Xe tải chuyển đồ

Taxi tải từ lâu đã được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp người dân dễ dàng di chuyển hàng hóa, giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện. Chính vì vậy dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà giá rẻ hay thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày nay càng được nâng cao và đa dạng dịch vụ.

Bạn đang xem: Xe tải chuyển đồ

Hiện nay, mỗi ngày trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có hàng trăm công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mới. Nổi bật trong số đó là dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ trọn gói tphcm của Công Ty Chuyển Nhà 24H đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm: Hình Tượng Con Cú Mèo Và Cú Lợn 2021, Hóa Giải Ra Sao

*
*
*
*
*

Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng 23 tấn

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TAXI TẢI CỦA CHUYỂN NHÀ 24H

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Taxi Tải:

1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Dịch vụ cho xe Taxi tải chuyển nhà hoạt động vào giờ nào?

Taxi tải của Chuyển Nhà 24H hoạt động mọi lúc, bất kể đêm ngày hay Lễ tết (trừ giờ cấm tải theo quy định của Luật tham gia giao thông của đường bộ Việt Nam)

Xem thêm:  Thám tử tin tin

2. ⭐⭐⭐⭐⭐ Ngoài TP.HCM, Taxi tải Chuyển Nhà 24H có đi tỉnh không?

Có. Taxi tải của công ty chúng tôi nhận chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa kho xưởng liên quận, liên tỉnh từ TP.HCM đi các tỉnh miền Đông, miền Tây lân cận hay khu vực Tây Nguyên và miền Trung.

Xem thêm: Sống Cùng Bệnh Lupus: Thông Báo Khẩn Cấp, ‎My Talking Angela Trên App Store

3. ⭐⭐⭐⭐⭐ Giờ cấm tải là gì?

Bạn cần phải biết thời gian di chuyển của xe tải. Nhằm bảo đảm giao thông thuận lợi, tránh kẹt xe trong giờ cao điểm, toàn bộ các loại xe tải (trừ một số trường hợp ưu tiên) sẽ không được tham gia giao thông bên trong nội thành vào các khung giờ sau: buổi sáng: thời gian cấm tải từ 6 giờ đến 9 giờ và buổi chiều: thời gian cấm tải từ 16 giờ đến 20 giờ

4. ⭐⭐⭐⭐⭐ Phụ kiện đóng gói đi kèm miễn phí là gì?

Khi sử dụng dịch vụ Taxi tải giá rẻ của Chuyển Nhà 24H, bạn sẽ được cung cấp miễn phí: thùng giấy Carton tiêu chuẩn, băng keo, bọc nilon đen khổ lớn, màng bọc PE bao bọc đồ đạc, sử dụng miễn phí các trang thiết bị đi kèm xe tải như tuốc-nơ-vít, kìm, kéo, khoan, điện, thang…

5. ⭐⭐⭐⭐⭐ Chi phí để tư vấn & khảo sát là bao nhiêu?

Miễn phí! Vâng, công ty chúng tôi không thu thêm bất kỳ chi phí khi tư vấn cho bạn. Việc khảo sát cũng là hoàn toàn miễn phí và đây là quyền lợi của bạn.

Xem thêm:  Kinh nghiệm kinh doanh giấy dán tường

Chuyên mục: Tài chính kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *