8 phần mềm quản lý email miễn phí tốt nhất cho Windows – Fptshop.com.vn

là một người bận rộn trong công việc, rất có thể bạn sẽ phải nhận và gửi vô số email hàng ngày. vì vậy, một ứng dụng emailtin cậy chắc chắn sẽ là điều mà bạn muốn tìn kiếm. giữa rất nhiều ứng dụng email được cung cấp bởi bên thứ 3, đâu là những phần mềm quản lý mail tốt nhất tốt nhất? hãy cùng tham khảo danh sách 8 ứng dụng email đang ược cung cấp hoàn toàn miễn phí dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có ược cho l cu trh <

Phần mềm quản lý email tốt nhất 1

1. mozilla thunderbird

thunderbird được đánh giá là một trong những ứng dụng email miễn phí tốt nhất hiện nay được cung cấp bởi mozilla – “cha đẻẻẻẻỺỻ web>

Phần mềm quản lý email tốt nhất 2

thunderbird với thiết kế tối giản

nhìn chung, thunderbird sở hữu thiết kế tối giản với khả năng cung cấp các tùy chọn đơn giản giúp bạn truy cập vào email nhanh hơn. bạn có thể thiết lập tài khoản bằng cach nhập ịa chỉ email và mật khẩu và sau đó thỏa sức sửng dụng những tinh nĂng như mở mail Them, tìm kiếm nhanh. Điểm nổi bật nhất của mozilla thunderbird là sở hữu bộ lọc thư rác thông minh cùng khả năng quản lý nhiều tài khoản diệ từ m.

2. em client

Phần mềm quản lý email tốt nhất 3

em client

điểm ấn tượng ầu tiên mà người dùng thấy ở em client ứNG DH PHNG DH 5 MICROSOFT TRONG 5 ứNG DụNG COD >

với em client, bạn không chỉ có thể làm việc với email mà ứng dụng còn kết nối với calendar, task và contact. về cơ bản, điểm trừ duy nhất của em client là sử dụng khá nhiều tài nguyên hệ thống.

See Also:  Bạn Có Thư (1998) - Tom Hanks as Joe Fox - IMDb

3. ink

inky là phần mềm quản lý email tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng nhiều tài khoản email cùng lúc. giao diện của ứng dụng đơn giản, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản email.

Phần mềm quản lý email tốt nhất 4

giao diện inky

hiện inky làm việc với tất cả các dịch vụ email lớn và cung cấp một loạt thiết lập tùy chỉnh giúp bạnc có thể lọc những mail Danh Sách ịa chỉ liên lạc của bạn. bên cạnh đó, inky cũng hỗ trợ khả năng đồng bộ đám mây, điều này có nghĩa là email của bạn được đồng bộ hóa trên cán bc cán>

4. claw mail

Phần mềm quản lý email tốt nhất 5

claws mail là lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích sự đơn giản

không giống như tất cả các ứng dụng email khác trong danh sách này, claws mail sở hữu giao diện gợi chúng ta nhớ đến windows xp. nếu bạn không thích những hình ảnh ộng lộn xộn, chắc chắn bạn sẽ yêu thích claws mail với hai màu sắc chủ ạo luu xám nghà màu x.

bên dưới giao diện chính, claws mail sẽ mang ến tất cả các tính nĂng và chức nĂng của một ứng dụng, với khả nĂng hỗ trợ nhiều tài khoản.

5. perspective

với hơn 420 triệu người đang sửng outlook.com, outlook – phần mềm ược xây dựng bởi Microsoft . bên cạnh khả năng quản lý email linh hoạt, outlook còn hỗ trợ đồng bộ hóa lịch, danh bạ và ghi chú giữa các thiết bị windows.

See Also:  How to Send an Email on Yahoo on Desktop or Mobile

Phần mềm quản lý email tốt nhất 6

outlook là một lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn sử dụng các dịch vụ của microsoft

nhìn chung, phiên bản dành cho windows 7 của outlook có vẻ hơi lỗi thời dù đã được sử dụng trong nhiều công ty nổi tiếng trên toàn thới. trong khi đó, phiên bản trên windows 8 vàwindows 10 được đánh giá là có giao diện đẹp hơn. dù sao đi nữa, outlook vẫn là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ email của microsoft.

6. mail bird

mailbird là công cụ tuyệt vời cho những ai đang sử dụng hệ điều hành máy tính của microsoft nhưng lại muốn được tận hưởng giao cệng dihong. các nhà phát triển mailbird đã xây dựng một phiên bản miễn phí với tên gọi lite free mang hơi hướng khiến chúng ta liên tưởng đến apple mail. khuyết điểm duy nhất của phần mềm miễn phí này là chỉ có thể xử lý được nhiều nhất ba địa chỉ gửi mail. tuy nhiên, với nhu cầu thông thường của hòm mail cá nhân không dùng cho công việc thì điều này đã đủ với nhiều người.

Phần mèm quản lý mail hiệu quả 12

bạn có thể xem mailbird là một ứng dụng theo dạng thu nhỏ của email, đây là ứng dụng quản lý mail tốt nhất ể dùng dưới dạng ca nhân do

See Also:  How to mail merge from Excel to Word step-by-step

7. wonderful mail

nếu bạn là người có gu thẩm mỹ tốt và đang kiếm tìm một phần mềm quản lý email có giao diện hiện đại và đẹp mắt. wundermail sẽ là sự lựa chọn có thể khiến bạn hài lòng nhờ phong cách fluid design trong suốt đầy nét trẻ trung.

Phần mềm quản lý mail hiệu quả 13

bạn có thể duyệt và gửi mail với wundermail ngay cả khi đang offline, chuyển đổi dễ dàng giữa các tài khoản chỉ với thao tác nhấp ấấn chuột han m. ngoài ra, việc sử dụng wundermail cũng dễ dàng với tính năng sắp xếp email theo nhãn và danh mục.

8. operamail

opera là một trong những trình duyệt web rât ược ưa chuộng trên thế giới và ứng dụng opera mail là pHần mềm quản lý mail tốt nhất nếu bạnn opera làm công cụt mặt. sự tương thích hoàn hảo giữa hai ứng dụng nay sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng và quản lý dà dàng hòm thư điện tử ử ệnga mày trìnth

Phần mềm quản lý mail hiệu quả nhất 14

với cach thiết lập khoa học và tổ chức tốt, email ược thiết kế ể ể tráh cho người dùng bỏ lỡ bất n. thấy phiền toái.

trên đy là 8 ứng dụNG email tốt nhất mà các bạnc có thể tìm kiếm choc máy tínnh của mình ể ể sửng và quản lý công việc một cachu quả h. chúc các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

ctv quân

nguồn: http://www.techradar.com/news/software/applications/windows-7-email-5-best-free-clients-903699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *