Cung cấp email server doanh nghiệp btccorp

Bạn đang tìm cách để chuyển tài khoản email của bạn từ Gmail sang Outlook hoặc Yahoo sang Gmail? Bên ngoài các nhà cung cấp email lớn, nếu bạn vẫn bị mắc kẹt với địa chỉ email đại học hoặc email từ ISP địa phương như Cox hoặc BellSouth, chuyển sang Gmail, Yahoo hoặc Outlook.com là một ý tưởng hay vì bạn sẽ nhận được rất nhiều nhiều tính năng hơn, bảo mật tốt hơn và hỗ trợ nhiều hơn. Ngoài ra, một số trường cao đẳng và đại học cuối cùng đã tắt địa chỉ email của sinh httl.com.vn/enên sau một khoảng thời gian nhất định, vì vậy hãy chuyển đổi trước khi bạn mất tất cả.

You are reading: Cung cấp email server doanh nghiệp btccorp

Bạn có thể cố gắng tự thực hiện di chuyển và có rất nhiều hướng dẫn trên Net, nhưng nếu bạn không quen thuộc với các chi tiết kỹ thuật hoặc không có thời gian, có thể tốt hơn là sử dụng giải pháp của bên thứ ba. Vì vậy, nếu bạn cần chuyển thông tin tài khoản, email, nhiệm vụ, mục lịch, sổ địa chỉ và danh bạ, v.v. sang nhà cung cấp email mới, có một dịch vụ trả phí có thể làm điều đó cho bạn.

Chú thích: Đã từng có một dịch vụ có tên TrueSwitch được hỗ trợ bởi Google và Yahoo và cho phép bạn chuyển đổi miễn phí giữa các nhà cung cấp email, nhưng có vẻ như trang web và dịch vụ không còn khả dụng. 

YippieMove

Bạn sẽ nghĩ rằng sẽ có nhiều dịch vụ hơn để giúp mọi người chuyển email giữa các nhà cung cấp, nhưng thực sự không có nhiều dịch vụ. YippieMove hiện là người duy nhất cung cấp dịch vụ này mà tôi có thể tìm thấy trực tuyến. Khi TrueSwitch biến mất, bạn sẽ phải trả một mức giá nhỏ nếu bạn muốn người khác chuyển email của mình. Nếu bạn muốn làm miễn phí, bạn sẽ phải tự mình thử. Đối với những người này, hãy cuộn xuống phía dưới nơi tôi đã liệt kê ra một số tài nguyên tuyệt vời để tự di chuyển email.

See Also:  How Fast Is USPS Media Mail In 2022? (All You Need To Know)

Về cơ bản, đối với một lần chuyển, tức là Cox sang Gmail, bạn sẽ phải trả 15 đô la. Điều đó bao gồm chuyển tất cả email từ tài khoản này sang tài khoản khác.

Điều tôi thích ở YippieMove là nó hỗ trợ rất nhiều nhà cung cấp email, bao gồm các trường cao đẳng / đại học, nhà cung cấp quốc tế và các ISP địa phương phiền phức như Comcast, Cox, v.v. Dưới đây là danh sách đầy đủ các nhà cung cấp mà họ hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem YippieMove có hoạt động cho bạn hay không bằng cách kiểm tra xem nhà cung cấp email của bạn có hỗ trợ IMAP hay không. Nếu nó chỉ hỗ trợ POP3, thì bạn không thể sử dụng YippieMove. Điều tốt là ngay cả khi nhà cung cấp email của bạn không được liệt kê trong danh sách các nhà cung cấp được hỗ trợ, có thể họ vẫn có thể di chuyển email của bạn miễn là IMAP được hỗ trợ.

Trang web cũng cung cấp khá nhiều hướng dẫn và httl.com.vn/endeo chỉ để làm cho quá trình thậm chí dễ dàng hơn cho bạn. Nó không liệt kê mọi chuyển khoản có thể, nhưng nguyên tắc là khá giống nhau cho tất cả các lần chuyển. Để bắt đầu, bạn bấm vào Bắt đầu ngay nút trên trang chủ.

See Also:  Does Mail Run on Memorial Day & Mother&x27s Day | Easyship Blog

See also: Gmail & Smartsheet For Gmail Add, Access Denied

Quá trình cơ bản gồm ba bước: từ đâu, đến đâu và chuyển gì. Hãy tiếp tục và điền thông tin đăng nhập của bạn cho nhà cung cấp email mà bạn muốn di chuyển từ đầu tiên và nhấp vào Tiếp theo. Sau đó nhập thông tin đăng nhập cho nhà cung cấp email mà bạn sẽ chuyển đến và nhấp vào Tiếp theo.

Cuối cùng, trên màn hình cuối cùng, bạn sẽ có thể chọn thư mục nào bạn muốn di chuyển. Nó sẽ cố gắng khớp các thư mục cho bạn, nhưng nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể tự thay đổi thư mục đích.

Điều đáng chú ý là trang web không cung cấp cho bạn bất kỳ thông báo lỗi nào nếu bạn nhập sai thông tin đăng nhập của mình ở hai bước đầu tiên. Khi bạn đến bước 3, nó sẽ trống thay vì liệt kê ra các thư mục. Trong trường hợp đó, hãy quay lại và nhập lại thông tin đăng nhập của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng hai yếu tố trên bất kỳ tài khoản nào, có thể bạn sẽ phải vô hiệu hóa nó để thực hiện chuyển khoản. Bạn có thể sử dụng mật khẩu ứng dụng, nhưng tôi đã không kiểm tra điều đó.

Cuối cùng, nhấp vào Kết thúc và quá trình sẽ bắt đầu trên các máy chủ phụ trợ của họ. Theo trang web, toàn bộ quá trình thường hoàn thành trong vòng 24 giờ. Tính năng chính được nói đến trong Câu hỏi thường gặp là YippieMove sẽ duy trì tính toàn vẹn của email gốc khi thực hiện chuyển khoản. Điều đó có nghĩa là nó sẽ duy trì ngày / giờ được gửi, mọi tệp đính kèm, trạng thái đọc và chưa đọc, v.v..

See Also:  Update the IDE and SDK Tools

Sau đó, bạn có thể tạo một tài khoản và đăng nhập để xem trạng thái di chuyển. YippieMove cũng nói rằng thông tin đăng nhập bạn vào trang web sẽ được mã hóa thông qua SSL. Vấn đề duy nhất tôi không thích là chính sách của họ về lưu trữ dữ liệu của bạn. Nếu bạn xem chính sách quyền riêng tư, họ nói rằng họ có thể lưu thông tin đăng nhập của bạn trên máy chủ của họ và nó sẽ bị xóa trong vòng 60 ngày.

See also: Automatically Forward Gmail Messages To Another Gmail Account

Tôi thấy không có lý do tại sao họ nên giữ thông tin đăng nhập của bạn trong 60 ngày. Đề xuất của tôi sẽ là sử dụng dịch vụ và sau đó thay đổi mật khẩu của bạn cho cả hai nhà cung cấp email để đảm bảo an toàn.

Nhìn chung, YippieMove là một dịch vụ hợp pháp dường như hoạt động tốt đối với hầu hết mọi người. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ đánh giá hoặc nhận xét xấu nào về dịch vụ trực tuyến, vì vậy tôi đoán hầu hết mọi người đều hài lòng. Chỉ với 15 đô la, nó đáng để thử ngay cả khi nó nhận được hầu hết email của bạn cho nhà cung cấp mới. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ, hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn trong các bình luận. Thưởng thức!

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *