Hướng Dẫn Cách Vay Tiền ACS Đơn Giản, Chi Tiết Từ A Đến Z 

Vay tiền ACS hiện là giải pháp hữu ích dành cho khách hàng đang khó khăn về mặt tài chính. Thời gian đăng ký siêu nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Kết hợp với nhiều ưu đãi từ ACS dành tặng cho người đi vay. Đây thực sự là chìa khóa để bạn giải quyết vấn đề nhức nhối về khoản vay vốn. Vậy thủ tục, điều kiện vay như thế nào thì bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. HTTL sẽ chia sẻ chi tiết từ A đến Z về hình thức vay vốn này để khách hàng tham khảo.

Đôi nét giới thiệu về ACS

Công ty TNHH thương mại ACS Việt Nam vốn là thành viên của Aeon Group. Đây là tập đoàn bán lẻ nổi tiếng tại Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã mở rộng quy mô lớn hơn 168 công ty con khắp khu vực châu Á.

Thành lập từ năm 2008, sau hơn 10 năm hoạt động, ACS hỗ trợ đa dạng các lĩnh vực. Đó là: Tư vấn tài chính, mua bán các hàng tiêu dùng cá nhân trả chậm, thiết bị điện tử, điện máy, xe máy, hỗ trợ dịch vụ thương mại hóa,…

Trong đó, ACS chuyên về lĩnh vực tài chính. Nổi bật với dịch vụ vay tiền mặt và trả góp lãi suất siêu ưu đãi. Với tiền đề phát triển mạnh thì hiện nay ACS đã liên kết với nhiều đối tác lớn tại Việt Nam. Điển hành như: Điện máy xanh, thế giới di động, FPT Shop hay các trung tâm, siêu thị điện máy,…

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền ACS Đơn Giản, Chi Tiết Từ A Đến Z 
Hướng Dẫn Cách Vay Tiền ACS Đơn Giản, Chi Tiết Từ A Đến Z

ACS cung cấp những sản phẩm vay nào và hình thức ra sao?

ACS vốn là một công ty lớn mạnh nên không ngần ngại mở rộng đa dạng dịch vụ vay vốn. Khác hẳn với các hình thức vay tại các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng. Vay tiền ACS triển khai dưới hình thức đặc biệt hơn là mua trả góp hoặc mua hàng trả chậm. Hiện tại thì ACS hỗ trợ chủ yếu các sản phẩm vay cùng với hình thức vay cụ thể như sau:

Vay trả góp xe máy

Vay tiền ACS theo hình thức này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lãi suất phù hợp, kèm theo kỳ hạn trả góp linh động từ 6 đến 18 tháng.

Vay trả góp điện thoại, điện máy

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua điện thoại, điện máy nhưng hạn hẹp về mặt tài chính. Đến với ACS với các thủ tục vay đơn giản, quy trình nhanh chóng. Lúc này bạn hoàn toàn sở hữu những sản phẩm mong muốn.

Vay trả góp thiết bị, dụng cụ nông nghiệp

Vay trả góp mua thiết bị công, nông nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết khi liên hệ với ACS. Đặc biệt, đối với những khu vực vùng sâu, vùng xa hay những tỉnh thành làm nông nghiệp. Hình thức vay này được người tiêu dùng sử dụng rất phổ biến.

Xem thêm:  11 ý tưởng kinh doanh làm giàu ở vùng nông thôn với số vốn ít

Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng là thời gian vay tại ACS quy định tối thiểu 6 tháng. Đồng thời, số tiền trả chậm tại đây ít nhất phải là 3 triệu đồng. Số tiền trả chậm tối đa siêu khủng lên đến 100 triệu đồng với gia hạn tối đa là 2 năm.

Vay tiền ACS thì nhận được những lợi ích gì?

Mặc dù, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tài chính được thành lập. Thế nhưng, đến bây giờ thì ACS vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều khách hàng. Không đơn giản có được sự thành công như vậy. Thay vào đó, ACS luôn tạo ra nhiều lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty.

 • Thủ tục vay ACS vô cùng đơn giản, không yêu cầu phức tạp về giấy tờ. Quý khách hàng có nhu cầu vay vốn thì chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu.

 • Không yêu cầu bắt buộc có tài sản thế chấp cũng không cần phải có người thứ 3 bảo lãnh.

 • Đối tượng được vay tiền tại ACS khá linh hoạt và phù hợp với nhiều khách hàng.

 • Thời hạn vay trả góp giao động từ 3 đến 36 tháng để không gây áp lực cho khách hàng.

 • ACS cung cấp đa dạng sản phẩm độc lạ khác mà không phải tổ chức tài chính nào cũng có.

 • Hạn mức vay tiền ACS hỗ trợ cực khủng lên đến 100 triệu đồng với mức lãi suất siêu ưu đãi.

Ngoài ra, với dịch vụ chuyên nghiệp thì tư vấn viên tại ACS luôn hỗ trợ miễn phí 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu vay vốn, nhân viên tại đây luôn giải đáp nhanh chóng.

Ảnh 2: Lợi ích khi vay tiền ACS
Ảnh 2: Lợi ích khi vay tiền ACS

Mức lãi suất quy định khi vay tín chấp tại ACS

So với các tổ chức tín dụng, ngân hàng khác thì vay tiền ACS có mức lãi suất khá cạnh tranh. Tùy thuộc vào sản phẩm, mức vay cũng như đối tượng khách hàng vay tín chấp. Từ đó sẽ cập nhật mức lãi suất chính xác khi vay tiền tại ACS. Tuy nhiên thì nó chỉ giao động từ 2.5% – 3.75%/tháng và tương đương với 31% – 45%/năm.

Điều kiện để đăng ký vay tín chấp tại ACS

Vay tín chấp tại ACS có thể nói là khá dễ dàng nhưng khách hàng cũng phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Khách hàng vay tiền tại ACS phải là công dân Việt Nam. Đồng thời đảm bảo độ tuổi từ 18-55 tuổi đối với nam, 18-60 tuổi đối với nữ.

 • Mức thu nhập hàng tháng tối thiểu theo quy định phải là 3.5 triệu đồng. Có như thế mới đảm bảo được khả năng trả nợ tốt.

 • Khách hàng không có lịch sử xấu ở bất cứ tổ chức tài chính hoặc ngân hàng nào.

 • Người vay sinh sống hoặc làm việc trên địa bàn có phòng giao dịch hoặc chi nhánh thuộc ACS.

Xem thêm:  Kinh doanh homestay ở miền tây
Ảnh 3: Lãi suất siêu ưu đãi
Ảnh 3: Lãi suất siêu ưu đãi

Những thủ tục và hồ sơ quan trọng khi vay tiền ACS

Để được vay tín chấp tại ACS thì người đi vay cần thực hiện theo thủ tục, hồ sơ sau đây:

 • Đơn đăng ký đề nghị vay tín chấp phải đúng theo mẫu ACS cung cấp tương ứng với từng loại hình dịch vụ.

 • CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu còn thời hạn theo pháp lý.

 • Các loại giấy tờ minh chứng về thu nhập cá nhân. Cụ thể như: Sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, hóa đơn dịch vụ, hợp đồng lao động…

 • Một số giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của ACS tùy theo đối tượng và từng thời điểm.

Quy trình vay tiền ACS có phức tạp hay không?

Quy trình vay tiền ACS diễn ra khá đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng vay. Bạn chỉ cần thực hiện một vài bước cụ thể sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu vay vốn thì liên hệ tới nhân viên ACS để được tư vấn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm vay phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân.

 • Bước 2: Người đi vay chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và nộp về ACS.

 • Bước 3: Hồ sơ vay sẽ được thẩm định và thông báo tới khách hàng.

 • Bước 4: Nếu hồ sơ của khách hàng đã đạt chuẩn thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng. Sau đó sẽ tiến hàng giải ngân và người vay sẽ được nhận tiền.

Như vậy, chỉ vài thao tác đơn giản thì bạn đã giải quyết nhanh chóng về vấn đề tài chính.

Ảnh 4: Vay tiền trả góp
Ảnh 4: Vay tiền trả góp

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng vay tiền tại ACS

ACS áp dụng những phương thức tất toán tiền lãi nào?

Hiện nay, ACS cung cấp nhiều phương thức tất toán tiền lãi để khách hàng lựa chọn. Có thể tại thế giới di động, điện máy xanh, hoặc các cửa hàng tiện lợi như Vinmart,.. Bạn cũng có thể thanh toán tại các chi nhánh của Viettel, qua ví điện tử,….

ACS có hỗ trợ vay tiền mặt như các tổ chức tài chính khác không?

Tính đến thời điểm hiện tại thì ACS chỉ đang hỗ trợ khách hàng mua trả góp. Điển hình các sản phẩm như điện máy, điện thoại hoặc các thiết bị nông nghiệp.

Vay tiền ACS có an toàn không?

Vâng, về vấn đề uy tín, an toàn hay không thì khách hàng hãy yên tâm 100%. Mọi giao dịch vay trả góp tại ACS đều diễn ra suôn sẻ, khách hàng sẽ nhận được tiền theo hợp đồng. Chỉ cần bạn đáp ứng đúng theo các điều khoản và những quy định ACS đưa ra. Như vậy thì khách hàng sẽ không phải gặp những rủi ro nào.

Qua bài viết này, chúng tôi tin rằng, vay tiền ACS là giải pháp tối ưu dành cho ai có nhu cầu vay trả góp. Hy vọng với những chia sẻ trên của WIKIHTTL sẽ giúp ích bạn trong việc giải quyết khó khăn về tài chính. Cảm ơn quý khách!

Nguồn: https://httl.com.vn/wiki/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *