Sandbox là gì

Sandbox là một môi trường được tạo ra để chạy các ứng dụng không đáng tin cậy và trái phép để chúng không thể gây hại cho hệ điều hành bên dưới. Sandboxing là một thực hành bảo mật phổ biến được sử dụng để kiểm tra -party mã trái phép hoặc đáng ngờ. Nó giống như httl.com.vn/wikirtualization, vì một ứng dụng chạy trong môi trường sandbox không thể truy cập vào thiết bị gốc, cũng như không truy cập các file hoặc thư mục cá nhân của bạn. Với rất nhiều

phần mềm Sandboxing có sẵn trên hệ điều hành Windows 10/8/7 , bạn có thể dễ dàng chạy bất kỳ chương trình nào trong hộp cát. Nó cũng được coi là một bảo mật tốt và một biện pháp bảo vệ chống lại các ứng dụng độc hại. Các ứng dụng chạy trong sandbox không có đặc quyền đặc biệt và chúng chạy trong một cấu hình rất thấp. Sandboxing

*

Sandboxing về cơ bản là một kỹ thuật chạy các ứng dụng trong một môi trường hầu như cô lập. Các ứng dụng đang chạy được cung cấp với bộ nhớ ảo và dung lượng đĩa. Giao tiếp giữa ứng dụng đang chạy và hệ điều hành cơ bản bị cấm. Các ứng dụng Sandboxed thường không được phép truy cập vào các thành phần phần cứng hoặc nội dung của đĩa cứng mà không được phép. Họ chạy với một hồ sơ rất thấp và đặc quyền.

Bạn đang xem: Sandbox là gì

Hầu hết các ứng dụng những ngày này đã chạy trong một sandbox hay không bạn đã nhận thấy điều đó. Hầu hết các trình xem PDF, trình duyệt web, trình xem tài liệu đều đang chạy ở chế độ hộp cát. Ngay cả Microsoft Office đi kèm với chế độ hộp cát tích hợp ngăn chặn truy cập chạy các biểu thức nhất định có thể gây hại cho dữ liệu và máy tính của bạn. Microsoft Edge và Google Chrome tự chạy trong một hộp cát để bất kỳ trang web độc hại nào cũng không thể ảnh hưởng đến hệ thống của bạn hoặc truy cập các tệp của bạn. Đối với một trang web độc hại ảnh hưởng đến hệ thống của bạn, nó sẽ phải đi qua sandbox của trình duyệt web mà thực sự là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng nào khác trong chế độ hộp cát để cắt hoàn toàn tương tác của nó với hệ điều hành.

Các ứng dụng Sandboxed thường không xuất hiện bất kỳ sự khác biệt nào và khó phân biệt chúng với các ứng dụng thông thường. Mặc dù một số chương trình có thể hiển thị một số đường httl.com.vn/wikiền để đánh dấu các ứng dụng hộp cát.

Xem thêm:  Cần giờ có gì chơi

Một cách khác để kiểm thử phần mềm trong hộp cát là sử dụng Máy ảo. Bạn có thể tạo một máy ảo bằng cách sử dụng Microsoft httl.com.vn/wikirtual PC hoặc httl.com.vn/wikirtualBox hoặc bất kỳ công cụ ảo hóa nào khác. Mọi thay đổi được thực hiện cho máy ảo này sẽ không ảnh hưởng đến hệ điều hành của bạn.

Phần mềm Sandboxing

Chúng ta hãy xem một số phần mềm sandboxing miễn phí có sẵn cho Windows.

1. Sandboxie

Sandboxie là phần mềm sandboxing phổ biến nhất và bây giờ nó hỗ trợ Windows 10. Phiên bản miễn phí không cung cấp tất cả các tính năng. Cũng sau 30 ngày, phiên bản miễn phí vẫn hoạt động nhưng bắt đầu khiến bạn khó chịu về phiên bản Pro. Sandboxie đặt tất cả các ứng dụng của bạn vào một môi trường ảo để bạn chơi một cách an toàn trong khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào.

2. Time Freeze

ToolWiz Time Freeze là một công cụ tuyệt vời khác có thể được sử dụng cho các ứng dụng sandbox. Những gì nó cơ bản làm là tạo ra một điểm khôi phục hiệu quả của máy tính của bạn. Vì vậy, bây giờ khi bạn bật chế độ `thời gian đóng băng`, toàn bộ hệ thống sẽ chạy trong hộp cát và tất cả thay đổi sẽ được hoàn nguyên sau khi bạn đã vô hiệu hóa công cụ. Trong khi ở chế độ đóng băng thời gian, bất kỳ ứng dụng nào ngoại trừ những ứng dụng trong danh sách loại trừ không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với sổ đăng ký hoặc các tệp trên máy tính của bạn. Sử dụng công cụ này, bạn có thể đóng băng hệ điều hành thực tế của mình và làm dogsciencegroup.orgệc trong môi trường ảo giống hệt như hệ điều hành gốc của bạn.

3. BitBox

Internet bị đổ lỗi cho hầu hết các dogsciencegroup.org-rút hoặc chương trình độc hại đang xâm nhập vào máy tính của bạn.

Xem thêm: Tinh Thần Ham Học Hỏi Tiếng Anh Là Gì, Ham Học Hỏi Là Gì

Trình duyệt trong Hộp là một công cụ miễn phí có thể thay thế an toàn cho các trình duyệt web thông thường. BitBox về cơ bản là một trình duyệt web được cài đặt trên một máy ảo. Với công cụ này, bạn có thể duyệt bất kỳ trang web nào mà không hề có nguy cơ httl.com.vn/wiki-rút hoặc Trojans. BitBox đi kèm với bản sao httl.com.vn/wikirtualBox của chính nó đang chạy một hệ điều hành bị giảm. Và hệ điều hành đó đã cài đặt trình duyệt web của bạn. Bạn có thể chọn từ BitBox Firefox hoặc BitBox Chrome. BitBox là trình duyệt web bảo mật nhất mà bạn có thể có bởi vì bất kỳ trang web nào bạn duyệt; nó sẽ không ảnh hưởng đến hệ điều hành gốc của bạn. Và trong trường hợp bất cứ điều gì xấu xảy ra trên máy ảo, nó sẽ tự động được đặt lại ở trình duyệt tiếp theo khởi động. Bấm vào đây để tải xuống BitBox. 4. Shade Sandbox

Shade Sandbox là một công cụ sandbox hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Công cụ này có chức năng kéo và thả giúp dễ sử dụng hơn. Bạn chỉ cần thêm nhiều ứng dụng vào Shade và lần sau bạn có thể tự tin mở các ứng dụng này. Shade tạo ra một môi trường ảo có thể bẫy phần mềm độc hại và ngăn chặn nó xâm nhập vào hệ điều hành thực tế. Phần tốt nhất về công cụ này là khả năng truy cập của nó. Nó là dễ nhất để sử dụng và hơn nữa miễn phí. Bấm vào đây để tải xuống Shade Sandbox.

5. BufferZone

Xem thêm:  Olympic là gì? diễn ra khi nào? ở đâu?

BufferZone là một phần mềm sandboxing có thể cho phép bạn chạy tất cả các ứng dụng của bạn trong một môi trường bị cô lập. Không có nơi nào là trang web của nhà phát triển nhưng phần mềm vẫn có sẵn để tải xuống từ các trang web lưu trữ phần mềm lớn như MajorGeeks, Softpedia, v.v. Tương tự với trường hợp của Returnil.

Đây là một số phần mềm sandboxing sẵn có. Bạn cũng có thể tìm thấy các hộp cát có trong hầu hết các phần mềm bảo mật trong những ngày này. Ứng dụng Sandboxing là một kỹ thuật tuyệt vời để luôn được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại hiện đại. Sandbox cho phép bạn duyệt và tính toán với độ tin cậy cao hơn. Bạn có thể chạy trình duyệt web, thực sự tải xuống httl.com.vn/wikirus, chạy trò chơi hoặc bất kỳ chương trình đáng ngờ nào khác trong hộp cát.

Một điều cần lưu ý là bạn cần có một máy tính có đặc điểm phần cứng tốt và khả năng xử lý các ứng dụng sandbox hoặc ảo , đôi khi bạn có thể gặp phải vấn đề về hiệu suất.

Chơi nhiều trò chơi hơn bao giờ bạn mơ ước tồn tại với trình biên dịch phần mềm miễn phí này. một phần của Windows từ những ngày đầu tiên, khi có ít, nếu có, phần mềm khác chạy trực tiếp trong môi trường. Kể từ đó, một hoặc hai chương trình hữu ích đã xuất hiện trên nền tảng này, nhưng mọi người vẫn chơi Solitaire, rất nhiều. Nếu bạn thích Solitaire, nhưng muốn một biến thể hoặc hai … trăm … bạn nên kiểm tra các chương trình phần mềm miễn phí PySolFC.

*

PySolFC là một bộ sưu tập khổng lồ của trò chơi Solitaire, đi tốt hơn so với hỗn hợp thông thường. Ngoài các trò chơi bài truyền thống, có các trò chơi xếp gạch Mah-Jongg và các trò chơi Hanfuda Châu Á. Trong mỗi danh mục, có các danh mục phụ và các danh mục phụ phụ – ví dụ: trong trò chơi Pháp, bạn có thể chọn “Loại quạt” và trong “Loại quạt”, trò chơi Cloverleaf cụ thể.

Xem thêm: Địa Chỉ Trực Tuyến Mua Nước Hoa Tester Là Gì Và Cách Nhận, Có Nên Mua Không

IT các nhà cung cấp và nhóm công nghệ công nghệ nói rằng một bộ nguyên tắc pháp lý mới cho các hợp đồng phần mềm do dogsciencegroup.orgện Luật Hoa Kỳ (ALI) phát triển có thể ngăn cản sự đổi mới và tăng chi phí phần mềm, mặc dù chúng có nghĩa là bảo vệ người tiêu dùng. sắc màu rực rỡ, hơn 300 tài liệu trang, “Nguyên tắc của Luật Hợp đồng Phần mềm”, đặc biệt là vẽ lửa. Nó tuyên bố rằng các bên nhận thanh toán cho phần mềm “đảm bảo cho bất kỳ bên nào trong chuỗi phân phối thông thường rằng phần mềm k

*

Của phần mềm, ngôn ngữ có thể mở ra ngành công nghiệp phần mềm để nghiền nát các khiếu nại trách nhiệm, ngăn chặn khả năng đổi mới và tăng giá cho khách hàng, nhà cung cấp và các hiệp hội ngành công nghiệp.

Sự khác biệt giữa Phần mềm miễn phí, Phần mềm miễn phí, Mã nguồn mở, Phần mềm dùng thử, Phần mềm thử nghiệm, vv

*

Sự khác biệt giữa phần mềm độc hại, Scareware, Trialware , Phần mềm gián điệp, Phần mềm quảng cáo, Phần mềm miễn phí, Phần mềm miễn phí, Mã nguồn mở, Phần mềm miễn phí, Phần mềm miễn phí, Các thuật ngữ như Phần mềm miễn phí, Phần mềm miễn phí, Mã nguồn mở, Phần mềm dùng thử, Phần mềm thử nghiệm, Phần mềm quảng cáo, Nagware … để xác định chương trình. Có thực sự biết sự khác biệt giữa phần mềm miễn phí và phần mềm miễn phí – mặc dù cả hai đều được sử dụng lỏng lẻo và thay thế cho nhau? Tôi đoán

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *