Ppc là gì

Quảng cáo trả phí cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) giúp hiển thị quảng cáo trực tuyến nhanh. Nhắm mục tiêu quảng cáo đến khách hàng tiềm năng chính xác nhất. Bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn. Điều này giúp bạn nhận được giá trị chuyển đổi (ROI) hiệu quả.

Bạn đang xem: Ppc là gì

Cùng với chiến lược SEO, PPC là một trong hai thành phần quan trọng của SEM (Search Engine Marketing). Nếu như SEO là cách để thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên, không phải trả phí thì PPC là ngược lại.

PPC là gì?

PPC (Pay Per Click) còn được gọi là quảng cáo trả phí cho mỗi nhấp chuột. Là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn đặt quảng cáo trên SERP. Các trang web truyền thông xã hội và các trang web khác.

Với chiến lược PPC, bạn chỉ trả tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn. Số tiền bạn trả dựa trên số tiền bạn đặt giá thầu trên chiến dịch của bạn.

*
*
*

Mô hình phễu chuyển đổi RACE

Chiến lược PPC & doanh thu

Doanh thu phụ thuộc vào số lượng và giá trị đơn hàng bán ra. Điều đó ảnh hưởng chính bởi số lương khách hàng cơ hội có được. PPC là giải pháp đưa giá trị của sản phẩm và dịch vụ để tiếp cận nhanh và ngắn nhất đến với nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:  Togaf là gì

Sử dụng các chiến lược PPC thông mình và theo một kế hoạch marketing hành động bài bản. Dựa trên một hành trình khách hàng như mô tả trên MÔ HÌNH RACE ở trên là các giúp bạn tăng trưởng doanh thu hiệu quả và ổn định.

Xem thêm: Tên Tiếng Nhật Của Bạn Là Gì ? Viết Bằng Katakana Và Kanji Cách Viết Họ Tên Tiếng Nhật

Trên đây là nội dung phân tích khái niệm PPC, PPC là gì? Hướng dẫn sử dụng chiến lược PPC để tăng doanh thu hiệu quả. Team độihttl.com.vn/wiki Digitalhy vọng đã mang đến thông tin mới mẻ và hữu ích với bạn. Mọi ý kiến bổ sung hay góp ý xin vui lòng liên hệ hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết.

Trân trọng cảm ơn!

dogsciencegroup.org Digital Jsc.,

dogsciencegroup.org

Mời bạn tham khảo: Chương trình đào tạo seo tại httl.com.vn/wiki digital 5.1 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Tóm lược nội dung

PPC là gì?

PPC (Pay Per Click) còn được gọi là quảng cáo trả phí cho mỗi nhấp chuột. Là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn đặt quảng cáo trên SERP. Các trang web truyền thông xã hội và các trang web khác.

Xem thêm: Lựa Chọn Preamp Là Gì ? Làm Sao Để Chọn Preamplifier Tốt Và Phù Hợp

PPC hoạt động như thế nào?

Khi mọi người hỏi về cách thức hoạt động của PPC, họ tò mò về quy trình đấu giá.3 yếu tố quan trọng trong quy trình đấu giá:Giá thầuĐiểm chất lượng của mẫu quảng cáoXếp hạng quảng cáo

Xem thêm:  áo sơ mi trắng nam mặc với quần gì

Các loại quảng cáo PPC

Quảng cáo tìm kiếm trên GoogleQuảng cáo hiển thị Google GDNQuảng cáo mạng xã hội (Facebook, Tiktok, Zalo,…)Quảng cáo tiếp thị lại (retargeting)

Danh mục ADS Thẻ chiến lược ppc,Digital Marketing,doanh thu,dogsciencegroup.org Digital,dogsciencegroup.org Digital Marketing,ppc,ppc là gì,quảng cáo Ads

Chuyên mục: Hỏi đáp

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *