Công ty chống thấm chuyên nghiệp tại HCM – Uy Tín

Như thế nào là một công ty, đơn vị có dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp? Là kinh nghiệm làm việc, là thái độ làm việc hay là kỹ thuật áp dụng? Bài viết ngay sau đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.

Các tiêu chí đánh giá một đơn vị dịch vụ chống thống chuyên nghiệp
Các tiêu chí đánh giá một đơn vị dịch vụ chống thống chuyên nghiệp

Thái độ làm việc tận tình

Chưa nói đến dịch vụ cung cấp như thế nào, thái độ là điều đầu tiên khách hàng đánh giá khi làm việc với công ty dịch vụ. Thái độ niềm nở, nhiệt tình sẽ giúp cho công ty ghi điểm trước khi tìm hiểu sâu hơn về giá cả cũng như mức độ phù hợp.

Thái độ làm việc quyết định đến sự chuyên nghiệp của công ty
Thái độ làm việc quyết định đến sự chuyên nghiệp của công ty

Ông bà ta luôn nói “lời chào cao hơn mâm cỗ” để chỉ đến thái độ, lời nói có giá trị hơn rất nhiều so với những giá trị vật chất khác. Đó cũng chính là lý do vì sao một công ty có nhân viên niềm nở chào khách, tận tình trong việc giải đáp thắc mắc, vui tươi luôn được lựa chọn cao hơn những công ty có nhân viên làm việc hách dịch. Một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp cũng không tránh khỏi những tiêu chí này.

Xem Thêm :

Quá trình thi công chuyên nghiệp, chất lượng

Đây sẽ là điểm mấu chốt cho việc đánh giá một đơn vị chuyên nghiệp. Dù được quảng cáo như thế nào, thì kết quả làm việc mới là đích đến và cũng là điều kiện để đánh giá đó có phải là một công ty đáng lựa chọn hay không.

Đa phần, một công ty chống thấm chuyên nghiệp thường có một quy trình xử lý chống thấm chuyên nghiệp và toàn diện. Điều này thể hiện ở khả năng nhận diện các công trình bị thấm nước, quy trình xử lý nhanh gọn và hiệu quả, giảm thiểu các nguy cơ trong và sau khi xử lý. Có một số quy trình chống thấm sau mà các công ty cần phải đảm bảo, bao gồm:

  • Thi công chống thấm sàn mái: 4 biện pháp cơ bản sử dụng trong chống thấm sàn mái bao gồm sử dụng màng tự dính, chống thấm polyurethane, dùng màng bitum khò nóng và vật liệu chống thấm gốc xi măng. Những sản phẩm khá phổ biến trên thị trường được sử dụng như Neoproof  PU W, Neoproof  Polyurea R, chất chống thấm Silatex Super.
Thi công chống thấm sàn mái bởi các nhân viên chuyên nghiệp
Thi công chống thấm sàn mái bởi các nhân viên chuyên nghiệp
  • Thi công chống thấm nhà vệ sinh: nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với nước nên chống thấm trong nhà vệ sinh là việc làm quan trọng. Các vật liệu hiệu quả sử dụng trong thi công đối với hạng mục này chính là Neoproof  PU 360 và Revinex Flex FP; Revinex Flex U360.
Thợ đang thi công chống thấm nhà vệ sinh
Thợ đang thi công chống thấm nhà vệ sinh
  • Thi công chống thấm tầng hầm: Đây cũng là hạng mục mà các công ty chống thấm chuyên nghiệp không thể bỏ qua. 2 loại sản phẩm chống thấm nên sử dụng chính là Neopress Crystal và Revinex Flex FP.
  • Thi công chống thấm tường đứng: Neoproof, Silatex Super, Silatex Reflect là 2 vật liệu được sử dụng thông dụng nhất đối với hạng mục này. Xử lý tường tận sẽ trả lại vẻ đẹp nguyên bản của bức tường, khiến cho ngôi nhà khôi phục thẩm mỹ như cũ.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Yếu tố nhân sự là một yếu tố đánh giá công ty đó có chuyên nghiệp hay không. Bên cạnh quy trình làm việc, thì đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, tay nghề vững được xem là nòng cốt để phát triển công ty và tạo dựng uy tín với khách hàng.

Nhân sự tốt, chuyên nghiệp thể hiện dịch vụ đẳng cấp
Nhân sự tốt, chuyên nghiệp thể hiện dịch vụ đẳng cấp

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chống thấm chính là việc tư vấn tận tình, hướng dẫn các dịch vụ phù hợp, nhân sự thi công có khả năng nhận biết thực trạng và thi công đảm bảo…

Chế độ bảo hành tốt

Chế độ bảo hành là yếu tố trong dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp
Chế độ bảo hành là yếu tố trong dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp

Đây cũng là một yếu tố được đánh giá cao trong các công ty chống thấm chuyên nghiệp. Bên cạnh trước khi thi công có thể tư vấn cho khách hàng tốt nhất, trong quá trình thi công đảm bảo thì sau quá trình thi công có chế độ bảo hành, bảo trì sau đó cũng là một điểm thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị. 

Chính vì thế mà rất nhiều công ty chú ý đến tiêu chí này khi quảng bá ra cho khách hàng bên ngoài. Nhiều đơn vị còn có chế độ bảo trì hàng năm đối với hạng mục công trình mà mình phụ trách để nâng cao uy tín của công ty.

Như vậy, có rất nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá một đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp. Mỗi đơn vị có một điểm mạnh khác nhau, song đảm bảo nhiều nhất các tiêu chí trên càng khẳng định sự uy tín của công ty trên thị trường đầy cạnh tranh này.

Với chúng tôi HTTL công ty chuyên chống thấm uy tín chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm chống thấm các công trình lớn tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể làm tất cả các công trình lớn nhỏ – từ dễ đến khó..vv

Nguồn: https://httl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.