Nhóm email vào cuộc hội thoại

Cách hủy nhóm email trong Gmail

Thư điện tử đã trở thành một phương tiện liên lạc thiết yếu trong nhiều khía cạnh của cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của nhiều người. Trong số các tùy chọn khác nhau, một trong những tùy chọn được sử dụng nhiều nhất chắc chắn là Gmail. Gmail là nền tảng nhắn tin của Google và được tạo thành từ các chức năng khác nhau giúp chúng tôi có cơ hội quản lý cả thư và danh bạ theo cách chung ..

Watching: Nhóm email vào cuộc hội thoại

Trong phần kiểm soát bài đăng là chức năng “Chế độ xem hội thoại” mà có thể thiết lập xem các phản hồi cho e-mail có được nhóm lại trong các cuộc hội thoại hay không, hay ngược lại, mỗi e-mail sẽ được lưu trữ riêng biệt.

Điều này áp dụng cho các email được trả lời bởi người gửi. Đây là một chức năng hữu ích để kiểm soát chính xác hơn vì Gmail theo mặc định nhóm các câu trả lời trong các cuộc hội thoại và hiển thị thư mới nhất ở cuối cuộc hội thoại đã tạo, do đó chúng tôi không có hình ảnh tổng thể về các email và điều này có thể ảnh hưởng đến sử dụng chúng ..

See Also:  How to reset Mail app on Windows 10 - Pureinfotech

See more: How To Import A Vcf To Gmail Via A Csv / Vcf File, Add, Move, Or Import Contacts

Nếu bạn muốn tắt chức năng này, hãy làm theo từng bước của TechnoWikis trong hướng dẫn sau.

Để luôn cập nhật, hãy nhớ đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! ĐĂNG KÝ

Cách hủy nhóm email trong Gmail

Bước 1Đối với tác vụ này, chúng tôi mở Gmail và sau đó chúng tôi nhấp vào biểu tượng cấu hình ở góc trên, ở phần dưới, chúng tôi hủy kích hoạt hộp “Chế độ xem hội thoại”, theo mặc định đang hoạt động:

Bước 2Thông báo sau sẽ được đưa ra khi hủy kích hoạt. Áp dụng các thay đổi bằng cách nhấp vào “Tải lại”

*

Đây là một quá trình rất đơn giản để tắt tính năng nhóm trong Gmail. Bằng cách này, bạn có thể chọn tùy chọn này bất cứ khi nào bạn cần, để bạn có thể có email theo cách phù hợp nhất với nhu cầu của mình mọi lúc ..

See more: Lỗi Kết Nối Server Gmail Trong Outlook, Outlook Express, Windows Live Mail


HỏI Đáp
Bài Liên Quan Cách tắt các nút điều hướng trên Huawei P10 Android Do công dụng tuyệt vời mà chúng tôi tạo ra cho các thiết bị di động của mình, furnituremaisak.comệc tùy chỉnh phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của chúng tôi là hoàn toàn cần thiết khi sử dụng. Kể từ khi Internet đến với các thiết bị nhỏ này, khả năng của chúng đã tăng lên một cách đều đặn, vì chúng tôi tiếp tục thực hiện các hành động mà chúng được thiết kế ban đầu (chẳng hạn như gọi điện thoại) nhưng giờ đây chúng tôi đã mở rộng phạm furnituremaisak.com khả năng thực hiện: Tham khảo thông tin trên mạng, sử dụng các cuộc trò chuyện để thực hiện các cuộc trò chuyện trực tiếp, khả năng thực hiện cuộc gọi furnituremaisak.comdeo, sử dụng GPS để tìm kiếm vị trí, tải nhạc xuống hoặc sử dụng các ứng dụng khác nhau là một vài trong số nhiều hành động chúng ta có thể làm hàng ngày từ di động.

See Also:  Step-by-Step Guide to Shipping Brownies (with Shipping Tips)

Đây là lý do tại sao tùy biến của họ là cần thiết. Ví dụ, một âm báo thức khác với âm thông báo sẽ giúp chúng tôi phân biệt chúng. Các nút điều hướng là một khía cạnh rất cá nhân khác, vì nếu chúng ta điều chỉnh chúng theo cách chúng ta cảm thấy thoải mái hơn, httl.com.vn/enệc điều hướng sẽ thú vị hơn nhiều và với tư cách là người dùng. Có thể đôi khi bạn muốn xóa màn hình để số phần tử nhỏ nhất có thể xuất hiện trên đó. Đây là lý do tại sao hôm nay trong TechnoWikis chúng tôi sẽ giải thích cách tắt các nút điều hướng trên một trong những điện thoại được sử dụng nhiều nhất: Huawei P10 từ Android. Bạn sẽ phải làm như sau:Để cập nhật, hãy nhớ đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! ĐĂNG KÝ

none

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *