Wifi calling là gì

Wi-Fi Calling cho phép smartphone của bạn thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại, cũng như gửi và nhận tin nhắn văn bản qua Wi-Fi thay vì mạng di động. Vậy làm thế nào để kích hoạt tính năng này?Điện thoại Android đã hỗ trợ nhưng thường chỉ các thiết bị Android tùy biến mua từ nhà cung cấp dịch vụ mới có giải pháp này. Ngoài ra còn có giải pháp gọi Wi-Fi Calling khác có thể sử dụng, bao gồm cả Google Hangouts, Google Voice và Skype.Hướng dẫn dưới đây từ trang Howtogeek sẽ giúp bạn cách thức tiến hành kích hoạt tính năng Wi-Fi Calling qua điện thoại Android.Bạn đang xem: Wifi calling là gìKích hoạt Wi-Fi Calling trên AndroidTính năng này được tích hợp vào phiên bản mới nhất của Android theo một cách chuẩn hơn. Bạn có thể nhận được bất kỳ cuộc gọi điện thoại Wi-Fi Calling trên điện thoại Android dễ dàng trên mạng bất cứ hãng cung cấp dịch vụ nào hỗ trợ.Nếu Wi-Fi Calling là một lựa chọn trên thiết bị, bạn có thể mở ứng dụng Settings trên điện thoại Android và bấm vào nút More hoặc More web4_settings dưới phần Wireless & network.

Bạn đang xem:

*

*

Bạn cần chuyển sang trạng thái On bên cạnh Wi-Fi Calling để phục vụ mục đích của mình Sử dụng ứng dụng thay thếNếu không nhìn thấy tùy chọn Wi-Fi Calling ở đó, hãng di động của bạn có thể không cung cấp tính năng này, hoặc nó có thể không làm việc với thiết bị của bạn. Nhưng có những giải pháp khác mà bạn có thể sử dụng nó cho mục đích gọi và nhắn tin văn bản từ Wi-Fi.Ứng dụng Hangouts của Google cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại từ một mạng Wi-Fi. Hầu hết các cuộc gọi đến Mỹ và Canada là miễn phí, vì vậy đây là cách dễ dàng để thực hiện cuộc gọi đến Mỹ và Canada từ một mạng Wi-Fi. Nếu không có tài khoản Google Voice, người nhận sẽ thấy một số điện thoại hiển thị một cách ngẫu nhiên trên ID người gọi.

Xem thêm:

*

*

Xem thêm:

Skype cũng là một trong những ứng dụng hàng đầu trong thực hiện cuộc gọi qua internet Tất nhiên để thực hiện thông tin liên lạc thì ứng dụng cần bạn thiết lập cuộc gọi âm thanh và gửi tin nhắn văn bản mà không cần dựa vào số điện thoại truyền thống để làm việc. Ví dụ, bạn có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh và nhắn tin văn bản với Google Hangouts, Skype, WhatsApp, Facebook Messenger…Chuyên mục: Định Nghĩa

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *