Thủ đức có gì chơi

Với một hệ thống hạ tầng kỹ thuật, khoa học công nghệ, xã hội đồng bộ, thiết kế không gian đô thị hợp lý và quản lý thông minh,…TP. Thủ Đức vừa là không gian sống xanh, không gian văn hóa dân tộc và quốc tế, vừa là không gian sáng tạo và sản xuất dịch vụ 4.0, một trung tâm trí tuệ nhân tạo lớn của Việt Nam và quốc tế.

Bạn đang xem: Thủ đức có gì chơi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hồ Đá ở làng Đại Học Thủ Đức

Hồ đá là một hồ nước nhân tạo. Sự ra đời của hồ Đá là kết quả của việc khai thác đá để lại. Sau một thời gian, nước mưa và các mạch nước ngầm trong đá chảy ra tạo thành hồ. Khu vực hồ Đá bao gồm bốn hồ nước sâu hơn 60 mét, nước trong hồ quanh năm lạnh giá. Bao quanh hồ là những dốc đá lởm chởm dựng đứng với những lối đi cheo leo do nhiều người thường xuyên lui tới.

Xem thêm: Khái Quát Về Hợp Đồng Tín Dụng Là Gì 2020? Mẫu Hợp Đồng Tín Dụng Mới Nhất

Nước trong hồ luôn ở trạng thái đứng do không có dòng chảy. Các thợ lặn cho biết, cấu tạo lòng hồ rất phức tạp, độ sâu thay đổi đột ngột, chỉ cần xê dịch vài phân độ sâu có thể thay đổi cả mét. Thêm vào đó, hồ hình thành từ núi đá nên hai bên bờ chỉ toàn đá sỏi, sơ ý một chút đã rơi xuống lòng hồ.

Xem thêm:  Washington là thủ đô của nước nào

Xem thêm: Stock Market Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Stock Market Là Gì

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về những điểm vui chơi hấp dẫn tại Thành phố Thủ Đức. Du lịch Tôi và Bạn xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui và ý nghĩa!

Tag:Đề án thành lập thành phố Thủ ĐứcĐề án thành phố Thủ Đứcđiểm du lịch tại Thủ ĐứcĐiểm tham quan thành phố Thủ ĐứcQuyết định thành lập thành phố Thủ Đứcthành phố thủ đứcThành phố Thủ Đức có mấy quậnThành phố Thủ Đức gồm những quận nàoTp Thủ Đức có gì chơi

BẠN ĐÃ TÌM…

Chuyên mục: Hỏi đáp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *