Tải Temp Mail 3.11 APK MOD (Không Quảng Cáo) cho Android

bài viết này giới thiệu về temp mail, các tính năng kèm theo và các lợi ích mà nó có thể mang lại. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp phiên bản mod apk để bạn tải xuống và sử dụng.

 • giới thiệu temp mail
  • công cụ tạo email tạm thời
  • có nên sử dụng temp mail?
  • phiên bản cao cấp của temp mail how gì?
  • tinh năng mod

  giới thiệu temporary mail

  ngày nay, các dịch vụ email được sử dụng rất nhiều trong công việc và đời sống. bạn cũng thường xuyên liên lạc và trò chuyện với những người khác thông qua hệ thống email. tuy nhiên, một số nhu cầu ặc biệt của công việc khiến bạn luôn phải tạo ra các tài khoản email khonc nhau và dường như chỉ sử Dụng nó một vài lần. NếU cứ phải tạo tài khoản một cach thủ công, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức, và điều đó có thể làm ảnh hưởng ến hiệu suất công việc. temporary mail chính là giải pháp cho bạn. Ứng dụng giúp bạn tạo ra các email mà không cần thông qua quá trình xác minh. danh tính của bạn cũng được ẩn hoàn toàn và bạn không phải nhận những phản hồi, thư rác không mong muốn.

  công cụ tạo email tạm thời

  như đã nói, temporary mail là ứng dụng hỗ trợ tạo email tạm thời. từ “tạm thời” ở đây nghĩa là bạn có thể tạo ra các tài khoản mail một cách nhanh chóng, sau đó xóa chúng và những thông tin đi kèm chi m.

  vậy, tạo một tài khoản email tạm thời như thế nào? tất cả những gì mà bạn cần làm là khởi động ứng dụng temporary mail. một tài khoản có địa chỉ ngẫu nhiên sẽ được tạo sẵn để bạn sử dụng. trong trường hợp bạn sử dụng phiên bản miễn phí, địa chỉ email là ngẫu nhiên. còn nếu bạn sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể chỉnh sửa lại địa chỉ email theo mong muốn.

  ngoài ra, nếu bạn muốn xóa email tạm thời hiện tại để tạo một email mới, bạn chỉ cần nhấn vào nút “thay đổi”. email cũ sẽ được xóa. tất nhiên, các dữ liệu, tập tin đính kèm, hộp thư cũ hoặc bất kỳ thông tin nào có liên quan cũng sẽ được xóa. quy trình này diễn ra một cách nhanh chóng và không yêu cầu bất kỳ xác thực nào.

  tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng email đã xóa là không thể khôi phục được. Đồng thời, bạn chỉ có thể xóa và tạo email mới giới hạn mỗi ngày nếu đang sử dụng phiên bản miễn phí.

  how is mail not temporary?

  tại sao lại không nên sử dụng temp mail khi chúng mang lại những dịch vụ tiện ích và lợi ích tuyệt vời? Ối với những người dùng muốn ẩn danh ể gửi mail ến bạn bè, khách hàng của họ, temporary mail sẽ giúp ẩn danh, ồng thời xóa và tẙnh ccors mail

  các email tạm thời của temp mail cũng có tính năng và cách hoạt động giống như các email thông thường, như google mail hoặc microsoft mail. bạn có thể nhận các tệp tin, xem trực tiếp các tập tin đó hoặc tải chúng về thiết bị với temp mail.

  Ứng dụng cũng cho phép bạn tùy chỉnh thông báo. bạn có thể bật thông báo khi có thư đến và phản hồi ngay với đối tác của mình.

  ngoài ra, temporary mail đặc biệt được yêu thích bởi khả năng lọc email. bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng bị spam hoặc thư rác nữa. mọi nội dung đều được kiểm tra và kiểm duyệt trước khi gửi đến hộp thư của bạn. nhờ đó, bạn sẽ không lãng phí thời gian hoặc đối mặt với các vấn nạn lừa đảo.

  phiên bản cao cấp của temp mail có gì?

  Đối với những người không có nhu cầu quá cao thì phiên bản miễn phí của temp mail là đủ để sử dụng. nhưng ối với một số người, học tần suất sửng email tạm thời nhiều hơn, muốn tận hưởng các tính nĂng cao cấp ể có thêm sự tiện lợi, họ cén th -oth cụ thể, gói cao cấp cung cấp các dịch vụ sau đây:

  • tên email tùy chỉnh: tiền tố trước ký hiệu @ có thể được tùy chỉnh. tất nhiên, email tổng thể phải đảm bảo không trùng với email nào khác.
  • tên miền cao cấp: bạn có thể tùy chỉnh tên miền với các tên ặc biệt, thay vì các tên miền riêng.
  • tự ộng điền vào biểu mẫu.
  • hỗ trợ cao cấp.
  • dung lượng lưu trữ email lớn: ở phiên bản miễn phí, dung lượng bị giới hạn. vì thế, bạn có thể bỏ lỡ các email chứa các tập tin đính kèm quan trọng.
  • không có quảng cáo: quảng cáo được loại bỏ hoàn toàn. bạn có thể tạo email mới không giới hạn mà không cần xem các video quảng cáo nữa.

  temporary mail hỗ trợ người dùng dùng thử trong ba ngày. tất nhiên, quá trình dùng thử này yêu cầu xác minh danh tính và phương thức thanh toán. gói cao cấp có ba kế hoạch (plan) theo tuần, 1 tháng hoặc 3 tháng. chúng có giá tương ứng là $3.21, $8.68 và 21.43 đô la mỹ. khi bạn gia hạn càng lâu thì bạn sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi hơn.

  tải temporary mail mod apk cho android

  dịch vụ tạo email tạm thời đang phát triển do nhu cầu công việc hoặc do vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. nếu bạn là người đã từng đối mặt với các vấn đề bị spam hoặc thư quảng cáo, tiếp thị quá nhiều, bạn sẽ cến mail. hãy tải xuống ứng dụng để sử dụng các dịch vụ ngay bây giờ!

  See Also:  Guide to Fix Yahoo Mail App Notification Not Working on Android Issue

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *