Thay đổi thông tin đăng ký sim mobifone

Dưới đây là địa chỉ các cửa hàng/điểm giao dịch bạn có thể đến thay đổi thông tin thuê bao MobiFone:

*

Hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao MobiFone cập nhật 2020

Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone

Bạn đang sử dụng Sim di động, sim 3G MobiFone không chính chủ được từ các cửa hàng, đại lý hoặc sim mua lại, sử dụng sim của bạn bè người thân thì nên chủ động thay đổi thông tin thuê bao ngay nhé!

Nếu bạn mới mua sim MobiFone mới thì nên chủ động đăng ký sim chính chủ MobiFone để bảo vệ quyền lợi khi sử dụng sim cũng như tránh tình trạng bị nhà mạng thu hồi sim.

Bạn đang xem: Thay đổi thông tin đăng ký sim mobifone

Việc đăng ký và thay đổi thông tin thuê bao chính chủ MobiFone không thể thực hiện Online tại nhà. Muốn thay đổi thông tin thuê bao, khách hàng cần đến Cửa hàng giao dịch của MobiFone. Trước khi đi, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục:

Chứng minh nhân dân bản gốcSim cần đăng kýChuẩn bị 5 số thuê bao thường xuyên liên hệ trong vòng 30 ngày gần nhất (có thể là gọi thoại hoặc nhắn tin)Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoảnSố tiền còn trong tài khoản

(*)Lưu ý: Tại điểm giao dịch MobiFone, các hỗ trợ viên sẽ chụp ảnh chân dung của bạn. Những khách hàng nào đã đăng ký thông tin trước đó nhưng chưa có ảnh chân dung cũng cần đến cửa hàng để bổ sung. 

Gần đây, có nhiều thuê bao nhận được tin nhắn của tổng đài MobiFone yêu cầu cập nhật lại thông tin, trong đó có cả những thuê bao đã thực hiện đăng ký thông tin chính chủ trước đó. Đối với những khách hàng đã nhận được tin nhắn cập nhật Online từ nhà mạng ( Trong tin nhắn sẽ có địa chỉ link web truy cập, tên đăng nhập (Số điện thoại và mật khẩu ) có thể cập nhật thông tin MobiFone Online ngay tại nhà ( Để đảm bảo quá trình cập nhật thông tin Online được suông sẻ và thuận lợi, quý khách nên Đăng ký 4G MobiFone và lựa chọn gói cước 4G Mobi ưu đãi cao, tốc độ 4G sẽ giúp quý khách cập nhật nhanh hơn và không bị gián đoạn trong lúc cập nhật ). Nếu không nhận được tin nhắn, quý khách cần phải đến cửa hàng để hoàn tất thủ tục cập nhật thông tin MobiFone.

Xem thêm:  #1 Tuổi quý dậu cưới năm 2017

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Root Android 5.1, Hướng Dẫn Root Android 5

Thay đổi thông tin đăng ký thuê bao MobiFone khách hàng nhận được lợi ích gì?

Việc thay đổi thông tin thuê bao để thực hiện đăng ký sim chính chủ giúp nhà mạng MobiFone quản lý tốt trạng thái hoạt động của thuê bao, nhanh chóng thu hồi sim rác và góp phần làm lành mạng hóa thị trường viễn thông Việt Nam.Khi sử dụng thuê bao chính chủ mọi khiếu nại về cước trong quá trình sử dụng khi gọi lên số tổng đài MobiFone sẽ được điện thoại viên hỗ trợ ngay lập tức.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Smart Remote – Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Smart Tivi Samsung

Nhân viên tại Cửa hàng/Điểm giao dịch sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất các thủ tục cần thiết. Xem trước giờ làm việc của Điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc để sắp xếp thời gian cá nhân hợp lý.

Hãy thực hiện thay đổi thông tin thuê bao MobiFone ngay để đảm bảo lợi ích của mình trong quá trình sử dụng các dịch vụ do nhà mạng MobiFone cung cấp nhé!

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *