Strain gauge là gì

Tại httl.com.vn/wiki, tất cả các loại cảm biến lực của chúng tôi được sản xuất bằng công nghệ strain gauge, sản phẩm đã được thử nghiệm và kiểm định sử dụng để đo lực và trọng lượng. Để đảm bảo rằng các cảm ứng lực Strain Gauge của chúng tôi có độ chính xác và độ tin cậy cao, httl.com.vn/wiki đầu tư Nhà máy sản xuất theo công nghệ strain gauge riêng biệt, với sản lượng khoảng 5 triệu chiếc được sản xuất mỗi năm.

Bạn đang xem: Strain gauge là gì

*

Strain gauge là gì?

Strain gauge là thành phần cấu tạo chính của loadcell, nó bao gồm một sợi dây kim loại mảnh đặt trên một tấm cách điện đàn hồi, có điện trở thay đổi với lực tác dụng. Các loại cảm ứng lực và cảm biến lực của chúng tôi thường sử dụng bốn strain gauge được bố trí trong Cầu Wheatstone. Mạch cầu Wheatstone có độ nhạy cao sản xuất tín hiệu đầu ra được đo bằng millivolts và có khả năng cho ra phép đo rất chính xác, lặp lại và ổn định.

Strain gauge bằng lá hợp kim của chúng tôi được liên kết vào các thân cảm biến lực bằng cách sử dụng chất kết dính và sau đó được kết nối trong một bố trí cầu Wheatstone với điện trở bù nhiệt độ. Thông thường, chúng tôi sử dụng máy đo biến dạng kháng 1000Ω được thiết kế để tiêu thụ năng lượng thấp và là ứng dụng battery powder lý tưởng.

Xem thêm:  Sóng hài là gì

Tại sao nên mua cảm ứng lực công nghệ strain gauge của dogsciencegroup.org

Ở httl.com.vn/wiki, trọng tâm của tất cả các loại cảm ứng lực là cảm biến công nghệ strain gauge. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã phát triển các thiết bị đo cảm biến đáng tin cậy có độ chính xác cao, tạo nền tảng cho danh tiếng của chúng tôi về chất lượng cũng như độ chính xác.

Xem thêm: Khám Phá 0935, 0945, 0975 Là Mạng Gì Và Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Chúng tôi đã phát triển những phương pháp riêng biệt để chuyển đổi một đầu dò đo cảm biến thành cảm biến, với các ứng dụng được dán và hàn kín bằng vật liệu chuyên biệt. Đối với các ứng dụng khắc nghiệt hơn, chúng tôi cung cấp các tùy chọn hàn kín khác nhau.

Cảm biến lực strain gauge

Một cảm ứng lực công nghệ strain gauge có thể được sản xuất trong một loạt các cấu hình để đo lực nén, sức kéo hoặc lực hai chiều. Cảm biến sức căng của chúng tôi, model XT50, được sử dụng để đo độ giãn dài trong các kết cấu của các ứng dụng như cân hàng đã xếp trên xe, kiểm soát ổn định xe và hệ thống quá tải thang máy. Chúng tôi, với khả năng thiết kế và sản xuất hàng loạt các thiết bị đo cảm biến, đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về cảm ứng lực, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất. httl.com.vn/wiki có khả năng thiết kế và sản xuất cảm ứng lực công nghệ strain gauge được sử dụng để giải quyết bất kỳ nhiệm vụ đo lường được đặt riêng nào.

Xem thêm:  Marketer là gì

Xem thêm: Đầu Số 0968 Là Mạng Gì ? Câu Trả Lời Chính Xác Và Khiến Bạn Bất Ngờ

Dịch vụ strain gauge bonding

Kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong việc sử dụng cảm ứng lực strain gauge đồng nghĩa chúng tôi có thể ứng dụng công nghệ strain gauge lên nhiều loại vật liệu khác nhau. Chúng tôi có thể đáp ứng khách hàng có yêu cầu về ứng dụng strain gauge lên các kiểu dáng và vật liệu khác nhau như nhôm, thép và thép không gỉ.

Trong khoảng

Công ty mẹTin tứcNhà sản xuất load cellChứng nhận và giải thưởngNghiên cứu và Phát triểnChất lượngTrách nhiệm

Địa chỉ nhà: httl.com.vn/wiki Singapore Pte. Ltd., 25 International Business Park, German Centre, #03-79, Singapore, 609916

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *