Nứt cổ gà là gì

Nứt cổ gà có thể nói là nỗi ám ảnh với không ít các mẹ bỉm sữa khi mỗi lần cho con bú. Cùng httl.com.vn/wiki tìm hiểu nguyên nhân và cách phòng ngừa, điều trị nứt cổ gà vừa nhanh khỏi vừa an toàn cho bé qua bài viết hướng dẫn 6 cách trị nứt cổ gà nhanh và an toàn cho bé dưới đây.

Bạn đang xem: Nứt cổ gà là gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn 6 cách trị nứt cổ gà nhanh và an toàn cho bé

Nứt cổ gà có nguy hiểm không

Mặc dù, nứt cổ gà không phải một dạng bệnh nguy hiểm đến mẹ và bé, tuy nhiên nếu coi thường và không chữa trị kịp thời, rất có thể xảy ra các biến chứng không mong muốn:

Nứt cổ gà không được chữa kịp thời có thể tăng nguy cơ viêm vú cho mẹ.Núm vú không chỉ là cấu tạo để cung cấp sữa cho trẻ sơ sinh mà nó còn chứa các tuyến dầu giúp bôi trơn núm vú. Với việc, bị nứt cổ gà và đau dữ dội do nứt núm vú có thể buộc người mẹ phải dùng thuốc kháng sinh, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bé.

Xem thêm: Ưu/ Nhược Điểm Của Quần Lọt Khe Là Gì ? Quần Lọt Khe Là Gì

Vì khi mẹ phải sử dụng kháng sinh thì cũng phải ngừng cho con bú.Ngoài ra, có thể lây bệnh cho trẻ qua đường máu. Đối với trường hợp người mẹ mắc các bệnh có nguy cơ lây qua đường máu, trong khi cho trẻ bú vết thương bị nứt ở núm vú có nguy cơ chảy máu và trẻ có thể trực tiếp uống vào cơ thể.

Xem thêm:  Bà bầu nên uống nước dừa khi nào để tốt nhất cho cả mẹ và con

Xem thêm: ” Quan Trắc Tiếng Anh Là Gì Và 6 Yếu Tố Quan Trắc Môi Trường

Trên đây là chia sẻ Hướng dẫn 6 cách trị nứt cổ gà nhanh và an toàn cho bé, đây là hiện tượng thường gặp ở các bà mẹ đang nuôi con bú, do đó mong rằng bài viết có thể mang lại chút thông tin cho bạn để có thể chủ động hơn khi gặp vấn đề này tại nhà và cách chữa nứt cổ gà hiệu quả khi nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, khuyến cáo các mẹ vẫn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn tốt hơn cho cả mình và trẻ nhỏ.

Chuyên mục: Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *