Giấy dán tường giả gỗ vũng tàu

Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.

Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được chuyển đến thành phố Bà Rịa. Thành phố Vũng Tàu được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của cả Nam Bộ.

Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như vậy, Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu lượng dân số có điều kiện kinh tế cao khá đông. Vậy nên, nhu cầu trang trí nội thất, không gian sống ngày càng cao. Trong đó, giấy dán tường là vật liệu trang trí nội thất không thể thiếu.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua giấy dán tường Vũng Tàu, hãy đến ngay 5 địa chỉ bán giấy dán tường uy tín với nhiều mẫu mã đẹp được đề cập trong bài viết dưới đây. Mình tin rằng bạn sẽ sở hữu một không gian nội thất đẹp và hưởng thụ dịch vụ tốt nhất từ tư vấn bán hàng đến thi công hoàn thiện giấy dán tường.

Giấy dán tường Hàn Quốc Vũng tàu

Giấy Hàn Quốc sở hữu hơn 4000 mẫu giấy với nhiều hoa văn, họa tiết, màu sắc và giá cả khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Đặc biệt là các mẫu giấy phù hợp với gu thẩm mỹ của đa số người Việt. Giấy dán tường được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về các tỉnh, thành phố lớn sau đó được phân phối toàn quốc. Các địa điểm lớn phân phối giấy dán tường có thể kể đến như: giấy dán tường Đà Nẵng, giấy dán tường Hà Nội, giấy dán tường Hải Phòng…

Các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc được ưa chuộng nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu là: giấy dán tường 3D; giấy dán tường giả đá, giả gỗ, giả gạch, giả da, giả bê tông; mẫu giấy dán tường trẻ em; giấy dán tường Nhật Bản; giấy dán tường KARA, các thương hiệu giấy dán tường Besti, giấy dán tường MOOD, giấy dán tường SKID GARDEN, giấy dán tường BASE,…

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc: có kích thước cuộn 1.06m x 15.5m = 16.5m2. Và chưa có một quốc gia nào khác sản xuất theo khổ giấy này.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là tất tần tật thông tin về giấy dán tường và cửa hàng bán giấy dán tường, thi công hoàn thiện giấy dán tường uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được cửa hàng bán giấy dán tường ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.