Y/n là ai

BTS là viết tắt của cụm từ tiếng Anh nào? BTS là gì? Những bạn trẻ bây giờ thường nhắc tới BTS như một điều gì đó rất ngưỡng mộ, rất đẹp và đầy sức ảnh hưởng. Vậy đâu là lý do khiến BTS nổi đình nổi đám đến thế? Tiếp tục theo dõi bài viết để tìm đáp án chuẩn nhất, chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Y/n là ai

Đang xem: Y/n là gì bts

Ý nghĩa của từ BTS viết tắt tiếng Anh

Toàn bộ từ BTS là viết tắt của những cụm từ tiếng Anh, trong tiếng Việt không có cụm từ viết tắt thành BTS thông dụng trong giao tiếp và trong văn bản. Ý nghĩa của BTS thường được hiểu với những nghĩa sau: 

BTS – Base transceiver station có nghĩa mà Trạm thu phát gốc. Đây là một cơ sở hạ tầng được sử dụng để tạo điều kiện giao tiếp không dây giữa thiết bị thuê bao và mạng của nhà khai thác viễn thông. Thiết bị thuê bao có thể là điện thoại di động, thiết bị kết nối được internet không dây.

Xem thêm: Hình Ảnh Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Thiết Kế Hiện Đại Thông Thoáng Chi Phí Vừa Phải

Mạng điều hành có thể là nền tảng GSM, CDMA hoặc TDMA.

Xem thêm: Xây Nhà Ống Cấp 4 – Các Mẫu Nhà Ống Cấp 4 Đẹp Năm 2021 Giá Rẻ

Xem thêm:  4 ways get query string values from url parameters in javascript or jquery

BTS – Behind the scenes có nghĩa là Hậu trường (phía sau màn ảnh). Đây là cụm từ thường được sử dụng trong lĩnh vực điện ảnh để chỉ những gì diễn ra, được trình bày, và các hoạt động để có được những thước phim, cảnh quay trước khi được phát sóng. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Army là gì?

ARMY được viết tắt từ 4 chữ cái đầu của 4 từ: A (Adorable), R (Representative), M (Master of Ceremonies), Y (Youth). Có ý nghĩa tiếng Việt là “Đại diện cho sự đáng yêu của thanh thiếu niên”. Đặc biệt hơn là Army cũng có nghĩa tiếng Anh là quân đội, phù hợp với ý nghĩa của tên nhóm BTS – Bangtan Boys “Chống đạn thiếu niên đoàn”. 

ARMY có tầm ảnh hưởng rất lớn đến BTS, ARMY là một phần không thể thiếu giúp BTS nhận được rất nhiều giải thưởng trong thời gian vừa qua.

Như vậy qua bài viết này bạn đã hiểu được nhiều nghĩa của BTS là gì. Tiếp tục đón chờ những tin tức mới nhất trong chuyên mục “Là gì” của Httl.com.vn/wiki nhé. 

Chuyên mục: Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *