Giới thiệu qua 5 widget siêu hay mặc định trên iOS 10 – Fptshop.com.vn

ios widget các rất hữu ích, tiết kiệm cho bạn khối thời gian khi sử dụng iphone. dưới đây minh xin giới thiệu đến bạn những widget mặc đình này nhé.

giới thiệu sơ về widget train ios

Widget iOS

ios widget mang lại nhiều tính nĂng hữu ích cho người dùng, giúp học có thể Truy cập thông tin hoặc thực hiện các thao tac nhất ịnh ngay ngay màn hình chk chk chk chủ ìn m ìn m ìn m ìn m ìn m ìn m ìn m ìn m ìn m. thim ìm thit m.thng m. thim thit m. thim thit m. thim thit m. thim thit m. thim thit m. thim thit m. thim thim. Chẳng hạn như, widget thời tiết giúp bạn nắm ược thông thời tiết ngày hôm nay như thế nào, hoặc widget chứng khoan sẽ cho bạn một cai

Được biết, hệ điều hành android cho phép người dùng tùy biến rất nhiều. chính vì vậy thế giới widget bên android thật vô cùng phong phú với hàng trăm, hay có thể nói là hàng ngàn widget khác nhau, phục vụ người dùng. thế con ben ios thì sao? chẳng phải apple rất hạn chế khả năng tùy biến của người dùng trên hệ điều hành của học hay sao?

nếu bạn đang sử dụng ios 10, hệ thống widget mặc định trên ios được apple chăm chút rất nhiều. apple đã dày công nghiên cứu và thiết kế những widget ios phục vụ mục đích sử dụng của người dùng. Thay vì cho ra hàng chục there are hàng trăm widget, Apple đã cho ra ời một vài widget giới hạn, nhưng lại phục vụt ượt ượt ược nhu cầu của người sử dụng, từ ng ùng pHổng ​​cho cho ụng cho ụng with công việc.

See Also:  Hướng dẫn bảo mật Gmail ai cũng nên biết để bảo vệ tài khoản - Fptshop.com.vn

dưới đây minh xin giới thiệu đến bạn 5 widget ios mặc định này nhé.

trước tiên, làm thế nào để truy cập widget ios?

các widget ios có thể được truy cập tại 2 nơi sau trên máy: màn hình khóa và màn hình chủ của iphone. Để xem được các widget ios mặc định này, người dùng chỉ cần trượt sang phải màn hình.

làm thế nào để thêm các widget ios mới?

Làm thế nào để thêm các Widget iOS mới?

– trong giao diện today’s view, bạn hãy di chuyển đến dưới cùng của trang hiển thị. bên dưới các widget, nhấn vào nút edit. sau đó sử dụng touch id hoặc nhập mật mã để mở khóa điện thoại của bạn nếu được yêu cầu. bạn sẽ thấy một danh sách của tất cả các widget ios mặc định. từ đây nếu bạn loại bỏ widget nào thì hãy nhấp vào biểu tượng dấu trừ “-” để xóa nó đi.

– Để xem thêm nhiều widget có sẵn khác, di chuyển xuống phần more widgets. bấm vào biểu tượng “+” màu xanh lá cây bên cạnh một widget để thêm nó vào màn hình today’s view.

– nếu bạn muốn sắp xếp lại các widget, chạm và giữ vào biểu tượng nhỏ màu xám bao gồm ba Thanh ngang ở bên pHải ể Keo và di chuyển

See Also:  How long does it take to receive in game mail WoW? - The Hake

– nhấp done để lưu bất kỳ thay đổi bạn đã thực hiện.

giới thiệu 5 widget ios mặc định hay nhất mà bất kỳ người dùng iphone nào cũng nên có

widget activity

Widget Activity

widget này sẽ lưu giữ lại những hoạt động của bạn trong suốt cả ngày, để bạn có thể theo dõi xem hôm noy mình đã làm gả đƣ Ứng dụng này đặc biệt hữu dụng khi bạn sở hữu apple watch và sử dụng những ứng dụng theo dõi fitness.

thời tiết widget

Widget Activity

widget thời tiết trong ios 10 đã được apple nâng cấp đáng kể. nó sẽ hiển thị điều kiện thời tiết hiện tại và cho bạn thấy điều kiện của buổi kế tiếp trong ngày. Điều này có ích nếu bạn có kế hoạch đi đâu đó.

widget below

Widget Up Next

next sửng những thông tin từ ứng dụng lịch và các ứng dụng nhắc nhở ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể Đối với mục lịch, widget thậm chí sẽ đếm ngược cho đến lúc bạn có cuộc hẹn. thật hữu ích nếu bạn là một doanh nhân bận rộn với lịch họp hoặc gặp gỡ khách hàng.

calendar widget

See Also:  USPS Mail Processing Clerk Cover Letter Examples & Writing Tips - CLIMB

Calendar widget

Đây là một trong những widget kinh điển nhất mọi thời đại rồi. mình không cần phải nói thêm nữa nhỉ. widget cho phép bạn biết được ngày tháng năm hiện tại cũng như tra cứu lịch. ngoài ra nó cũng được tích hợp với ứng dụng lịch và nhắc nhở để tóm tắt lịch làm việc cho bạn.

widget reminder

Widget Reminder

dù bạn sử dụng ứng dụng nhắc nhở của apple hoặc ứng dụng của một bên thứ ba ể ghi chú lịch làm việc và nhắc nhở bạn những cần làm, thì việ. nó sẽ hiển thị danh sách tất tần tật mọi thứ bạn đã lên lịch sẵn trong ứng dụng reminder và hiển thị ngay trên màn hình chín. chỉ tốn vài giây là bạn có thể nắm được trong hôm nay bạn phải làm những gì. thật tiện lợi phải không nào?

chúc bạn thành công.

xem thêm: top 4 smartphones sở hữu viên pin khủng 5000mah

domain

theo http://www.cultofmac.com/463716/5-stock-ios-widgets-productivity/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *