Thiết lập email tên miền riêng với iCloud Mail của Apple – Chun Productions

apple mới đây đã ra mắt chức năng custom email domains cho người dùng icloud+, cho phép người dùng sử dụng các email với domain của họ trong họp thccloud mình theo đó, tính năng này sẽ được ra mắt chính thức cùng với macos monterey, ios 15, và ipados 15. các bạn có thể tải về phiên bản release mới nhất để sử dụng được tính năng này!

Theo đó, tất cả người dùng sửng icloud trả pHí, giờ đy có thể thhiệm gửi và nhận mail với tối đa 5 domain tùy chỉnh, hoặc ba ịa chỉ ° m mỗi domain choc c ch.

tuy nhiên, icloud + mang đến cho nó một số tính năng mới, cụ thể là hide my emailprivate broadcast nhằm tập trung vào quyền riêng tư của người dùng, cộng với homekit secure video storage nâng cao. trong bản ios 15 của apple cũng lưu ý rằng icloud + sẽ đi kèm với các miền email tùy chỉnh cho tài khoản icloud mail.

nếu bạn đang sử dụng gói icloud trả phí, bạn sẽ được tự động chuyển sang icloud+ và nhận các tính năng bổ sung này mà không tr th p.phi>

cách thiết lập custom domains icloud+ với mail

 1. Đăng nhập vào beta.icloud.com
 2. chọn account settings.
 3. kéo xuống custom email domain chọn manage.
 4. click vào add a domain you own.
 5. tuỳ chọn mục đích sử dụng cho cá nhân hay chia sẻ cho gia đình của bạn.
 6. nhập tên miền bạn muốn sử dụng thay vì @icloud.com. lưu ý, bạn phải đang sở hữu một domain của riêng mình ể có thể sử dụng tính năng này.
 7. thêm Ít nhất một ịa chỉ ° hiện đang sử dụng nhhằm xc.
 8. nhấp vào add email address và bấm xác nhận.
 9. verify email và bấm vào xác nhận.
 10. nhấp vào see để xem các bản ghi dns mà bạn cần thêm vào cài đặt của công ty đăng ký tên miền của mình. bạn sẽ cần mở một cửa sổ trình duyệt khác và đăng nhập vào trang web của công ty đăng ký tên miền của mình để thên các b>

  Đây là hướng dẫn chung cho việc thay đổi bản ghi (records) dành cho các dịch vụ quản lý dns. có thể hơi khác một chút đối với mỗi nhà cung cấp dns khác nhau!

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại công ty lưu trữ miền của bạn.

   tìm phần nơi bạn có thể cập nhật bản ghi mx của mình. nó có thể nằm trong cài đặt nâng cao, quản lý dns hoặc cài đặt thư.

   xóa các bản ghi mx hiện có của bạn.

   nhập các bản ghi mx, txt và cname mới cho máy chủ icloud mail. nhập tên miền của bạn mà không có dấu ngoặc vuông ghi [example.com] và đảm bảo bao gồm các dấu chấm ở cuối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *