Mách bạn cách thức vay tiền qua sim vinaphone vô cùng tiện lợi

Trong cuộc sống của mỗi người, đôi lúc sẽ gặp phải những khó khăn về vấn đề tài chính. Để giải quyết được vấn đề này thì chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn đi vay tiền. Nhưng các hình thức vay tiền ngày nay cũng không hề đơn giản, phụ thuộc vào nhiều giấy tờ hoặc có lãi suất cao. Chính vì thế mà trong bài viết này chúng mình sẽ mách ngay cho bạn cách thức vay tiền qua sim vinaphone hết sức tiện lợi. Hãy cùng WIKIHTTL theo dõi bài viết bên dưới để cập nhật được thêm nhiều tin tức hay ho về cách vay tiền này nhé!

1. Thế nào là hình thức vay tiền qua sim vinaphone?

Hình thức vay tiền qua sim vinaphone có nghĩa là bạn chỉ cần sở hữu một số thuê bao chính chủ thuộc nhà mạng vinaphone là có thể tiến hành vay tiền qua số thuê bao này. Hình thức vay tiền bằng sim vinaphone không yêu cầu phải có tài sản thế chấp hay có sự đảm bảo nào đó. Bạn chỉ việc cung cấp các giấy tờ quan trọng như sổ hộ khẩu, CMND/CCCD là được. Chính là vì hình thức này không có quá nhiều yêu cầu, hơn nữa quá trình vay tiền cũng hết sức nhanh và tiện lợi. Nên có rất nhiều người đã lựa chọn hình thức này là cái ưu tiên hàng đầu khi gặp trở ngại về tài chính.

Mách bạn cách thức vay tiền qua sim vinaphone vô cùng tiện lợi
Mách bạn cách thức vay tiền qua sim vinaphone vô cùng tiện lợi

2. Lãi suất khi vay tiền qua sim vinaphone là bao nhiêu?

Tùy vào thời gian sử dụng số thuê bao vinaphone mà mức lãi suất khi vay tiền qua sim vinaphone có thể cao hoặc thấp. Nếu như bạn đã dùng thẻ sim vinaphone trong thời gian dài thì khi sử dụng sim này để vay tiền thì mức lãi suất chắc chắn sẽ rất thấp.

Cụ thể, lãi suất vay tiền bằng sim vinaphone sẽ dao động từ 1.4%/ tháng – 2.95%/tháng. Nếu so sánh với những hình thức vay tiền khác thì mức lãi suất này được đánh giá là vô cùng hợp lý và không hề quá cao.

cUY8nrl8FbPX IGwKyfe S4T6 puv2X 0w5mxj CJx6u8jssANKEhhIyHVAPMvzMMfysIxyZ5lOnHfxzyDPGsGYCVppr olde4A 7 dEHwBOHBhM0Ypq5depV0SVSqiALU CNHT

Lãi suất khi vay tiền bằng sim vinaphone

3. Thủ tục vay tiền bằng sim vinaphone

Nếu như bạn chưa từng sử dụng hình thức vay tiền qua sim vinaphone thì chắc hẳn sẽ cho rằng hình thức này cũng không kém phần phức tạp như các hình thức vay khác. Hay là cũng có sự mơ hồ khi làm thủ tục. Nhưng phải để bạn ngạc nhiên, rằng thủ tục vay tiền bằng sim vinaphone cực kỳ đơn giản và diễn ra với tốc độ nhanh chóng. Người vay chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ gồm có sổ hộ khẩu (bản photo có công chứng), CMND/CCCD và sim vinaphone chính chủ. Chỉ với 3 loại hồ sơ trên là bạn có thể vay được tiền rồi đấy.

pi0jyU0VoP2f5fLKkmd ek5QTqBfu25XJqmSH3MtDziVUPCUAqHlfBIa0rHo2ilN l8OBPiEbyoi8FscIepVhV2B zppdLIrBImz5Wl

Thủ tục vay tiền bằng sim vinaphone

4. Những lợi ích khi vay tiền bằng sim vinaphone

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức vay tiền qua sim vinaphone ngày càng trở nên nổi trội và không ngừng phổ biến. Để được nhiều người lựa chọn tin dùng thì chắc chắn hình thức vay tiền này đem lại khá nhiều lợi ích cho người vay. Vậy những lợi ích nào mà người đi vay bằng hình thức này sẽ nhận được? Cùng chúng mình tìm hiểu phần thông tin bên dưới để nắm rõ hơn nhé.

 • Hình thức vay tiền qua sim vinaphone hỗ trợ những khoản vay từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Bạn sẽ được vay tối đa lên đến 50 triệu đồng khi sử dụng cách vay này.

 • Thời hạn cho vay khá dài, từ tầm nửa năm cho đến 3 năm.

 • Thủ tục hồ sơ để vay tiền vô cùng đơn giản. Người vay chỉ cần chuẩn bị sổ hộ khẩu photo, CMND/CCCD và sim điện thoại vinaphone là có thể vay được tiền.

 • Tại những nơi cho vay tiền bằng sim vinaphone đều bảo mật thông tin của người vay một cách tuyệt đối.

 • Thời gian để xét duyệt cho vay không quá lâu.

 • Giải ngân số tiền chỉ trong vòng 24 giờ.

 • Không cần thế chấp tài sản để đảm bảo hay thẩm định tài sản.

 • Người vay có thể thực hiện quá trình vay tiền bằng hình thức online hoặc để nắm chắc hơn thì đến các đơn vị có cung cấp hình thức vay này.

Xem thêm:  Hợp tác kinh doanh nông sản

waVn3ofpKvN7yIPVtIqlbRYVD EWvCgiih18jfHh7xJm19z0jZm275vkUmp7FNivp4KWa855R19BrTG6NCwcQZZQ6M32799ZsC pNULXTStZTKG3CztP5d57esPqvvhSitPrHCRC

Lợi ích khi vay tiền bằng sim vinaphone

5. Khi có lịch sử nợ xấu, có vay tiền bằng sim vinaphone được không?

Đụng đến lĩnh vực tài chính thì nợ xấu luôn là một trong những vấn đề hết sức nan giải. Nếu như bạn dính đến nợ xấu thì rất khó khăn trong việc vay tiền tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng. Dù là bất kỳ hình thức cho vay nào đi chăng nữa. Kể cả hình thức vay tiền bằng sim vinaphone mà chúng mình giới thiệu trong bài viết này. Đã dính đến nợ xấu thì sẽ KHÔNG được vay tiền bằng sim vinaphone.

Bởi vì đây cũng là một hình thức vay tiền tín chấp. Những đối tác cho vay cũng sẽ dựa vào điểm và lịch sử tín dụng của người đi vay để làm căn cứ xét duyệt khoản vay. Chính vì thế, nếu khách hàng nào bị dính nợ xấu thì các tổ chức cho vay rất khó làm việc cùng khách hàng này. Tuy nhiên, vẫn có một số đơn vị sẽ hỗ trợ cho vay với những đối tượng bị nợ xấu 2.

qTKqhnXzCU 1PdjH0AxPqMVsK2wiUb3LlWcBNLFM LaVgM7d0Xpn0OuY2uNLYqMQlxuQ7X4H9b5yjjwv5VZMm104DLuZFL2lW3fn5N QNff dM2OV774ZHVA YfoT6Ae8HZyg6lr

Khi có lịch sử nợ xấu có vay tiền bằng sim vinaphone được không?

6. Những lưu ý khi vay tiền qua sim vinaphone

Những việc liên quan đến tiền bạc thường sẽ xảy ra nhiều rủi ro. Nên để đảm bảo mọi thứ không bị xảy ra nhầm lẫn hay sai sót gì đó. Thì bạn cần có những lưu ý nhất định khi vay tiền bằng sim vinaphone. Bên dưới chúng mình đã cập nhật những thông tin về một số điều mà bạn cần nắm kỹ. Cùng tham khảo và lưu lại ngay để khi vay tiền không gặp trở ngại gì nha.

 • Khi lựa chọn hình thức vay tiền qua sim vinaphone thì bạn không cần thực hiện thẩm định tài sản. Nhưng lịch sử tín dụng thì phải thẩm định để kiểm tra xem có nợ xấu không.

 • Vay tiền bằng sim vinaphone thì bắt buộc sim này phải là sim chính chủ. Đồng thời, thời gian đăng ký chính chủ càng lâu thì tiền bạn được vay sẽ càng cao.

 • Nếu sim vinaphone của bạn là sim trả sau thì vẫn có thể vay tiền được. Nhưng phải thanh toán tiền đúng hạn cho bên đối tác cho vay.

 • Sẽ phải mất từ 1 – 2 ngày để thẩm định các hồ sơ cho vay. Sau khi hoàn tất việc duyệt thì chậm nhất là 24h sau khách hàng sẽ nhận được tiền vay.

Xem thêm:  Phòng quản trị nguồn nhân lực

Lưu ý khi vay tiền bằng sim vinaphone

7. Những địa chỉ nào cho vay tiền qua sim vinaphone tốt nhất

Hiện tại có rất ít đơn vị cung cấp hình thức cho vay tiền bằng sim vinaphone. Thay vào đó là sử dụng sim viettel thì lại có một số tổ chức tài chính hỗ trợ việc vay này. Dưới đây là một vài địa chỉ uy tín tốt nhất để giúp bạn vay tiền.

Ngân hàng VP Bank

Tại đây có triển khai gói vay theo hình thức bằng sim viettel, lãi suất cực thấp, quá trình duyệt khoản vay trong vòng 24h. Đồng thời, VPBank cũng hỗ trợ hết mình để khách hàng nhanh chóng có được khoản vay phục vụ cho những nhu cầu cần thiết.

FE Credit

Đến FE Credit bạn có thể vay tiền bằng sim điện thoại mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cũng như không cần phải có người bảo lãnh. Thời hạn cho vay từ 1 năm đến gần 3 năm. Không cần thẩm định mà có thể giải ngân chỉ sau 12h. Khoản vay được hỗ trợ lên đến 50 triệu đồng.

Home Credit

Quá trình thực hiện vay tiền qua số thuê bao tại Home Credit cực kỳ đơn giản. Chỉ cần từ 1 – 2 ngày là bạn có thể nhận được khoản vay để dùng cho những dự định gấp rút.

HD Saigon

Cũng giống như những tổ chức tài chính trên, HD Saigon cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho vay qua sim điện thoại. Đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng nhất có thể để khách hàng có thể nhận được khoản vay.

TP Bank

Dịch vụ vay tiền qua sim điện thoại tại TPBank được đánh giá rất cao bởi tính nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian để hoàn tất thủ tục vay cũng như nhận khoản vay của mình.

Ngân hàng SHB

Cũng không thua kém những ngân hàng khác, SHB cũng mang đến cho khách hàng hình thức vay tiền qua thẻ sim điện thoại. Với hình thức vay này, ngân hàng SHB đã thu hút được vô số người đến thực hiện vay vốn.

OpXGAAyiOOQuF5GgHG2HDFcLsNIgjHOdHozp55CojPSiZFnoMMA UU izk4JaBPiifXNzpHGU4ICeClmcaiyLRLPz0IfUXKJwvVNKpCkmAyW5FHFtUcfcOU8Dwt5uhbAZrBKLy2D

Địa chỉ cho vay tiền bằng sim vinaphone

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến cách thức vay tiền qua sim vinaphone. Nếu bạn còn không biết sử dụng dịch vụ nào để có thể xoay sở tiền bạc trong thời buổi khó khăn thì nên cân nhắc cách thức này. Hy vọng bài viết sẽ thật hữu dụng cho những ai đang có mối quan tâm tìm hiểu về lĩnh vực tài chính này. Thường xuyên theo dõi WIKIHTTL để bỏ túi thêm nhiều thông tin hay ho và mới mẻ hơn nhé!

Nguồn: https://httl.com.vn/wiki/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *