Tải Email Aqua Mail 1.38.1 APK MOD (Mở Khóa Pro)

email aqua mail mod apk là ứng dụng duyệt mail tổng hợp trên di động và máy tính bảng. tuy không quá phổ biến như outlook nhưng với ai đã từng dùng và quen thuộc thì email aqua mail mang tới rất nhiều lý do để gắn bó lâu dài.

 • giới thiệu email aqua mail
  • vì sao nên gom tất cả mọi thứ vào một chỗ
  • email aqua mail có gì nổi bật?
  • tính bảo mật, mối quan tâm hàng đầu của người dùng email
  • tinh năng mod

  giới thiệu email aqua mail

  Để nói một cách ngắn gọn thì email aqua mail có khả năng giúp bạn tổng hợp lại tất cả các email mà bạn đang có ở các nguồn ồnha u m, gom.nha u Đồng thời cung cấp hàng loạt các tính năng duyệt, xử lý, thao tác, edit, soạn mail và nhiều tác vụ trên tất cả các email thành phần. các hành động này được thực hiện nhanh chóng gọn gàng chỉ bằng một nút tính năng hoặc vuốt chạm màn hình.

  dù bạn đang dùng mail ca nhân, Máy chủ trao ổi trong công ty, there are các tài khoản email giờ đã thành dĩ vãng (hotmail chẳng hạn) thì email vẫn làm tốt vai trò củt, mộthn, mộthn, mộthn, mộthn . tru và hoàn thiện.

  vì sao nên gom tất cả mọi thứ vào một chỗ

  email là công cụ giao tiếp online phổ biến và mạnh mẽ nhất hiện nay. nhưng thế giới hiện đại luôn kèm theo nhiều hệ quả khó lường.

  có rất nhiều lỗi thường gặp khi tạo và sử dụng một địa chỉ email. Đôi khi đến từ sự vô tình của khổ chủ hoặc đôi lúc là các lỗi bất cẩn khi trong quá trình thao tác. Để kể ra một vài tình huống từ bản thân mình:

  • tạo một hộp mail từ rất lâu, trên yahoo và rồi dùng nó cho khá nhiều tài khoản trên các trang mạng xã hội. Đùng một cái, không còn ai dùng yahoo nữa, rồi sao?
  • COR MộT HộP MAIL LâU RồI KHông Dùng tới nhưng ngặt nỗi trong thịng ttân ca ịn ịng ịng ịng ịng ịng ịng ịng ịng ịng ịng ịng ịng ịng ịng ịng ịng ị mỗi lần muốn nhận thông báo lại quên mất password của hộp mail.
  • công việc dùng một email, mấy thứ chi tiêu cá nhân dùng một mail, rồi mạng xã hội lại lài lẽ ẽg nhá, khá, khá, khá, khá, khá, khá, khá, khá khá, khá, khá, khá, khá, khá, khá. lúc mỗi ngày đều phải check in ba bốn hộp mail chỉ để coi coi có tin nhắn gì mới không.
  • còn 1001 tình huống bi hài khác nữa. mà bạn cũng biết cảm giác mỗi lần tìm lại địa chỉ email cũ, nhập password vào và bị “chối từ” nó đau cỡ nào rồi đó.

  những lúc như vầy, một nơi tập Trung tất cả mọi thứ lại, ể ngày dài arm rộng không còn pHải nhớ trong ầu quá nhiều username, password nữa quả đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ

  email aqua mail có gì nổi bật?

  điểm ầu tiên mình pHải vỗ tay cho email Aqua mail chynh là việc nó có cr tập trung rất nhiều ịa chỉ cả từ những nguồn “từi ông bà anh” như yho, outlook, outlook, outlook, hotmail, hotmail, hotmail, th. exchange … Không cần phải thiết lập gì pHức tạp, chỉn rang nhớ lại tên truy cập và mật khẩu của từng hộp mail, một lần duy nhất nữa thôi, và nhập vào. vậy là ta đã có một ngôi nhà chung cho mọi thể loại mail từ xưa tới nay, một cách thần kỳ và hệ thống.

  trình quản lý email này cũng có rất nhiều tính năng linh hoạt mà bất cứ nhu cầu nào cũng đều thỏa. như chỉnh sửa email với ccc công cụ in ậm, in nghiêng, gạch chân, sửa font chữ, màu sắc … Cao cấp hơn là các chức nĂng tạo, xóa chữ ký trong cac gửi, chặng nĂng nĂng tạo, xóa chữ trong các gửi, chặng cảng, sao, sao, sao, sao, sao, sao lá. phục trên các dịch vụ đám mây…

  ngoài ra thì email aqua mail cũng có widget, có thể thông báo email mới nhận ngay trên màn hình chính của điện thoại. no hỗ trợ luôn cả các ứng dụng hiếm như launcher, và thậm chí cả dashclock và hàng loạt các ứng dụng phổ biến khác trên smartphone và máy tính bảng.

  số lượng tài khoản email them vào trong ứng dụng hiện nay gần như không hạn chế. bạn còn có thể dùng tính năng smart folder có sẵn trên ứng dụng để dễ dàng điều hướng và quản lý email theo từng hộp mail hay theo từng nth c.

  ngoài ra nếu anh em đang quan tâm tới máy chủ thì e-mail mail cũng có thể hỗ trợ tốt quá trình ẩy mail cho máy chủ (email công ty) qua exchange, office 365, và hp ỳ hụ hoặc pop3 nào khác

  email aqua mail hiện đang được hiển thị trên 20 ngôn ngữ, độ rộng và phổ biến là rất lớn, phù hợp cho mọi môi trường làm vi

  tính bảo mật, mối quan tâm hàng đầu của người dùng email

  Lắng lớn nhất của người dùng khi nói tới một ứng dụng tổng hợp các ịa chỉ mail lại với nhau chynh là tísh bảo mật và ộ ộ and toàn lâu dài. email aqua mail giúp bạn hoàn toàn yên tâm và kiểm soát được điều này bằng cách:

   LI>

  • LI>
  • Cả TINH NăNG CàI ặT SAO LưU Và KHôi PHụC MAIL TRên Các DịCH Vụ đMA MâY PHổ BIếN NHư Dropbox, OneDrive, Box Và Google Drive Hoặc Một TậP Tin lần nữa vì tính bảo mật toàn vẹn thông tin khi dùng.

  tải email aqua mail apk & mod cho android

  See Also:  Animated GIFs in Email: Examples & How to Create Them [Guide] - Litmus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *