Cách Khắc Phục ERRSSLVERSIONINTERFERENCE Trong Chrome (Đang Hoạt động) GiaLaiPC

khi nhìn thấy chủ đề, bạn hẳn đã nghĩ rằng err_ssl_version_interference là gì. chúng tôi sẽ làm cho bạn hiểu nó. Đây là một lỗi tiêu chuẩn mà nhiều người dùng trình duyệt chrome và firefox đang gặp phải. trong lỗi này, chúng tôi sẽ xem các nguyên nhân gây ra lỗi và các giải pháp khác nhau cho khách truy cập của trang net cũng như cho chủ sở hữu trang net. c

có thể bạn không thể truy cập một số trang net cụ thể trong trình duyệt của mình và lỗi hiển thị thông báo err_ssl_version_interference. nếu có thì bài viết này là dành cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp cho điều này.

nguyên nhân của lỗi err_ssl_version_interference

có nhiều lý do khiến lỗi err_ssl_version_interference xảy ra trong trình duyệt của bạn. một số lý do dẫn đến lỗi này có thể là:

  1. phiên bản giao thức tls được cả hai bên đồng ý không được hỗ trợ. có thể chỉ máy khách hoặc máy chủ chỉ hỗ trợ tls 1.3. còn bên kia thì không.
  2. các phiên bản trước của giao thức cũng không được hỗ trợ bởi tls 1.3.
  3. ngoài ra còn có ợ mộ một hài trang.t2 trang net. điều này sẽ không phải là một vấn ề trong trình duyệt hiện ại. cũng có thể xảy ra tăng tốc phần cứng
  4. sự cố nàyc có xảy ra sự cố với trình duyệt google chrome, Firefox Hoặc Trình duyệt chống vi-rút đã lỗi thời.
  5. >dữ liệu bộ nhớ cache có thể bị hỏng.

cũng nên đọc: cách khắc phục err_spdy_protocol_error trong chrome

giải pháp cho vấn đề của lỗi err_ssl_version_interference

có nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giải quyết vấn đề. an trong phần này chúng ta sẽ thảo luận về điều này. dưới đây được đề cập là một số giải pháp của lỗi –

  1. kiểm tra ssl
  2. tắt tls 1.3.
  3. chỉnh sửa ngày giờ của hệ thống.
  4. xóa dữ liệu duyệt net

chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các giải pháp nêu trên.

kiểm tra ssl

lúc đầu, bạn nên kiểm tra ssl của mình bằng bất kỳ công cụ kiểm tra ssl, nếu nó được cài đặt chính xác. nếu nó không được cài đặt chính xác thì bạn phải cài đặt lại nó. bạn cũng nên kiểm tra tính hợp lệ của ssl của mình xem nó có hợp lệ cho đến nay hay không.

Kiểm tra SSL

Để kiểm tra tính hợp lệ của ssl, bạn phải vào thanh địa chỉ và nhấp vào biểu tượng ổ khóa. một khối sẽ bật lên trên màn hình. trong tab chứng chỉ, sẽ có một tùy chọn hợp lệ. tiếp tục nhấp vào nó. ngày hết hạn sẽ được liệt kê cùng với biểu tượng chứng chỉ. nếu thời hạn hiệu lực đã hết, bạn sẽ phải gia hạn càng sớm càng tốt.

tắt tls 1.3

trình duyệt của bạn vẫn chạy trong tls 1.2 chứ? nếu có thì nó có thể gây ra lỗi err_ssl_version_interference. bạn phải vô hiệu hóa nó. và để tắt tls 1.3, bạn cần làm theo lời tôi. trước hết, hãy mở một tab mới trong trình duyệt chrome và loại thanh địa chỉ chrome: // flags / và nhấp vào phím enter.

tùy chọn của lá cờ sẽ xuất hiện trên màn hình. Để tìm tùy chọn tls 1.3, bạn có thể điều hướng hoặc bạn có thể nhập tls vào hộp tìm kiếm gắn cờ và tìm ki. từ menu thả xuống, bạn phải chọn tùy chọn tắt. bây giờ bạn phải nhấp vào tùy chọn khởi chạy lại và nó sẽ khởi động lại chrome. bây giờ hãy truy cập lại trang net đang hiển thị lỗi.

chỉnh sửa ngày giờ của hệ thống

bạn phải biết cach thay ổi thời gian và ngày that của hệ thống của mình, tuy nhiên, tôi sẽ làm cho bạn hiểu rằng làm thế nào bạn có có có có thể kiểm ta ngày vày và Đầu tiên, there is nhấp vào nút bắt đầu và sau đó đi đến tùy chọn cài đặt trong menu bắt đầu.

và trong menu cài đặt, bạn phải tìm tùy chọn thời gian và ngôn ngữ. khi bạn tìm thấy nó, there is nhấp vào nó. tiếp theo, bạn phải bật Đặt thời gian tự động và Đặt múi giờ tự động. bây giờ một lần nữa khởi động lại chrome của bạn và truy cập trang net đang hiển thị lỗi.

xóa dữ liệu duyệt net

Để giải quyết vấn đề này, bạn cũng có thể thử phương pháp xóa dữ liệu duyệt net của trình duyệt. có một cơ hội mạnh mẽ rằng nó sẽ hoạt động. bây giờ câu hỏi đặt ra là làm cách nào bạn có thể xóa dữ liệu duyệt net của mình trên chrome? trong phần này, chúng tôi sẽ giải đáp điều này trong phần này.

Để xóa dữ liệu duyệt net, bạn cần mở chrome và phải nhấn ctrl + shift + del. sau khi nhấp vào, bạn sẽ thấy tùy chọn xóa dữ liệu duyệt net. trong phạm vi thời gian, there is nhấn vào tab nâng cao. bạn nên chọn mọi lúc và nhấp vào xóa dữ liệu. bây giờ một lần nữa khởi động lại trình duyệt và truy cập trang net.

cũng đọc: làm thế nào để khắc phục sự cố sử dụng 100% đĩa trong home windows 8/10?

gói (lại:

chà, đy là điều chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục err_ssl_version_interference trong google chrome trong windows 10. cuối cùng, tôi muốn cảm ơn bạn đã ỻi dành. NếU BạN GặP KHÓ KHĂN ở BấT Kỳ BướC Nào Trong Số Các Bước Mà Bạn Có Một Phương Phapp Tốt Hơn Và Thay Thì Thì Vui Lòng Cho Chung Tôi Biết Trong Bình Luận Bên D.

See Also:  The Top 20 Online Bookstores (and all the rest)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *