sửu Năm 26 Tuổi

Phía Tây: Phục hồi.

Chỉ đường sai bao gồm:

Phương Đông: Tự sát,

Miền Nam: Người hâm mộ Wumo,

Đông Nam: Quạt Lỗ Tấn

Phía Bắc: Thiệt hại.

Tây Bắc: Sinh khí (thuộc sao Tham lang), chủ về việc tốt cho quý nhân. Sinh lực là thủ lĩnh của bốn luân xa tám tốt lành, và tốt cho sức khỏe, sự giàu có, con đường và tuổi thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng có lợi cho công danh, mang lại cho con người sinh khí mạnh mẽ.

Hướng Tây Nam: Thần cho sức khỏe (thuộc môn phái khổng lồ). Tianyin là dấu hiệu tốt thứ hai trong tám luân xa. Hướng này đặc biệt phù hợp với phụ nữ. Với hướng này, gia đình sẽ không bệnh tật, sống lâu, gia tăng phú quý, thịnh vượng, hạnh phúc, lúc khó khăn có quý nhân giúp đỡ, giống như được quý nhân phù trợ.

Đặc biệt những người chọn hướng này sẽ được hướng và vị, vì phương vị ở phía đông bắc là Diên niên (thuộc sao vũ khúc), chủ về hòa hợp cũng là sao cát. Diên niên là điềm tốt thứ ba trong Tam sát, gia đình sẽ hạnh phúc dài lâu, cuộc sống hòa thuận thịnh vượng, tài lộc hanh thông, nhân khẩu hanh thông, thường gặp nhiều may mắn. Nó là một biểu tượng của sự hòa hợp và do đó tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và xã hội cũng như cho gia đình.

Đông Bắc: Vận hành (thuộc sao Vũ khúc) Chủ hòa. Diên niên là dấu hiệu tốt thứ ba trong tám luân xa. Tuy không tốt bằng hai hướng trên nhưng hướng này cũng khá tốt, vì gia đình hạnh phúc lâu dài, cuộc sống hòa thuận, phúc lộc dồi dào, nhân khẩu tốt, thường có phúc. may mắn. Nó là một biểu tượng của sự hòa hợp và do đó tốt cho các mối quan hệ ngoại giao và xã hội cũng như cho gia đình.

Đặc biệt khi chọn hướng này sẽ có tọa độ là hướng Tây Nam, là hướng lành được thiên y (thuộc Jumen) ưu ái. Tianyin là dấu hiệu tốt thứ hai trong tám dan, đặc biệt là đối với phụ nữ. Với dấu hiệu này, gia đình sẽ không ốm đau, tiền bạc tăng lên, sung túc, hạnh phúc và đặc biệt là có quý nhân phù trợ lúc khó khăn, quý nhân phù trợ, trường thọ.

Phía Tây: Được trả lại an toàn cho chủ sở hữu (trái và phải). Phục vị là điềm tốt thứ 4 trong Bát trạch, là cung của thanh thoát và bình an, rất tốt cho việc đặt bàn thờ (vì bàn thờ là tĩnh). Có hướng này sẽ rất vượng khí cho gia chủ, quan hệ nam nữ tốt đẹp, tài vận hanh thông, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái rất tốt.

Các hướng còn lại đều không hợp tuổi không nên đặt bàn thờ, đặc biệt là hướng Đông rất xấu.

Xem thêm: Gia chủ tuổi bính tý chọn người xông đất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.