Phong thủy nằm ở tâm người, muốn dưỡng phong thủy trước hết phải dưỡng tâm

Mọi người đều biết rằng phong thủy có thể chăm sóc con người, nhưng họ không biết rằng mọi người cũng có thể chăm sóc phong thủy. Muốn mọi việc suôn sẻ trong cuộc sống thì bạn phải trau dồi phong thủy tốt trong bản thân nhé!

Có một câu chuyện kể rằng một gia đình nọ nhờ một thầy Phong Thủy cho xem long mạch. Trên đường thầy phong thủy đi tảo mộ, anh ta bất ngờ nói:

Bạn đang xem: Dưỡng phong thuỷ

“Hay là chúng ta về đi, tôi thấy đàn chim bay tứ tung thế này, chắc là lũ trẻ trong làng trèo lên cây ngân hạnh để hái trộm quả. Nếu thấy có người đi qua, chúng có thể hoảng sợ bỏ chạy, rất tiếc.” , thật nguy hiểm nếu đứa trẻ bị ngã. “

Vừa dứt lời, thầy phong thủy đã gật đầu hài lòng: “Nghe anh nói, tôi biết mình không phải xem phong thủy của anh nữa. Anh biết nghĩ cho người khác, làm gì cũng được. , mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. “

Biết cách chăm sóc người khác và phong thủy gia đình, nó liên quan gì đến họ? Anh có chút khó hiểu nên hỏi lại, thầy phong thủy đáp: “Em không biết sao? Phong thủy lớn nhất đời người chính là nhân phẩm!”

Câu chuyện trên cho chúng ta biết rằng, phong thủy quan trọng nhất trong đời người không nằm ở gia thế, gia thế, mồ mả tổ tiên mà nằm ở tính cách của mỗi người. Những người thường xuyên làm việc thiện dù sống ở nơi có phong thủy xấu vẫn có thể trở thành tốt, trong khi những kẻ ác tâm hẹp hòi dù có địa vị tốt cũng sẽ tự hủy hoại bản thân.

Vậy Phong thủy là gì?

“Gió” là khí quyển và từ trường, chuyển động không ngừng từ nơi này đến nơi khác. “Nước” là dòng chảy của nước, dòng chảy của sự thay đổi. “Gió” và “nước” hoàn toàn không phải là điều kiện bên ngoài, mà có quan hệ mật thiết với vận thế của con người.

Xem thêm: 14 loại thực phẩm cần tránh khi cho con bú • Hello Bacsi

Người xưa nói: “Tâm sinh ra tất cả các pháp.” Câu này cực kỳ đơn giản, nhưng lại cực kỳ đúng. Trong số các yếu tố của Phong Thủy, thì:

Đỉnh Phong Thủy là gì? là những người. Yếu tố phong thủy đầu tiên của con người là tâm (tâm), yếu tố thứ hai trong phong thủy của con người là miệng (miệng), yếu tố thứ ba trong phong thủy của con người là hành vi (thân thể). Trước đây, người ta thường nói rằng nên tu thân, tu miệng, tu thân. Nếu xét ở một góc độ nào đó, thì đó cũng là việc gieo trồng Phong thủy cho đời sống của con người.

Mọi người có thể nhớ đến đức tính tốt của họ và nghĩ về tính tốt của họ, điều này được gọi là sự khắc nghiệt. Ánh sáng phản chiếu trên khuôn mặt là nụ cười. Với nụ cười tươi như ngọc và miệng như hoa sen thì sẽ hái được tài lộc.

Thiếu người khác, làm người khác bực bội và ghen tị với người khác được gọi là cố kết. Mặt âm là mặt cau có, nhất định sẽ mang lại điềm gở.

Phong thủy gốc ở trong lòng, bộ rễ vững chắc thì cành lá sẽ tự nhiên sinh sôi nảy nở …

Sự nghiệp phát triển, gia đạo hưng vượng, gặp quý nhân, quyết định hôn nhân hòa thuận, âm dương hòa hợp, mọi việc suôn sẻ.

Gặp quý nhân, hung tinh ở xa, vợ chồng hòa thuận;

Xem thêm: Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nên làm nghề gì để thành công? | Phụ Nữ & Gia Đình

Những người không thể phá bỏ thói quen cãi lời cha mẹ về cơ bản không thể thay đổi vận mệnh của họ. Người không hiếu thuận cũng khó nghĩ đến người khác, vận may sẽ không đến.

Một người không nghe lời cha mẹ từ khi còn là một đứa trẻ phải có một tương lai tươi sáng trong tương lai. Vì hiếu thảo với cha mẹ từ thuở ấu thơ chính là tích lũy công đức mỗi ngày.

Một người ngày ngày gây gổ với cha mẹ, không biết kiềm chế cảm xúc, hay cãi lời cấp trên và đồng nghiệp, cuộc sống và công việc sẽ không được suôn sẻ, cuộc sống gặp nhiều trắc trở. , có xu hướng thất bại trong những thời điểm quan trọng.

Phong thủy tốt vì tôi nuôi nó

Phong thủy tốt là thứ chúng ta trau dồi, chúng ta biết cách nghiêm khắc với bản thân và mang lại lợi ích cho người khác. Khi giúp đỡ mọi người, phúc khí của mình càng sâu, phong thủy của mình càng tốt.

Phong thủy là một vùng đất có phúc. Nếu bạn là một người có phước, nơi ở của bạn là một vùng đất có phước. Ngay cả khi nó không phải là một may mắn, nó có thể thay đổi. Khi một người ở một nơi, năng lượng xung quanh cơ thể dần dần tràn đầy vào nơi đó, nuôi dưỡng nơi đó thành phúc khí trọn vẹn, giống như hạnh phúc của chính mình.

Điều quan trọng nhất của phong thủy là vì bạn đã thay đổi bản thân, thay đổi bản thân và thay đổi ý định của mình, thì tất cả những điều xui xẻo, bệnh tật và các vấn đề khác do phong thủy mang lại sẽ tự nhiên biến mất.

Xem thêm: CÁCH TÍNH TÂY TỨ TRẠCH VÀ ĐÔNG TỨ TRẠCH KHI CHỌN HƯỚNG NHÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.