Giấy Dán Tường Hoa Văn Vừa Đẹp Vừa Sang Trọng

Các mẫu giấy dán tường cổ điển luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người có khuynh hướng thiết kế nội thất không gian theo phong cách Châu Âu. Tước đây, nhắc đến giấy dán tường hoa văn cổ điển là người ta nghĩ ngay đến giấy dán tường Đức, Ý…hay gọi chung là Giấy dán tường Châu Âu. Các mẫu giấy dán tường sản xuất tại Châu Âu với các họa tiết cổ điển hiện đang có mặt tại Việt Nam rất đa dạng và phong phú về mẫu mã.

Bên cạnh đó với công nghệ sản xuất giấy dán tường tân tiến như hiện nay thì việc chọn được mẫu giấy dán tường ưng ý khá dễ dàng.

Một vài gợi ý khi trang trí nhà bằng giấy dán tường hoa văn cổ điển

Các mẫu giấy dán tường cổ điển thường được sử dụng cho các không gian mang đậm tính hướng ngoại, cổ kính theo phong cách châu Âu. Cụ thể chúng ta thường hay bắt gặp chúng ở phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng…. Để giúp các bạn có thêm được những cái nhìn tổng quan hơn về việc sử dụng giấy dán tường hoa văn cổ điển sau đây NND xin phép đưa ra 1 vài gợi ý trong việc trang trí nhà với giấy dán tường cổ điển.

Kết hợp giấy dán tường với phào chỉ: Không thể phủ nhận được 1 điều đó là phào chỉ và mẫu giấy dán tường cổ điển là 1 sự kết hợp hoàn hảo. Giấy dán tường họa tiết cổ điển đẹp nhất là khi dán trong phào chỉ và ngược lại

Trang trí phòng khách sang trọng với giấy dán tường tân cổ điển: Các mẫu giấy dán tường cổ điển hay tân cổ điển rất thích hợp trang trí cho phòng khách đặc biệt là các phòng khách biệt thự nhà được xây dựng và thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Dán tường cho khách sạn bằng các mẫu giấy hoa văn cổ điển: Khách sạn thường là những nơi sang trọng và theo phong cách Châu Âu nên việc sử dụng các mẫu giấy dán tường họa tiết cổ điển thường rất đẹp và phù hợp với không gian hoạt cảnh.

Một số mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển ấn tượng nhất

Dưới đây là một vài mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển mà chúng tôi chọn lọc ra để giới thiệu đến các bạn tham khảo, để tham khảo đầy đủ mẫu các bạn vui lòng kéo xuống xem danh sách sản phẩm cuối bài viết này hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chọn mẫu.

*

Trang trí phòng thờ với giấy dán tường họa tiết cổ điển của Đức

*

Kết hợp giấy dán tường hoa văn cổ điển với phào nẹp

*
*
*
*

Ảnh thi công thực tế sản phẩm Giấy dán tường Đức Gefuhl mã CS87503

*

Như chúng tôi đã đề cập, giấy dán tường hoa văn cổ điển và phào chỉ là 1 sự kết hợp hoàn hảo

*

Nếu lựa chọn đúng mẫu và không gian thì giấy dán tường trung Quốc cũng có những mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển rất đẹp

*
*

Trang trí phòng khách với giấy dán tường Đức

*

Giấy dán tường cổ điển của Ý

*

Trang trí phòng khách với giấy dán tường Đức

*

*

Ảnh phổi cảnh giấy dán tường ý mã S30

*

Trang trí phòng khách với giấy dán tường Đức

Đc: 1227 Hiệp Nhất, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0943 75 88 79
Điện thoại: 0357 787 978
Email: [email protected]

Website: https://httl.com.vn/

Trên đây là đôi nét giới thiệu về sản phẩm giấy dán tường và những lưu ý khi sử dụng giấy dán tường hoa văn cổ điển. Các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán tường Hà Nội nói chung, giấy dán tường cổ điển nói riêng vui lòng liên hệ cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn mang mẫu tận nhà, thi công trong ngày cho các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.