QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

HTTL xin gửi tới người sử dụng điều khoản, chính sách và hình thức thanh toán khi thiết kế, thiết kế hoặc mua những sản phẩm thiết kế bên trong, vận dụng cho cả những quý khách hàng trên toàn quốc.

Người dụng đọc và check đúng các thông báo thanh toán để hạn chế phát sinh & không may. HTTL kiến tạo những lao lý và điều khoản giao dịch thanh toán như sau:

HTTL pháp luật chính sách giao dịch thanh toán khá đầy đủ & cụ thể.

Hình thức thanh toán
Hình thức thanh toán

I. Hợp đồng phong cách thiết kế nội thất

Quý khách hàng rất có thể thanh toán giao dịch cao nhất 2 lần như sau:

1. Ngay sau thời điểm Ký kết Hợp Đồng, quý khách tạm ứng 50% giá trị HĐ thiết kế trực tiếp cho tất cả những người đại diện của HTTL hoặc chuyển khoản ngay tiếp đến. HĐ đã ký kết chỉ có hiệu lực thực thi khi HTTL đã nhận tiền tạm ứng. trong khoảng 3 ngày kể từ khi ký kết, HĐ sẽ tự động vô hiệu lực khi người tiêu dùng không chuyển tiền thanh toán lần 01.

2. sau khoản thời gian người thay mặt đại diện HTTL hoàn thành họa tiết thiết kế 3 chiều phối cảnh nội thất, hoàn thiện các hồ sơ kỹ thuật & gửi cho quý khách hàng. khách hàng kết thúc 50% giá trị HĐ họa tiết thiết kế sót lại.

Người sử dụng thanh toán giao dịch cho HTTL phí thiết kế sau khoản thời gian công ty đã lên bạn dạng họa tiết thiết kế hoàn chỉnh. Phí thiết kế đc tính dựa bên trên những mét vuông công trình xây dựng. tùy thuộc vào diện tích công trình, HTTL sẽ sở hữu được Bảng Báo Giá khác nhau. đối với diện tích S lớn, Shop chúng tôi sẽ ưu đãi mức phí phong cách thiết kế giảm xuống bên trên từng m2.

Lưu ý: người sử dụng phải chịu trọn vẹn trách nhiệm phí phong cách thiết kế khi HTTL đã lên bạn dạng họa tiết thiết kế (đã chỉnh sửa tối đa 3 lần theo ý khách hàng) and gửi lại cho bạn.

Dịch vụ thế mạnh của HTTL thiết kế và kiến thiết thiết kế bên trong TRỌN GÓI (quy trình chuyên nghiệp hóa, thống nhất để tối ưu Chi phí khách hàng).
khuyến mãi & dịch vụ uy tín tại Công ty nội thất đã có hơn 10 năm trong ngành. quý khách họa tiết thiết kế & thi công tại HTTL sẽ đc không lấy phí phong cách thiết kế 100%.

II. Hợp Đồng xây dựng nội thất

Nếu khách hàng đã có phiên bản vẽ phong cách thiết kế nội thất & những hồ sơ kỹ thuật liên quan, khách hàng đã tín nhiệm lựa chọn HTTL để kiến tạo. quý khách hàng tuân thủ pháp luật and chế độ thanh toán của doanh nghiệp như sau:

1. người sử dụng sẽ tạm ứng/thanh toán trước một nửa giá trị Hợp Đồng ngay sau khoản thời gian ký HĐ kiến tạo.

2. khách hàng thanh toán giao dịch tiếp 30% giá trị Hợp Đồng (hoặc giao dịch thanh toán một nửa còn lại) khi HTTL đến check phần thô sơ and kiểm định kỹ thuật.

điều khoản and hiệ tượng giao dịch thanh toán tại HTTL
3. người tiêu dùng thanh toán giao dịch 20% còn lại giá trị HĐ khi dự án công trình, dự án công trình đã được lắp đặt hoàn thiện phần thô and những thiết kế bên trong tương ứng.

Quý khách hàng phải chịu trọn vẹn trách nhiệm phí thi công khi HTTL đã hoàn thiện dự án công trình xây đắp theo đúng khẳng định trên Hợp Đồng.

III. những sản phẩm thiết kế bên trong

So với những người tiêu dùng mua riêng những dòng sản phẩm thiết kế bên trong. quý khách hàng thương mến những họa tiết thiết kế tân tiến and rất chất lượng của các dòng sản phẩm HTTL tựa như những thiết kế bên trong gỗ (tủ kệ, bàn, ghế…), nội thất trang trí (tranh treo tường, ốp tường, phào chỉ…), khách hàng có thể triển khai đặt hàng – thanh toán giao dịch như sau:

Chính sách giao dịch thanh toán tại HTTL
1. Quý khách hàng hoàn toàn có thể trực kế tiếp Địa Chỉ HTTL để chọn mua những sản phẩm cân xứng and thanh toán giao dịch trực tiếp cho những người đại diện thay mặt công ty.

2. Quý khách hàng mua trực tuyến rất có thể tiến hành chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của người đại diện thay mặt C.ty. thông tin thanh toán dưới. Ngoài thông báo thanh toán giao dịch này, quý khách phải liên hệ Điện thoại tư vấn công ty 0357 78 79 78 để Shop chúng tôi kiểm tra, hỗ trợ & phòng tránh các đối tượng người sử dụng xấu.

3. Khách hàng rất có thể mua hàng với cơ chế trả sau (COD). người sử dụng nhận hàng, check & giao dịch tiền cho chuyên viên giao hàng. dẫu thế, trước khi giao dịch thanh toán tiền mặt trực tiếp, quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng cẩn thận, lưu giữ toàn cục những chứng từ liên quan đến ship hàng như phiếu thu, phiếu ship hàng, phiếu bảo hành…

4. Trong vô số nhiều trường hợp, HTTL sẽ không tính phí hoàn toàn phí thu hộ tiền hàng. dẫu thế trong một trong những tình huống đặc biệt quan trọng, phí đó vẫn có thể đc yêu cầu chi trả bởi khách hàng với sự thoả thuận rõ ràng trước khi Ship hàng.

IV. thông tin thanh toán giao dịch

Người sử dụng chuyển khoản qua bank theo những thông báo thanh toán (*nội dung bắt buộc) như sau:

Tên công ty / Tên tài khoản VŨ VĂN HỒNG
Số tài khoản 0721000580115
Bank Vietcombank
Chi nhánh CN Kỳ Đồng – Phú Nhuận
Nội dung thanh toán: khách hàng ghi rõ content chuyển khoản, số điện thoại cảm ứng đã dùng để mua hàng hoặc số điện thoại đăng ký trong HĐ ký kết.
Ví dụ: Đặt cọc thiết kế xây cất nhà – 0339xxxx21

Ngoài thông tin thanh toán bên trên, quý khách hàng vui mắt gọi đến Hỗ trợ tư vấn HTTL 0357 78 79 78 để được hỗ trợ hoặc xác thực để phòng tránh các trường hợp lừa đảo. người tiêu dùng không có tài khoản ngân hàng có thể trực tiếp ra chi nhánh các bank tại địa phương để nộp tiền vào tài khoản.

Đơn chỉ được thực hiện khi Nội Thất HTTL nhận đc giao dịch và thông tin đúng mực, không thiếu thốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *