Mua trả góp điện thoại cần những gì

Ngày nay hình thức mua điện thoại trả góp càng được đa dạng hóa với nhiều hình thức khác nhau nhưng đều hướng đến sự tiện lợi và nhanh chóng qua các thủ tục đơn giản và gọn nhẹ. Tuy nhiên dù thế nào thì bạn cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản và chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết. Hãy cùng theo dõi bài viết của httl.com.vn/wiki để biết rõ hơn nhé!

Bước 1: Bạn phải chuẩn bị hồ sơ mua điện thoại trả góp

Điều kiện và giấy tờ gốc cần có:

Tuổi từ 18 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân).Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp) và Bằng lái xe với khoản vay dưới 10 triệu đồng.Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu) và Chứng minh thư nhân dân với khoản vay trên 10 triệu đồng.

Bạn đang xem: Mua trả góp điện thoại cần những gì

*

Hồ sơ mua điện thoại trả góp

Bạn nên chuẩn bị trước tổng thu nhập hàng tháng của mình, các thông tin người tham khảo để Công ty tài chính liên hệ xác minh. Các thủ tục để làm hồ sơ mua trả góp khá đơn giản với: CMND, sổ hộ khẩu, và một số hồ sơ bổ sung như hóa đơn điện nước, tiền lương hàng tháng…, tùy vào từng yêu cầu của các công ty tài chính

Xem thêm:  Gear motor là gì

Bước 2: Bạn tham khảo chiếc điện thoại mà bạn đang cần mua

Thông thường, các cửa hàng bán lẻ đều có webssite. Bạn vào website để tham khảo giá của các món đồ mình cần muốn mua. Nên cố gắng tìm kiếm các ưu đãi mua trả góp với lãi suất 0%. Bạn cũng đừng quên tham khảo luôn các chính sách, điều kiện trả góp cho sản phẩm mà mình quan tâm.

Tham khảo chiếc điện thoại mà bạn đang cần mua

Bước 3: Đăng ký mua điện thoại trả góp

Bạn có thể đăng ký mua trả góp qua webste của cửa hàng, hệ thống bán lẻ đó – Hoặc, tốt nhất là ra cửa hàng để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm: Hà Giang Có Gì – Các Địa Điểm Du Lịch Hà Giang (Cập Nhật 08/2021)

*

Đăng ký mua điện thoại sau khi được xét duyệt hồ sơ

Sau khi đăng ký mua trả góp, hồ sơ của bạn sẽ được Công ty tài chính kiểm tra và duyệt vay. Thông thường, bên phía Công ty tài chính sẽ liên hệ qua điện thoại để xác minh các thông tin trong hồ sơ vay của bạn. Có một số trường hợp, họ sẽ liên hệ đến nơi bạn làm việc hoặc cho thông tin người thân trong hồ sơ để xác minh.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Bài Thi Mos Là Gì ? Lợi Ích Của Chứng Chỉ Mos Chứng Chỉ Tin Học Mos Là Gì

Xem thêm:  In canvas là gì

Bước 4: Hoàn tất quá trình duyệt hồ sơ và nhận máy

Thời gian duyệt hồ sơ tùy thuộc vào dịch vụ của Công ty tài chính đó. Đối với những khách đã từng mua trả góp, thì thời gian xét duyệt khá nhanh. Sau khi được xét duyệt, bạn chỉ cần thanh toán khoản tiền trả trước, rồi nhận máy.

Ngày nay thủ tục mua điện thoại trả góp đã được đơn giản hóa tối đa để hỗ trợ khách hàng thuận tiện nhất. Nếu bạn còn có thắc mắc nào thì hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận hoặc liên hệ đến httl.com.vn/wiki để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *