Nhân viên giáo vụ trường học là làm gì

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, có nhiều cơ hội và thách thức hơn đối với tất cả mọi người. Từ đó, những công việc liên quan đến học vấn, tri thức được quan tâm và chú trọng hơn.

Trên cơ sở đó, công việc của điều phối viên học thuật ra đời, mang lại nhiều cơ hội hơn cho sinh viên và thanh niên.

Bạn đang xem: Nhân viên giáo vụ trường học là làm gì

Nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết dạy kèm tiếng Anh là gì và câu trả lời là điều phối viên học thuật. Đây là một công việc dành cho quản lý học tập.

Vậy Điều phối viên học tập là gì? Hãy cùng WIKIHTTL giải mã điều đó qua bài viết dưới đây nhé!

Điều phối viên học tập là gì?

Điều phối viên học tập là giáo viên nước ngoài có nhiệm vụ quản lý học tập được hỗ trợ bởi nhân viên học thuật, chẳng hạn như: quản lý lớp học (quy mô, học tập), giám sát những gì đang diễn ra trong lớp học Các hoạt động, báo cáo các vấn đề. Có cấp cao hơn để giúp trường / trung tâm hoạt động hiệu quả không.

Khi Việt Nam mở cửa và bắt đầu từng bước hội nhập, giáo dục, hàng hóa và công nghiệp cũng sẽ từng bước phát triển, tạo ra nhiều cơ hội lớn cho tất cả mọi người. Từ đó, nhiều trung tâm tiếng Anh, kỹ năng mềm cũng mọc lên.

Giám đốc Học vụ sẽ hỗ trợ điều hành và hỗ trợ trường / trung tâm hoạt động hiệu quả.

Điều phối viên Học viện làm gì?

Nói chung, để một trường học / trung tâm hoạt động hiệu quả, đội ngũ giáo viên cần phải hoạt động hiệu quả. Bắt buộc

Thu thập và xử lý thông tin tại trung tâm

Giám đốc học tập sẽ là người trực tiếp tham gia vào quy trình quản lý nhân sự của đơn vị được giao bởi một cấp trên. Đối với các trung tâm ngoại ngữ, họ sẽ chịu trách nhiệm xếp lịch, kiểm tra, đánh giá, nhận xét thời gian, kỷ luật của giảng viên và trợ giảng.

Việc tổ chức ra quyết định giải thưởng hay nội quy kỷ luật cũng do đội thực hiện.

Ngoài ra, Điều phối viên học tập sẽ phổ biến thông tin về kỳ nghỉ, lớp học và chương trình giảng dạy của học viên.

Giám sát chất lượng học tập trên lớp

Mỗi trung tâm dạy học có quy mô, số lượng học viên và các khóa học khác nhau. Một trong những nhiệm vụ chính của Điều phối viên học tập là phân công giáo viên và trợ giảng quản lý số lượng và chất lượng của từng lớp, từng khóa học.

Ngoài ra, vị trí này còn phải đảm bảo việc kiểm tra tài liệu, chất lượng bài giảng, trao đổi với giáo viên đứng lớp nếu có vấn đề phát sinh.

Liên kết trung gian giữa sinh viên, giáo viên và các bộ phận khác

Xem thêm: CFR là gì? Hướng dẫn sử dụng chi tiết theo Incoterms 2020

Đội ngũ giảng viên và nhân viên sẽ là cầu nối giữa các bộ phận trung tâm với phụ huynh học sinh và trung tâm. Họ sẽ làm rõ để phụ huynh hiểu rõ hơn về phẩm chất, nghĩa vụ và quyền lợi của con em mình khi đăng ký học tại đây.

Cuối mỗi khóa học, bộ phận sẽ liên hệ trực tiếp với phụ huynh học viên để lấy ý kiến ​​đóng góp, phản hồi, thái độ, chất lượng học tập nhằm xây dựng và giúp trung tâm hoạt động tốt hơn.

Trở thành điều phối viên học tập sẽ như thế nào?

Nhân viên phòng học là một vị trí rất thú vị cho vị trí này. Tuy công việc này đòi hỏi nhiều kỹ năng nhưng khi làm tốt vị trí này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Nâng cấp khả năng và mở rộng con đường sự nghiệp

strong>

Quản lý học tập là một công việc đòi hỏi phải tiếp xúc và va chạm nhiều. Một điều gì đó bất ngờ xảy ra đòi hỏi bạn phải nhanh chóng hành động. Sau một thời gian làm việc, bạn sẽ có được những kỹ năng mềm cần thiết như lập kế hoạch, quản lý, tổ chức, đánh giá, phân tích, v.v.

Ngoài ra, vị trí này trong trung tâm ngoại ngữ còn có thể giúp bạn luyện các ngôn ngữ khác (Anh, Pháp, Trung, v.v.). Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn như Thư ký điều hành, Trợ lý hành chính và hơn thế nữa.

Lương và Quyền lợi của Công ty

Hiện tại, mức lương trung bình cho các điều phối viên học tập dao động từ 8-20 triệu đồng một tháng . Mức lương này phụ thuộc vào quy mô của từng trụ sở, trung tâm giảng dạy, số lượng việc làm và số lượng sinh viên.

Ban giám đốc sẽ đánh giá nhân viên dựa trên hiệu quả công việc và đề xuất mức lương, thưởng bổ sung. Ở một số trung tâm dịch vụ, điều này cũng đi kèm với hạn ngạch cho số lượng khóa học. Tiền thưởng và hoa hồng có thể rất cao nếu bạn bán được nhiều hơn các khóa học.

Ngoài thu nhập được đảm bảo, bạn còn có thể nhận được các quyền lợi khác, bao gồm: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, v.v. và các phúc lợi xã hội tương xứng, tùy thuộc vào từng doanh nghiệp.

Điều phối viên Học tập

Một số kinh nghiệm quý báu Khi trở thành Điều phối viên Học tập, bạn sẽ đạt được những điều sau:

  • Đăng ký trong các khóa đào tạo và phát triển chuyên môn liên quan đến giảng dạy.
  • Hướng dẫn chi tiết và tập trung được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Kinh nghiệm quản lý và chất lượng giảng dạy khi tham gia quản lý hội nghị.
  • Rèn luyện kỹ năng mềm khi cần Thường xuyên báo cáo kết quả học tập với phụ huynh.
  • Xem thêm: Bộ giáp Iron Man huyền thoại trị giá 7,3 tỉ đồng bất ngờ &quotkhông cánh mà bay&quot

Điều gì để trở thành một học thuật?

Nhân viên học vụ là mối quan tâm của nhiều người trẻ. Để có thể ứng tuyển vào vị trí này, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

Trình độ học vấn

Vì đây là bằng cấp liên quan đến công viên , các kỹ năng chuyên môn là một trong những điều kiện tiên quyết. Thông thường, các nhà tuyển dụng tại các trung tâm tiếng Anh sẽ yêu cầu ứng viên phải có IELTS 7.0 đến 7.5 trở lên, hoặc TOEIC 850 trở lên.

Các trung tâm dạy tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung yêu cầu một số chứng chỉ, bằng cấp hoặc bằng đại học liên quan

Kỹ năng mềm cần thiết

Sau đáp ứng yêu cầu về trình độ học vấn, để thuyết phục nhà tuyển dụng, bạn cần có một số kỹ năng mềm quan trọng như:

  • Sử dụng thành thạo Excel, Word, Powerpoint và các phần mềm văn phòng khác.
  • Niềm đam mê làm việc với sinh viên.
  • Thích một người có kinh nghiệm làm việc với sinh viên. quản lý.
  • Có thể thương lượng và thuyết phục khách hàng.
  • Xuất sắc trong công việc nhóm và độc lập.

Kết luận

Bài viết trên giúp làm rõ định nghĩa về “ điều phối viên học tập ” là gì và như thế nào nó liên quan đến Thông tin về các vị trí nhân viên cho nghiên cứu này là có.

Nếu bạn là người đam mê giáo dục và muốn làm việc trong môi trường năng động, Glints Vietnam chính là vị trí dành cho bạn.

Đừng quên theo dõi trang web Glints để cập nhật những thông tin việc làm mới nhất và những kiến ​​thức bổ ích cho ngành này.

Tác giả

p>.

Xem thêm: Chi bộ cơ sở đảng bộ cơ sở là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *