Steam trap là gì

Trong loạt bài chia sẽ các kiến thức về các loại van công nghiệp ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý độc giả bài viết tổng quan về bẫy hơi. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề như bẫy hơi là gì? Bẫy hơi dùng để làm gì (tại sao phải lắp bẫy hơi), phân loại bẫy hơi, các ứng dụng bẫy hơi thường gặp.

Hi vọng rằng, bài viết này sẽ giải đáp một phần nào những thắc mắc mà các bạn đang gặp phải.

Bạn đang xem: Steam trap là gì

Xem thêm: Cách Làm Intro Proshow Producer, Intro Proshow Producer Bài 1

Bẫy hơi là gì?

Bẫy hơi tên tiếng anh là Steam Trap hay thường được biết đến với tên gọi khác là cốc ngưng hơi. Bẩy hơi là một loại van tự động dùng để lọc hơi nước ngưng tụ hoặc không khí không ngưng tụ ngoài hơi nước mà không để rò rỉ hơi nước ra ngoài và ngoài ra bẩy hơi có tác dụng điều chỉnh và kiểm soát tốc độ hơi nước trong đường ống một cách hiệu quả.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bẫy hơi được lắp đặt trong hệ thống đường ống

Trong các đường đánh dấu, các bẫy hơi nhiệt tĩnh làm mát được đặt chính xác và được lắp đặt có thể truyền tất cả nhiệt ẩn có sẵn cộng với một lượng nhiệt hợp lý từ nước ngưng vào sản phẩm. Bằng cách sử dụng nhiệt hợp lý này, bẫy nhiệt tĩnh mang lại hiệu quả hoạt động cao và giúp tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng msi gaming app

Xem thêm: Tai Game Con Mèo Nhái Tiếng, ‎Talking Angela Trên App Store

Bài viết được tổng hợp từ kiến thức thực tế và có tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu nước ngoài.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu bẫy hơi và các ứng dụng cụ thể mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào? Nếu bạn đang cần mua bẫy hơi mà chưa lựa chọn được đơn vi cung cấp UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *