Báo giá dịch vụ thi công chống thấm trọn gói tại HCM

Hiện tượng thấm dột, ẩm mốc, rêu do công trình thấm nước mưa lâu ngày để lại khá nhiều hậu quả như mất thẩm mỹ, không an toàn và không đảm bảo vệ sinh không gian sống. Hiểu được vấn đề nghiêm trọng này, ngày nay ngày càng có nhiều gia đình quyết định tìm đến các cơ sở báo giá chống thấm để sử dụng dịch vụ. Vậy, giá chống thấm trên thị trường như thế nào và tại sao chúng  ta nên dùng vật liệu chống thấm?

Tại sao nên mua gói dịch vụ chống thấm trọn gói ?

Nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
Ngăn chặn rò rỉ nước ngày càng tăng trong nhà của bạn
Bảo vệ kết cấu ngôi nhà trong mọi điều kiện thời tiết
Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn: Việc đọng nước tạo điều kiện thuận lợi cho sự tiếp xúc hoặc hít thở của rong, rêu và vi khuẩn gây viêm nhiễm nên cần phải chống thấm.
Bảo vệ thiết bị điện tử khỏi rò rỉ
Ảnh hưởng đến dây điện bên trong tường mà bạn không thể nhìn thấy. Nó luôn là mối nguy hiểm cho gia đình bạn

Bảng báo giá chống thấm chi tiết nhà ở dân dụng và công nghiệp

STT Hạng Mục Công Trình Loại Vật Liệu Chống Thấm ĐVT Tổng đơn giá
1 Chống thấm tường, ban công, vách tầng hầm, tầng hầm sàn, trần. Bằng màng chống thẩm thấu dạng lỏng gốc polyurethane, balcony bằng màng chống thấm 1 phần tử đồng hóa m2 150,000
3 Khắc phục hiện tượng nứt, khe nứt, sàn, mái bê tông Bằng Grout 101S, Mariseal 250, vải polyester, Mariseal aqua prime  và TKA Latex m 180,000
4 Đổ cổ ống xuyên sàn Grout 101S c 120,000
5 Chống thấm tổng hợp nhà bếp, vệ sinh, đường ống nước, bể, bồn nước, chậu hoa.. TKA Master Seal 02, TKA Latex, Grout 101S m2 370,000
Chống thấm sàn bê tông Bằng giải pháp phủ màng chống thấm dạng lỏng liền mạch; nguyên liệu chống thẩm thấu gốc polyurethane, arylic. m2 150,000
Chống thẩm thấu, dột mái tôn Dùng nguyên vật liệu tạo màng ngăn nước – GỐC POLYURETHANE, grout Quicseal 201, vải polyester. m2 70,000

Được lập bởi: Công Ty TNHH Nội Thất HTTL và đồng hợp tác với Công ty TNHH Hóa Chất Xây Dựng & Bê Tông Trọng Khoa

Báo giá chống thấm
Báo giá chống thấm

Xem thêm: Báo giá chống thấm nhà vệ sinh

Sự phổ biến của vật liệu chống thấm tại các công trình

Hiện tượng thấm nước hay bị dột xảy ra rất nhiều ở những công trình dân dụng như nhà ở, trường học hay phòng trọ, … Chúng thường xuất hiện ở một số vị trí như nhà liền kề, phần tường nhà hay sân thượng và sàn nhà vệ sinh, …

Các vật liệu chống thấm được sử dụng nhiều hơn trên các công trình dân dụng
Các vật liệu chống thấm được sử dụng nhiều hơn trên các công trình dân dụng

Cũng vì vấn đề này mà việc thi công báo giá chống thấm được thực hiện ngay từ những công đoạn xây dựng công trình đầu tiên. Tuy nhiên, nếu có bất cứ sai sót hoặc vấn đề nào xảy ra trong quá trình thực hiện như kỹ thuật thực hiện không đúng, sử dụng chất liệu kém hoặc đã cũ thì kết quả tường nhà vẫn sẽ thấm dột như chưa làm. 

Vậy nên, việc tìm hiểu kỹ về chất lượng, công năng và giá trị của các loại vật liệu chống thấm cũng như đơn vị làm việc là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý. 

Chống thấm trở thành một yếu tố không thể thiếu cho công trình hiện nay
Chống thấm trở thành một yếu tố không thể thiếu cho công trình hiện nay

Một số tác hại khi công trình bị thấm dột

Nhiều gia đình chủ quan cho rằng việc báo giá thi công chống thấm là không cần thiết và rất tốn kém. Tuy nhiên, nếu 1 công trình xây dựng không được thi công chống thấm hoặc làm không kỹ thì sẽ gây nên nhiều tác hại xấu đối với công trình.Trong số đó, một số những tác hại nổi bật có thể kể đến:

Tường nhà bị thấm dột mang đến nhiều tác hại nghiêm trọng
Tường nhà bị thấm dột mang đến nhiều tác hại nghiêm trọng
  • Về lâu dài sẽ xuất hiện tình trạng công trình xuống cấp và gây ảnh hưởng đến kết cấu nhà cửa;
  • Làm cho tổng thể ngôi nhà mất đi tính thẩm mỹ;
  • Bên cạnh đó, hiện tượng thấm dột cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồ nội thất và các vật dụng trong nhà;
  • Đặc biệt là sức khoẻ của tất cả mọi người đều sẽ bị ảnh hưởng bởi các vi khuẩn gây bệnh xuất hiện từ các ổ ẩm mốc và rong rêu do thấm nước;
Nhiều tác hại không ngờ khi công trình không chống thấm
Nhiều tác hại không ngờ khi công trình không chống thấm

Xem Thêm Dịch Vụ :

Những lợi ích có được từ báo giá chống thấm tường

Chắc chắn việc báo giá chống thấm công trình phải tồn tại những lợi ích đặc biệt nên chúng mới trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Đây chính là câu trả lời lý giải cho vấn đề vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ báo giá thi công chống thấm vết nứt & sàn mái.

Báo giá dịch vụ chống thấm vết nứt trần và sàn mái

  • Màng chống thấm có dạng lỏng: 215.000đ/m2
  • Màng chống thấm hạt khoáng dán nhiệt: 230.000đ/m2
  • Màng chống thấm tự dính: 235.000đ/m2
Những lợi ích chỉ công trình chống thấm mới mang lại cho bạn
Những lợi ích chỉ công trình chống thấm mới mang lại cho bạn
  • Sau khi hoàn thành công đoạn xây dựng công trình để bàn giao, mọi ngóc ngách trong nhà sẽ được chống thấm một cách kỹ lưỡng để đảm bảo tính thẩm mỹ về lâu dài dưới các tác động khắc nghiệt của thời tiết. Như vậy sẽ ngăn chặn được hiện tượng ẩm mốc, rong rêu;
  • Việc chống thấm cũng sẽ giúp cho công trình được nâng cao tuổi thọ và gia tăng được mức  độ kiên cố, tránh các hiện tượng nứt gãy, … Báo giá chống thấm sẽ được thực hiện trên bề mặt xi măng và bê tông bởi  sơn chống thấm một cách chỉnh chu nhất. 
  • Đây là một cách giúp tiết kiệm kinh tế về lâu dài. Bạn sẽ không phải bỏ tiền ra để sửa chữa hoặc thi công cho những bức tường bị ẩm mốc và nứt vỡ, … Đồng thời bạn cũng không mất công và tốn phí để sơn lại những khu vực bị hoen ố do thấm dột gây ra và đảm bảo độ bền chắc cho công trình. 
Chống thấm cho một công trình đẹp hoàn hảo
Chống thấm cho một công trình đẹp hoàn hảo

Với những lý do đặc biệt như trên vậy thì bạn còn ngần ngại gì mà không sử dụng vật liệu chống thấm cho công trình nhà ở của mình.

Báo giá chống thấm Sika trên thị trường

Trên thị trường với sự xuất hiện của vô vàn các vật liệu chống thấm khác nhau thì đơn giá chống thấm Sika vẫn là một trong những sản phẩm được ưa dùng nhất. Với chống thấm Sika đây là một quy trình sử dụng các loại vật liệu chuyên dụng của Sika để thực hiện. Mặc dù mọi thứ đều khá đơn giản nhưng lại mang đến một hiệu quả vượt mong đợi về cả khả năng chống thấm, chống dột và chống hiện tượng ẩm mốc lâu dài. 

Báo giá chống thấm Sika tốt nhất
Báo giá chống thấm Sika tốt nhất

Đơn giá chống thấm Sika là sản phẩm được sản xuất từ tập đoàn Sika AG của Thụy Sĩ. Công ty đã cho ra mắt thị trường với đa dạng loại sản phẩm như: Sika Latex, chống thấm Sikaproof Membrane, dòng Sika Top Seal 107 hay Sika Lite, …

Nhờ sở hữu những tính năng đặc biệt phù hợp với mọi loại công trình xây dựng cho nên tại Việt Nam, sơn chống thấm Sika vô cùng phổ biến. Sản phẩm có thể đáp ứng được rất tốt về nhu cầu chống thấm, chống tình trạng rò rỉ nước xảy ra ở nhà vệ sinh, ban công hay mái nhà một cách tối ưu nhất.

Sơn Sika cho bạn sự lựa chọn tốt nhất mọi công trình
Sơn Sika cho bạn sự lựa chọn tốt nhất mọi công trình

Hiện nay, bạn rất dễ dàng để tìm thấy báo giá chống thấm sơn Sika trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng thì bạn nên tìm đến những cơ sở cung cấp vật liệu chống thấm uy tín và có tiếng trên thị trường. 

Có như vậy thì khi thi công công trình mọi công đoạn đều được đảm bảo kỹ lưỡng và không có sai sót. Một đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, hiểu về sản phẩm sẽ quyết định rất lớn đến thành quả sau khi hoàn thành. 

Sử dụng Sika để tạo nên  một công trình với không gian hoàn hảo nhất
Sử dụng Sika để tạo nên  một công trình với không gian hoàn hảo nhất

Xem thêm: Chống thấm KOVA CT-11A

Đơn vị thi công chống thấm

Chống thấm là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng các công trình nhà ở. Khi được chống thấm đúng cách, đúng kỹ thuật, công trình của bạn sẽ luôn bền lâu mà không gặp phải các vấn đề như nứt tường, bong tróc sơn, ố vàng loang lổ,…. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chống thấm nhà đúng cách, quy trình kỹ thuật tiến hành như thế nào? Nhìn nhận được điều này, hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công chống thấm uy tín đang hoạt động giúp gia chủ có thể thi công chống thấm hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian, công sức. .

Tóm lại, việc sử dụng báo giá chống thấm là điều thực sự cần thiết đối với các công trình dân dụng hiện nay. Nếu ngôi nhà của bạn vẫn chưa thực hiện công trình chống thấm đặc biệt này vậy thì đừng chần chờ nữa mà hãy ngay lập tức  mang đến cho mình một diện mạo mới ấn tượng và an toàn nhất.

Từ khóa liên quan: dich vu thi cong chong tham, dich vu thi cong chong an mon, báo giá chống thấm hà nội, báo giá màng chống thấm, bảng báo giá chống nhà tại hcm, thi cong chong tham

Nguồn: https://httl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.