Pwb là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PWB? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PWB. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PWB, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Pwb là gì

Ý nghĩa chính của PWB

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PWB. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PWB trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Giáo Dục Trẻ Qua Đề Tài Vẽ Tranh Phong Cảnh Trường Học Đẹp, Những Mẫu Tranh Phong Cảnh Trường Em Đẹp Nhất

Tất cả các định nghĩa của PWB

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PWB trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:  Liên quân mobile china

Xem thêm: Cách Xem Dung Lượng Ổ Cứng Với Các Bước Vô Cùng Đơn Giản, Hướng Dẫn Xem Dung Lượng Ổ Cứng, Hdd Máy Tính

từ viết tắtĐịnh nghĩa
PWB Biểu diễn không biên giới
PWB Cá nhân cũng được
PWB Cân bằng trắng cài sẵn
PWB Công việc lập kế hoạch băng ghế dự bị
PWB In dây hội đồng quản trị
PWB Lập trình làm việc cuốn
PWB Mang một phần trọng lượng
PWB Quan hệ đối tác với doanh nghiệp
PWB Sáp parafin tắm
PWB Xin vui lòng viết lại

PWB đứng trong văn bản

Tóm lại, PWB là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PWB được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PWB: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PWB, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PWB cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PWB trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm:  Key active win 10 pro 1709 mới nhất

Chuyên mục: Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *