Chinese terms in traditional medicine

Vào năm 2008, gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm trực tuyếnGoogle chính thức tung ra dịch vụ chat video trên hòm thư Gmail. Tuy nhiên, nếubạn là một người thường xuyên sử dụng dịch vụ này, tốt hơn hết là hãy “saygoodbye” ngay từ bây giờ để cùng chào đón sự ra mắt của một dịch vụ mới.

Watching: Chinese terms in traditional medicine

Bắt đầu từ hôm thứ hai, Google đã thay thế chat video trênGmail bằng Google+ Hangouts – con át chủ bài của mạng xã hội Google+. Theo mộtbài đăng trên blog của Gmail, Google cho biết “https://httl.com.vn/en/bing-gmail/imager_3_8926_700.jpgKhông giống như dịch vụ chatvideo cũ vốn được dựa trên công nghệ peer-to-peer, Hangouts sẽ sử dụng sức mạnhcủa Google để mang tới độ tin cậy cao hơn cũng như nâng cao chất lượng chongười sử dụng”https://httl.com.vn/en/bing-gmail/imager_3_8926_700.jpg.

“https://httl.com.vn/en/bing-gmail/imager_3_8926_700.jpgBạn sẽ có thể trò chuyện với tất cả mọi người giốngnhư bạn đã làm trước đây, và với Hangouts, bạn còn có thể tiếp cận với họ khôngchỉ khi họ đang sử dụng Gmail mà còn khi họ đang sử dụng Google+ trên desktophay các thiết bị Android hoặc iOS…”https://httl.com.vn/en/bing-gmail/imager_3_8926_700.jpg- Google cho biết thêm.

Hãng tìm kiếm trực tuyến lớn nhất thế giới đang đẩy mạnhviệc người dùng sử dụng mạng xã hội “con cưng” của mình bằng cách nỗ lực xóa bỏranh giới giữa người sử dụng các dịch vụ phổ biến như Gmail, Google Maps… vớimạng xã hội Google+. Nếu bạn đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ nào của hãng, cũng cónghĩa là bạn đã đăng nhập vào Google+.

See Also:  5 free gmail tools to help you get more stuff done in less time

Readmore: Why Is Yahoo Mail Not Working On Chrome, Yahoo Mail Not Working On Computer/Google Chrome

Theo đánh giá, Hangouts có quy mô lớn hơn so với dịch vụ chatvideo, giúp nhiều người cùng có thể tham gia cuộc trò chuyện, chất lượng âmthanh tốt hơn khi kết nối ở những vị trí xa nhau… Hãy thử trải nghiệm sự tíchhợp mới nhất này của Google+.

Video giới thiệu:

Tham khảo: Mashable.

Bing tích hợp sâu hơn với Facebook qua tính năng mới

“https://httl.com.vn/en/bing-gmail/imager_3_8926_700.jpgAsk Your Facebook Friends”https://httl.com.vn/en/bing-gmail/imager_3_8926_700.jpg.

Readmore: How To Warm Up An Email Account Before Sending Cold Emails, Free Email Warm

Hôm thứ hai vừa qua, Bing – công cụ tìm kiếm trực tuyến củaMicrosoft đã chính thức trình làng tính năng “Ask Your Facebook Friends” vốnđược thử nghiệm từ hồi tháng 5 vừa qua, cho phép người dùng có thể tag tên bạnbè trên Facebook khi thực hiện truy vấn và đưa câu hỏi lên trang Timeline củahọ. Với công cụ này, người dùng có thể tham khảo và nhận được sự trợ giúp từnhững người bạn của mình. Đồng thời, động thái này cũng cho thấy sự hợp tác và tíchhợp sâu hơn giữa Bing với mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Để sử dụng công cụ này, rất đơn giản, bạn chỉ cần nhậpmột câu hỏi hay ý kiến cần trợ giúp vào phần Sidebar, tag tên của những người bạn trênFacebook mà bạn muốn tham khảo (có thể tag tối đa 5 người cùng lúc), nhấn “Post”là câu hỏi này sẽ được đăng trực tiếp lên trang Timeline của những người này. Họsẽ nhận được thông báo (notifications) từ Facebook và sẽ đưa ra câu trả lời chovấn đề mà bạn đang quan tâm nếu họ biết.

See Also:  How to create gmail account

Tham khảo: AllFacebook

Theo Quang Khải

Copy link
Link bài gốcLấy link

NỔI BẬT TRANG CHỦ

furnituremaisak.comĐiện thoại: 024.73095555, máy lẻ 62374VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ quảng cáoadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *