Kentucky wildcats live wps

Đại học Tây Kentucky (Western Kentucky University, KWU) thành lập từ năm 1906, là một trong những đại học công lập đầu tiên của bang. Trường nằm trong khuôn viên rộng lớn 52 ha ở thành phố Bowling Green, bang Kentucky, Mỹ. Ngoài ra, trường có các học xá ở Glasgow, Owensboro Elizabethtown và một cở sở học tập nước ngoài, gọi là trường Harlaxton, ở Grantham Vương quốc Anh. Hàng năm, trường có 22,000 sinh viên theo học trong số đó, có hơn 1,200 sinh viên quốc tế đến hơn 70 quốc gia khác nhau.

Watching: Kentucky wildcats live wps

Bang Kentucky nằm phía Nam nước Mỹ, cái tên Kentucty không quá xa lạ với mọi người trên thế giới bởi đây là nơi sinh ra thương hiệu món gà rán KFC (Kentucky Fried Chicken) nổi tiếng và quen thuộc. Học xá Kentucky được baaof chọn là một trong các học xã đẹp nhất vùng Nam bởi biểu tượng trên đỉnh cao (TopHiller)

*

Học xá Đại học Western Kentucky University

WKU có chín khoa – trường chuyên ngành, là đại học đa ngành cung cấp hơn 170 chuyên ngành đại học và 80 chuyên ngành sau đại học. Trường có một đội ngũ giáo sư và nhà khoa học uy tín đảm nhận các ngành học có tính học thuật cao và gắn liền với kết nối tri thức khoa học kỹ thuật ứng dụng toàn cầu. Các ngành học chính của WKU gồm có

WKU cung cấp 170 chuyên ngành bậc đại học và 80 chuyên ngành bậc cao học (chi tiết tham khảo cẩm nang trường). Các ngành sinh viên quốc tế được được sinh viên quốc tế chọn học, bao gồm:

See Also:  How to spot fake tinder profiles, bots, catfish and scams

Giáo dục*, Sư phạm*

Nghệ thuật, kịch nghệ

Truyền thông, phim ảnh

Ngôn ngữ và Anh văn

Lịch sử*

Âm nhạc*

Triết học

Xã hội học*

Luật và tư pháp

Chính trị học

Y tá*, điều dưỡng*

Nha khoa

Dược

Lãnh đạo

Khoa học Nông nghiệp*, Lâm nghiệp

Khoa học môi trường*

Khoa học động vật

Công nghệ sinh học

Khoa học dinh dưỡng, công nghệ chế biến thực phẩm

Toán học*

Vật lý và khoa học vũ trụ

Vật lý, Hóa học

Công nghệ thông tin và khoa học máy tính*

Khoa học kiến trúc

Kỹ sư dân dụng*

Kỹ thuật điện

Cơ khí

Quản lý kinh doanh, Tài chính, Kế toán*

Kinh doanh quốc tế

Kinh tế học

Quản trị hệ thống thông tin

Quản trị tiếp thị

Quản lý công nghiệp*

Quản lý nguồn nhân lực

MBA*

Quản lý công*

Quản trị khách sạn du lịch-sân gôn

Thiết kế* và kinh doanh thời trang

Quản lý và kinh doanh dệt may

Quản lý trường đại học*

* Các ngành sau đại học phổ biến được sinh viên quốc tế chọn học

Ở trong nước, trường được xếp hạng 12 (bởi US News and World Report) tổ chức xếp hạng uy tín và được công nhận rộng rãi ở Mỹ) đại học công lập phía nam và hạng 249 (bởi Washington Monthly). Hạng 10 về chương trình Cao học đại học công lập theo American Best College 2009. Trên phương diện quốc tế, WKU được Forbes xếp hạng 434 (top 500) vào năm 2011. Hiện nay, WKU đang trở thành một trong các trường hàng đầu trong vực và liên bang mở rộng đào tạo quốc tế. Trường được xếp hạng 1 năm 2012 và 2013 về phương diện học thuật và mở rộng quốc tế trong số các trường đại học công lập nước Mỹ (bởi Newsweek).

See Also:  Netflixs DVD.com is the perfect virtual video store - Vox

Mức học phí của trường WKU hiện nay rất cạnh tranh 26,496 USD/năm (cập nhật 2019/2020) Ứng viên có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận học bổng đến 45% học phí, Trường còn dành nhiều học bổng khác trị giá 500 – 5.000 USD, được duy trì từng năm tùy thuộc thành tích học tập và đóng góp cộng đồng.

Readmore: How Do You Make An Email High Priority In Gmail? How To Mark And Send An Email As Urgent In Gmail

Tiêu chuẩn tuyển sinh đầu vào tùy thuộc vào từng ngành, đối với sinh viên quốc tế, tiêu chuẩn chung với bậc đại học và cao học là: Tốt nghiệp THPT (lớp 12 ở Việt Nam) với học lực từ 6.0 trở lên và tốt nghiệp đại học khi nộp đơn bậc cao học. Đạt được yêu cầu tiếng Anh theo yêu cầu ngành học và quy định của trường.

Readmore: Hangouts – Email Marketing Pro

Thời hạn nộp đơn đối với sinh viên quốc tế có 3 đợt trong năm, bao gồm: học kỳ Xuân: 1/12; học kỳ Hè:1/5 và học kỳ Thu: 1/8. Các trường hợp nộp đơn ngoài thời hạn trên sẽ được xem xét từng trường hợp riêng biệt.

Kiến thức và bằng cấp có được từ WKU và ở Mỹ nói chung luôn được đánh giá cao trên phạm vi toàn cầu. Tầm nhìn của WKU hiện nay là dẫn đầu trong mở rộng đào tạo quốc tế, du học sinh sẽ có cơ hội sống và học tập trong một môi trường toàn cầu ở một trường đại học công lập với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo sư uy tín. Hiện có chừng 10 sinh viên Việt Nam, trong số 700 sinh viên quốc tếtheo học ở WKU(Hope Education, VN)

See Also:  IPhone Service & Repair - Apple Support (UK)

Quý vị phụ huynh và các ứng viên quan tâm đến học tập trường đại học Western Kentucky University, xin vui lòng liên hệ với Tư vấn du học Hope Education (Vietnam), trung tâm được ủy quyền để được tư vấn miễn phí và chuẩn bị cho kế hoạch học tập của mình

Tư vấn Du học Hope Education (Vietnam) – Đại diện chính thức của trường

Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, P6, Q3, Tp HCM

Điện thoại: (028) 6290 9318 – 6290 9319 – Hotline (08) 6873 4299 (08) 6927 4149

Categories: Mail


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *