Thẻ jcb là gì

Cũng giống như Visa hay Mastercard, thẻ JCB được hầu hết người dùng ưa chuộng, đặc biệt là với thanh toán quốc tế. Vậy thẻ jcb là gì? Có những ưu điểm gì? Cách mở thẻ ngân hàng JCB ra sao?

Hãy cùng httl.com.vn/wiki tìm hiểu những kiến thức về thẻ JCB thông qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Thẻ jcb là gì

Vay Tiền Online

10+ Trang web vay tiền online cấp tốc 24/24, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày 1-15 triệu, lãi 0% vay lần đầu, giải ngân 15 phút chỉ CMND/CCCD.

Chi tiết

*

Vay Tín Chấp

TOP 10+ Ngân hàng Vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không thế chấp.

Chi tiết

*

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Bank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

Chi tiết

*

Vay Trả Góp

Hỗ Trợ Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Thấp Nhất.

Chi tiết

Vay Tiền Online

10+ Trang web vay tiền online cấp tốc 24/24, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày 1-15 triệu, lãi 0% vay lần đầu, giải ngân 15 phút chỉ CMND/CCCD

Vay Tín Chấp

TOP 10+ Ngân hàng Vay tín chấp lãi suất thấp nhất năm 2021. Hình thức vay đa dạng, Hồ sơ đơn giản, Giải ngân nhanh, Không thế chấp.

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank, OCB, Maritime Bank, VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank… lãi suất ưu đãi chỉ 6%.

Vay Trả Góp

Hỗ Trợ Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Không Thế Chấp, Thủ Tục Đơn Giản, Lãi Thấp Nhất.

Mục lục

3 Ưu điểm khi sử dụng thẻ JCB4 Hướng dẫn mở thẻ JCB nhanh nhất5 Điều kiện và Hồ sơ mở thẻ JCB6 Top 3 Ngân hàng mở Thẻ JCB tốt nhất năm 2021

Thẻ JCB là một loại thẻ thanh toán quốc tế được liên kết với các ngân hàng trên thế giới với mục đích hỗ trợ thanh toán cho người dùng. Tại Việt Nam hiện nay, thẻ JCB được phát hành dưới dạng thẻ đồng thương hiệu của các ngân hàng, gồm 3 loại thẻ chính: Thẻ trả trước, Thẻ ghi nợ và Thẻ tín dụng.

*

Thẻ JCB là gì?

Ngoài việc có thể thanh toán các khoản phí quốc tế bao gồm rút tiền và quẹt thẻ vào các máy có hỗ trợ JCB. Thẻ cũng bao gồm các ưu đãi dành cho người dùng như truy cập Wi-Fi miễn phí khi bạn đi du lịch Nhật Bản, vé máy bay, miễn phí du lịch một số địa điểm tại Nhật Bản.

Phân loại thẻ JCB

Như đã nói ở trên, thẻ JCB được phân làm ba loại chính, bao gồm:

Thẻ thanh toán: Khách hàng chuyển tiền vào thẻ để có thể chi tiêu mà không cần liên kết với tài khoản thanh toán.Thẻ tín dụng: khách hàng được cấp hạn mức có sẵn để có thể chi tiêu trước trả tiền sau, thời gian miễn lãi thông thường là 45 ngày.Thẻ ghi nợ: Kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng của khách hàng, khi tiến hành thanh toán hóa đơn bằng thẻ JCB ghi nợ thì hệ thống sẽ ghi nhận và trực tiếp trừ tiền từ tài khoản thanh toán.

Xem thêm:  Yếu sinh lý tiếng anh là gì

Ưu điểm khi sử dụng thẻ JCB

Thẻ JCB là gì thì ai cũng biết rồi. Vậy những điểm hữu dụng nào để chúng ta mở thẻ JCB? 

Tính tiện lợi

Khi đi du lịch hay đi công tác nước ngoài, chắc hẳn ai cũng sẽ ngại cầm theo nhiều tiền, rủi ro và lo lắng về những rủi ro như trộm cắp, tiền giả…

Thẻ thanh toán toàn cầu là một giải pháp tốt cho bạn. Bạn đi chỉ với một chiếc thẻ và mọi vấn đề tiền nong của bạn sẽ được giải quyết.

Linh hoạt chi tiêu

Với thẻ tín dụng JCB bạn có thể kiểm soát cách bạn tiêu tiền bằng thẻ của mình. Việc hóa đơn giao dịch của bạn sẽ được ngân hàng thông báo hàng tháng qua email, hoặc bạn có thể trực tiếp truy cập hệ thống để tra cứu từ đó có kế hoạch sử dụng thẻ hiệu quả hơn.

Thanh toán rất dễ dàng

Bạn có thể ở nhà nhưng cũng có thể dễ dàng mua hàng tại Mỹ bằng cách sử dụng thẻ thanh toán quốc tế thay cho các giao dịch trong và ngoài nước.

Mọi thứ rất đơn giản và dễ dàng, bạn không phải lo lắng về việc chờ đợi nhân viên thu ngân thực hiện thao tác thối tiền thừa hoặc các vấn đề khác khi bạn sử dụng tiền mặt.

Xem thêm: Gửi Thanh Toán Paypal Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Pay Pal Mới Nhất 19/07/2021

*

Thanh toán dễ dàng hơn với thẻ JCB

Với thẻ tín dụng JCB bạn có thể thanh toán trên khắp thế giới mà không gặp quá nhiều trở ngại. Việc này sẽ vô cùng thuận lợi khi bạn đi du lịch, công tác … ở nước ngoài.

Tính an toàn

Với thẻ JCB, bạn có thể mang theo hàng chục hay hàng trăm triệu đồng để chi tiêu trên chuyến đi mà không quá lo ngại vì nó rất an toàn.

Trong trường hợp mất thẻ, bạn chỉ cần liên hệ lên tổng đài yêu cầu khóa thẻ ngay lúc đó mà không sợ mất tiền.

Nhiều ưu đãi

Với các chương trình ưu đãi như tích điểm, đổi quà khi mua hàng online, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thẻ JCB là một lựa chọn tuyệt vời.

Hướng dẫn mở thẻ JCB nhanh nhất

Để mở thẻ JCB là gì tại các ngân hàng đối tác, bạn có thể sử dụng một trong hai cách mở thẻ sau.

Mở thẻ JCB trực tiếp tại Ngân hàng

Bước 1: Khách hàng đến các Chi nhánh/PGD ngân hàng đăng ký: TẠI ĐÂYBước 2: Lấy số và chờ đến lượtBước 3: Vào quầy đăng ký và điền thông tin phát hành thẻ vào biểu mẫu. Hoàn thành các thủ tục phát hành thẻ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.Bước 4: Nhân viên xác thực thông tinBước 5: Nhận phiếu hẹn (tùy ngân hàng) ngày lấy thẻBước 6: Đổi PIN tại ATM để kích hoạt và sử dụng thẻ.

Đăng ký thẻ JCB Online

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký thẻ online của các ngân hàng.Bước 2: Ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn và hướng dẫn hoàn tất thủ tục.Bước 3: Người lập thẻ JCB có thể tới các ngân hàng hoặc chờ nhân viên tới để lấy hồ sơ đăng ký chính thức.Bước 4: Khách hàng có thể nhận thẻ tại nhà theo đường bưu điện hoặc tới các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của các ngân hàng để lấy thẻ.

Xem thêm:  Prezi là gì

Điều kiện và Hồ sơ mở thẻ JCB

Điều kiện

Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam tuổi từ 18.Có thu nhập tối thiểu theo quy định của từng ngân hàng.

Hồ sơ

Dù mở thẻ ở ngân hàng nào bạn cũng đều cần có những giấy tờ chính như sau:

Giấy đề nghị phát hành thẻ JCB.CMND/Thẻ CCCD hoặc Hộ chiếu (bản photo)Giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê lương/bảng lương…HĐLD/Giấy bổ nhiệm chức vụ…

Top 3 Ngân hàng mở Thẻ JCB tốt nhất năm 2021

Sau đây là Top 3 nơi mở thẻ JCB tốt nhất năm 2021. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình dịch vụ ngân hàng phù hợp.

Thẻ JCB Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank JCB là thẻ do ngân hàng Sacombank phát hành nhằm kết nối giữa JCB với khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thẻ chi tiêu trước thanh toán sau.

*

Đăng ký thẻ JCB Sacombank

Hiện nay, thẻ JCB Sacombank có ba loại thẻ JCB đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thẻ tín dụng JCB Credit Card: Nhận các đơn hàng đặc biệt từ hơn 100 nhà hàng, du lịch, mua sắm và rút 90% tại tất cả các ATM có chứng nhận JCB trên toàn thế giới và quốc tế.Thẻ vàng JCB: Miễn phí thẻ tối đa 55 ngày và tín dụng lên đến 200 triệu đồngThẻ tín dụng JCB Ultimate: Thương gia sẽ được mua bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức chi trả lên đến 11,4 tỷ đồng. Hạn mức từ 300 triệu đồng và không giới hạn.

Thẻ JCB Vietcombank

Thẻ JCB Vietcombank là một trong những loại thẻ phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay, nổi bật trong đó là thẻ tín dụng JCB Vietcombank.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng JCB Vietcombank:

Hỗ trợ hạn mức thẻ linh hoạt từ 5 triệu đến 300 triệu đồng.Hỗ trợ thời gian miễn lãi suất lên đến 45 ngày, thoải mái chi tiêu trước, trả tiền sau.Có thể phát hành thêm 3 thẻ phụ dành cho người thân.Đa dạng trong dịch vụ thanh toán thẻ.Nhiều phương thức thanh toán sao kê khác nhau.Thuận tiện trong quản lý chi tiêu.

Thẻ JCB Techcombank

Mặc dù chỉ có một dòng thẻ JCB duy nhất là thẻ tín dụng quốc tế Techcombank JCB – Dream Card, tuy nhiên loại thẻ này của Techcombank lại có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hạn mức rút tiền cao ngang bằng với hạn mức được cấp.Có nhiều chương trình khuyến mãi như tích điểm, đổi quà, hoàn tiền liên tục được Techcombank triển khai.Hỗ trợ phát hành thẻ phụ cũng như hệ thống quản lý thanh toán thẻ tối ưu giúp khách hàng kiểm soát được chi tiêu của cả thẻ chính và thẻ phụ.Phí thường niên cực kỳ thấp, chỉ 150.000 VNĐ/năm.

Kết luận

Thẻ JCB với những ưu điểm tuyệt vời của mình luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mở thẻ thanh toán.

Xem thêm: Công Dụng Của Máy Nén Khí Là Gì Trong Các Lĩnh Vực Của Cuộc Sống?

Hi vọng qua bài viết này khách hàng đã có những thông tin hữu ích.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!