Top 15 Trang web đáng sợ nhất không nên vào

Sau đây là tổng hợp 15 trang web đáng sợ nhất trên internet không phải là web sâu hoặc bất hợp pháp. Bạn đang xem: Các trang web bạn không nên truy cập

Bạn đang xem: Zombo.com là gì

Từ các trang web trông giống như chúng đã sẵn sàng để di cư đến các trang web nơi người lạ có thể đánh giá “các sản phẩm nhạy cảm” của bạn, chúng tôi sẽ liệt kê 15 trang web cực kỳ đáng sợ nhất trên Internet.

Lưu ý: Các trang sau không phải là web sâu hoặc các trang web bất hợp pháp. Hầu hết chúng đều là những trang web nổi tiếng. Liên kết là bên dưới.

15 – Ngày mất

Tất cả chúng ta đều đã nghe hoặc cố gắng tính toán “Khi nào tôi sẽ chết?” bằng cách tổng hợp tất cả các chi tiết quan trọng về bản thân, chẳng hạn như cân nặng, tiền sử bệnh gia đình và tiền sử gia đình. Phong cách sống, chúng ta có một ngày giả định bạn sẽ chết.

Nhiều người trong số này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát không chính xác; thông thường, tuổi thọ được dựa trên việc gia đình bạn có tiền sử bệnh tim hoặc ung thư hay bạn có thường xuyên bị căng thẳng hay không.

Trang web đặc biệt dưới đây sẽ mang đến cho bạn một chút ngạc nhiên về cái chết, nhưng hãy google nó vì có rất nhiều trang web chết chóc khác ngoài đó.

14 vụ rơi máy bay

Trang này sẽ khiến bạn sợ hãi hơn là khiến bạn sợ hãi và nếu bạn không muốn nghe những khoảnh khắc cuối cùng của một nạn nhân tai nạn máy bay, bạn chắc chắn không nên nghe nó.

Bạn có thể tìm thấy bản chép lời và mp3 ở đây, cả hai đều thể hiện nỗi sợ hãi và nỗi sợ hãi của họ về khoảnh khắc thực sự mà họ phải đối mặt với cái chết.

Thật không vui khi nghe chúng.

13-Vẻ đẹp tuyệt vời

Một trang web đơn giản với hình ảnh một con sâu đen đang ngoe nguẩy với con trỏ chuột – không phải từ, không phải âm thanh, chỉ là một con mắt tròn nhấp nháy và nhấp nháy màu trắng.

Nhưng ngay khi bạn di chuyển chuột qua lại nhanh chóng, sẽ có một số âm thanh lớn, màu sắc điên cuồng lóe lên trên màn hình, sâu sáng lên và sự hỗn loạn không có ý nghĩa.

Nếu bạn có tiền sử bệnh động kinh, vui lòng không truy cập liên kết bên dưới, trang web này sẽ cung cấp cho bạn một cơn động kinh.

Con ma 12 lỗ

Một bộ sưu tập truyện tranh Hàn Quốc được xuất bản trên trangnaver.com và được dịch sang tiếng Anh.

Câu chuyện kể về một cô gái đang đi trên đường thì bất ngờ nhìn thấy một người phụ nữ mặc bộ đồ ngủ màu hồng, chân tay co quắp. Cô ấy muốn biết những đứa con của cô ấy đang ở đâu.

Đây không phải là truyện tranh thông thường, vì vậy nếu bạn định đọc nó, vui lòng ghi nhớ cảnh báo ở đầu trang.

Xem thêm: Tập đoàn flc là gì

11 – Sự can thiệp của Thần thánh

Có hàng nghìn trang web và cửa hàng bán đồ tình dục kỳ lạ, nhưng đây là một cửa hàng tình dục đã được tranh luận sôi nổi về các vấn đề tôn giáo.

Bạn có thể mua dương vật giả Virgin Mary hoặc Chén Thánh – bất cứ thứ gì bạn cần có liên quan đến kinh thánh.

Trò chơi 10 mê cung

Trang web này quá phổ biến nên tôi thực sự không muốn cho bạn biết trước điều gì đang chờ đợi bạn nếu bạn chưa chơi nó. Đảm bảo ai đó ghi lại khuôn mặt của bạn khi bạn chơi.

Về cơ bản, bạn chỉ cần di chuyển con trỏ chuột xung quanh mê cung và cố gắng không chạm vào các bức tường – hầu hết mọi trò chơi đều có thể chơi lên đến cấp 4.

<3

9-ratemypoo.com

Đúng như tên gọi, một trang web nơi bạn có thể đăng ký và đăng những bức ảnh “shit” và mọi người sẽ đánh giá chúng.

Đó có thể là “cứt” của bạn, con chó của bạn, khuôn mặt của bạn bên cạnh “cứt” đó hoặc thậm chí không phải “cứt” nhưng lại xuất hiện trong nhà vệ sinh của bạn. Xem thêm: Khắc phục lỗi không vào được kho trên win 10, sau đây là cách thực hiện

Một số người thậm chí còn bỏ “shit” vào hộp quà Ngày lễ tình nhân để tăng thêm chút lãng mạn cho một trang web chứa đầy nội dung “kinh dị”.

8 Cầu vượt

Đây chỉ là một trang web chuyên đưa tin về các vụ tự tử trên cầu vượt ở Bờ Tây Florida.

Hiện tại, cây cầu này đứng thứ 4 và có số vụ tự tử cao nhất ở Hoa Kỳ. Riêng năm nay đã có 5 kỷ lục và 16 khả năng nhảy vọt.

Mới tháng trước, một người đàn ông đã cố gắng tự tử bằng cách nhảy khỏi một tòa nhà nhưng được giải cứu. Trang web rùng rợn này sẽ khiến bạn thắc mắc tại sao lại tính số người chết thay vì giăng lưới để cứu họ?

7-mô phỏng

Đây là một trang khám phá khả năng sống của chúng ta trong mô phỏng máy tính, trích dẫn các tranh cãi về triết học và khoa học. Trang web thuộc sở hữu của Giáo sư triết học Bostrom của Đại học Oxford.

Trang web này cung cấp các tệp và phim tương tự như “Ma trận” cho những người bình thường xem.

Điều đáng sợ ở đây là bạn dành một chút thời gian trên trang này và sau đó bạn bắt đầu tin rằng chúng ta thực sự có thể đang ở trong một môi trường giả lập. Các nhà triết học của người Anu khẳng định rằng có 20% khả năng những gì chúng ta thấy là không đúng.

khối thứ 6

Xem thêm: Otc là gì

Một bức tường văn bản khổng lồ gợi ý về một âm mưu về một điều gì đó gần như không thể giải thích được nhưng bao hàm nhiều khái niệm.

Trang web này được tạo vào năm 1997 bởi Gene Ray. Mô hình cá nhân thực tế của anh ấy được gọi là “Khối lập phương thời gian”, nói rằng một ngày trên Trái đất thực sự là 4 ngày. ra cùng một lúc.

Thậm chí còn có một tài liệu tên là “Above God” về nó, tập trung vào các trang về gen và khối thời gian.

Anh ấy đã đưa ra khoản tiền thưởng 10.000 đô la cho bất kỳ ai có thể chứng minh lý thuyết của mình là sai.

5-creepypasta

Không hẳn là một trang web đáng sợ, nhưng có rất nhiều nguồn câu chuyện rùng rợn. Đó là một trang web giống như wiki đăng các truyện ngắn của tác giả trên internet và là nơi lưu trữ những câu chuyện như người nhện, Ben’s Haunted Game Tapes, v.v.

Hãy chắc chắn rằng bạn không xem phim Kẻ nói dối – bộ phim này sẽ khiến bạn suy nghĩ.

4 – Sinh & amp; Chết

Một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng thời gian của bạn trên trái đất này là có hạn, bản đồ thế giới được cập nhật mỗi giây cho thấy sự sống và cái chết trên khắp thế giới.

3-zombo.com

Một trải nghiệm mà bạn chỉ có thể cảm nhận được – zombo.com là một bản sao của các trang web khác. Trang này có một phần giới thiệu dài.

Toàn bộ trang web là phần giới thiệu về một trang web không tồn tại, với biểu tượng giả ở giữa màn hình và giọng nói chào mừng bạn đến với zombo.com.

Thực sự giới thiệu trang web này nếu bạn có thời gian rảnh, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không phải làm gì trong thời gian còn lại trong ngày.

2 – Hàng chết

Một trang web tương tự như “Ghi chú vụ tai nạn máy bay”, nhưng bạn sẽ đọc những lời cuối cùng của một tử tù sắp bị hành quyết.

Nó ít rùng rợn hơn và chứa đựng nhiều nỗi buồn hơn, nhưng cũng hơi ớn lạnh khi biết điều gì đang xảy ra trong đầu một người trước khi cuộc đời của anh ta kết thúc.

Trang này vẫn đang được cập nhật. Lần cuối cùng video này được thực hiện là cách đây chưa đầy 3 tháng.

1 – Thiên đường thiên thần

Sự pha trộn giữa những ý tưởng thời đại mới, sự điên rồ thuần túy và một trang web có kế hoạch giả định rời Trái đất trong một con tàu vũ trụ khổng lồ với người sao Hỏa. Xem thêm: Tải linux: 13 bước (có hình ảnh), tải linux

Trái đất sẽ bị hủy diệt bởi thảm họa và chỉ những người tin tưởng và yêu thương mới có thể mở được luân xa thứ tư (luân xa tim) để truyền xung động đến những độ cao cao hơn. Nhiều người hơn với nhiệm vụ chữa lành vết thương, đi sâu vào các ý tưởng và liên kết thông tin; trong khi phần còn lại của nhân loại sẽ tập hợp xung quanh những kẻ xấu xa và cấy ghép các vi mạch vào sâu bên trong cơ thể họ.

Xem thêm: Icloud drive là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *