Hiệu quả lâm sàng của ion âm DR.D với chứng trầm cảm và căng thẳng – Thương Gia Thị Trường

có thứ gì đó trong không khí có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn trở lên vui vẻ và hưng phấn đó là ion âm. các ion âm là các phân tử không mùi, không vị và vô hình mà chúng ta hít vào rất nhiều trong một số môi trường nhất định. hãy nghĩ về những ngọn núi, rừng cây, thác nước và bãi biển.

ion là những phân tử đã thu được hoặc mất điện tích. chúng được tạo ra trong tự nhiên khi các phân tử không khí vỡ ra do ánh sáng mặt trời, bức xạ, không khí, nước chuyển động và plasma. bạn có thể đã trải nghiệm sức mạnh của ion âm khi lần cuối bạn đặt chân lên bãi biển hoặc đi bộ dưới thác nư>ớc.

ớc.

trong khi một phần của sự hưng phấn chỉ đơn giản là ở xung quanh những khung cảnh kỳ diệu này và tránh xa những áp lực bình thường của gia đình và nơi làm việc, không khí lưu thông trên núi và bãi biển được Chứa hàng chục nghìn ion âm – nhiều hơn nhiều so với những ngôi nhà bình thường hoặc tòa nhà văn pHòng và nhiều tòa nhà có số ón âm bằng 0 HOặNG 0 HOặN TồN TồN TồN Tồ

nhà nghiên cứu ion Michael terman của ại học columbia ở new york cho biết: “hành ộng của song vỗ tạo ra các ion âm trong không khí và chúsg ta cũng cẩm nhận thấy nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó nó có tâm trạng nhẹ nhàng hơn”.

See Also:  Free Magazines

vitamin của không khí?

nói chung, các ion âm làm tăng lưu lượng oxy đến não ; dẫn đến sự tỉnh táo cao hơn, giảm buồn ngủ và năng lượng tinh thần nhiều hơn, “tiến sĩ pierce j. Howard, tac giả của sổ tay chủ sở hữu cho bộ não: ứng dụng hàng ngày từ nghiên cứu não bộ và là giác ốc nghiên cứu tại trung tâm khoa học nhận thức ức ức ức ứ , nc

“chúng cũng có thể bảo vệ chống lại vi trùng trong không khí, dẫn ến giảm kích ứng do hÍt phải các hạt khác nhau khiến bạn hẕ ắt hơi.

và ối với một phần ba số người trong chúng ta nhạy cảm với tác ộng của biến ổi không khí, các ion âm có thhiến chúng ta cảm thhang.ảm thh

Howard Nói: “Bạn có thể là một trong số họu bạn cảm thấy buồn ngủ khi ở gần máy điều hòa, nhưng cảm thấy sảng khoi và tràn ầy sinh lực ngay ô tô”.

Máy điều Hòa Không Khí Làm Cạn Kiệt Các ion âm Trong Bầu Không Khí, đó Là Là lý do tại Sao bạn sẽ thấy ngột ngạt Trong pHòng điều hoà nhất là sau một giấc ng ơ ôto trong một chuyến hành trình dài.

tạo ion âm dr.d

See Also:  How to Enable Gmail Dark Mode on Any Device

trên thực tế, mọi ngôi nhà ều có thiết bị tạo ion tự nhiên – vòi hoa sen, there are cây cảnh bạn trồng trong nhà there ngu ngu ngu ngu ngu ngu ngu. ngay nay ngành xây dựng đã tạo ra đá ốp tường tạo ion âm tuy nhiên nó con khá đắt đỏ cho người tiêu dùng.

các bạn tìm trên mạng sẽ thấy hàng trăm loại thiết bị tạo ion âm nhưng hãy cẩn thận đừng nghe những lời quảng cáo đó. Có một vấn ề lớn với các ơn vị ược quảng cao là họ chỉ nói về tạo ion âm nhưng họ sẽ không nói choc cac bạn biết các sảnn mà thiết bị đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ thiết bị đ đ đ đ đ đ đ đ đ t. >

pHỏNG vấn thạc sĩ lê tum viện siiee về thiết bị tạo âm ông nói: “Các bạn hãy thận trọng với những bị bárn trà Lan trên mạng ”. Ông nói tiếp: “Theo Tôi, Cách Hành ộng an toàn nhất là sử dụng các ơn vị đã ược chứng minh là cri hiệu quả trong cac thử nghiệm và thử nghiệm lâm sàng ượ ương của thiết bị tạo ion âm dr.d“.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *