Thi trắc nghiệm lái xe a1

Trong kỳ thi sát hạch lái xe hạng A1 gồm có 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Một bài thi thử trắc nghiệm thi bằng lái xe máy hạng A1 là rất cần thiết trước khi thi.

Dưới đây là một bài thi trắc nghiệm lý thuyết thi sát hạch lái xe máy hạng A1. Bài thi thử trắc nghiệm lý thuyết online gồm có 20 câu hỏi; Thời gian làm bài 15 phút; Bạn làm được 16/20 câu hỏi là đỗ;

HÃY THI THỬ BÀI THI TRẮC NGHIỆM BẰNG LÁI XE A1 NGAY TẠI ĐÂY!

Bạn đang xem: Thi trắc nghiệm lái xe a1

httl.com.vn/wiki Hệ thống cập nhật toàn bộ đề thi thử lý thuyết trắc nghiệm lái xe chuẩn Bộ GTVT đã bao gồm đáp án.

KẾT QUẢ

Bạn đã làm đúng 0 / 20 câu

Thời gian làm bài:

HẾT THỜI GIAN LÀM BÀI

Bạn đạt được 0 trong tổng số 0 điểm, (0)

Trên đường một chiều có vạch kẻ phân làn đường, xe thô sơ và xe cơ giới phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?

Xe thô sơ phải đi trên làn đường bên trái trong cùng, xe cơ giới xe máy chuyên dùng đi trên làn đường bên phải. Xe thô sơ phải đi trên làn đường bên phải trong cùng; xe cơ giới, xe máy chuyên dùng đi trên làn đường bên trái. Xe thô sơ đi trên làn đường phù hợp không gây cản trở giao thông, xe cơ giới, xe máy chuyên dùng đi trên làn đường bên phải.

Trên đường có nhiều làn đường, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông sử dụng làn đường như thế nào là đúng?

Trên đường có nhiều làn đường cho xe đi cùng chiều được phân biệt bằng vạch kẻ phân làn đường, người điều khiển phương tiện phải cho xe đi trong một làn đường và chỉ được chuyển làn đường ở những nơi cho phép; khi chuyển làn đường phải có tín hiệu báo trước và đảm bảo an toàn. Phương tiện tham gia giao thông đường bộ di chuyển với tốc độ thấp hơn đi về bên trái. Trên đường một chiều có vạch kẻ phân làn đường, xe thô sơ phải đi trên làn đường bên phải trong cùng, xe cơ giới, xe máy chuyên dùng đi trên làn đường bên trái; phương tiện tham gia giao thông đường bộ di chuyển với tốc độ thấp hơn đi về bên phải.
Khi xe phía trước có tín hiệu rẽ trái hoặc đang rẽ trái; khi xe điện đang chạy giữ đường. Khi xe chuyên dùng đang làm việc trên đường mà không thể vượt bên trái được. Khi có đủ khoảng trống để vượt xe.

Xem thêm:  Free size là gì

Người lái xe phải làm gì khi quay đầu xe trên cầu, gầm cầu vượt, đường gầm hay khu vực đường bộ giao nhau cùng mức với đường sắt?

Không được quay đầu xe. Lợi dụng chỗ rộng và phải có người làm tín hiệu sau xe để bảo đảm an toàn. Lợi dụng chỗ rộng có thể quay đầu đưojc để quay đầu xe cho an toàn.
Người điều khiển phương tiện phải tăng tốc độ và có tín hiệu báo hướng để rẽ. Người điều khiển phương tiện phải giảm tốc độ và có tín hiệu báo hướng rẽ; chỉ cho rẽ chuyển hướng khi quan sát thấy không gây trở ngại hoặc nguy hiểm cho người và phương tiện khác. Trong khi chuyển hướng; người lái xe, người điều khiển xe máy chuyên dùng phải nhường quyền đi trước cho người đi bộ, người đi xe đạp đang đi trên phần đường dành riêng cho họ; nhường đường cho các xe đi ngược chiều.
Nơi đường hẹp chỉ đủ cho một xe chạy và có chỗ tránh xe thì xe nào ở gần chỗ tránh hơn phải vào vị trí tránh, nhường đường cho xe kia đi. Xe xuống dốc phải nhường đường cho xe đang lên dốc; xe nào có chướng ngại vật phía trước phải nhường đường cho xe không có chướng gnaij vật đi trước. Xe lên dốc phải nhường đường cho xe xuống dốc.
Phải chuyển từ đèn chiếu gần sang đèn chiếu xa. Phải chuyển từ đèn chiếu xa sang đèn chiếu gần.
Phải nhanh chóng giảm tốc độ, tránh hoặc dừng lại sát lề đường bên trái để nhường đường. Phải nhanh chóng tăng tốc độ, tránh sát lề đường để nhường đường cho xe ưu tiên; cấm các hành vi gây cản trở xe ưu tiên. Phải nhanh chóng giảm tốc độ, tránh hoặc dừng lại sát lề đường bên phải để nhường đường; không được gây cản trở xe được quyền ưu tiên.

Xem thêm:  Orgatec là thuốc gì

Xem thêm: Mastercard Là Gì – Mastercard Khác Gì Với Thẻ Visa

Tại nơi đường giao nhau có báo hiệu đi theo vòng xuyến, người điều khiển phương tiện phải nhường đường như thế nào?

Phải nhường đường cho xe đi bên phải. Xe báo hiệu xin đường trước xe đó được đi trước. Phải nhường đường cho xe đi bên trái.

Tại nơi đường giao nhau, người lái xe đang đi trên đường không ưu tiên phải nhường đường như thế nào?

Nhường đường cho xe đi ở bên phải mình tới. Nhường đường cho xe đi ở bên trái mình tới. Nhường đường cho xe đi trên đường ưu tiên hoặc đường chính từ bất kỳ hướng nào tới.

Biển nào báo hiệu sắp đến chỗ giao nhau nguy hiểm?

*

Biển nào báo hiệu giao nhau với đường không ưu tiên?

*

Biển nào chỉ dẫn được ưu tiên qua đường hẹp?

*

Biển nào cấm quay xe?

*

Biển nào báo hiệu cầu vượt liên thông?

*

Xe lam, xe cứu thương, xe con Xe cứu thương, xe con, xe lam Xe con, xe lam, xe cứu thương
Xe con (E), mô tô (C) Xe tải (A), mô tô (D) Xe khách (B), mô tô (C) Xe khách (B), mô tô (D)
Xe con, xe tải, xe khách Xe tải, xe khách, xe mô tô Xe khách, xe mô tô, xe con Cả bốn xe

Xem thêm: Bị Tê Tay Uống Thuốc Gì ? Các Thuốc Trị Tê Bì Chân Tay Tốt

Hỗ trợ giúp học viên đăng ký thi bằng lái xe nhanh nhất. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe đào tạo lái xe ô tô xe máy A1, A2, B1, B2, C, D… Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực lớn.

Chuyên mục: Giáo dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *