Managing Partner là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

thông tin điều khoản

định nghĩa – khái niệm

đối tác quản lý ?

Thành viên hợp danh là người đồng thời là chủ sở hữu và người quản lý doanh nghiệp. đề cập đến một cổ đông thực hiện hai vai trò là chủ sở hữu và người điều hành.

Xem thêm: Office tel là gì

Bạn đang xem: Managing partner là gì

  • đối tác quản lý là thành viên quản lý.
  • đây là một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực kinh tế.

ý nghĩa – giải thích

Thuật ngữ này nhằm mục đích khác với các loại đối tác khác, những người không tham gia vào hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào công ty, các đối tác khác có thể được đặt tên như đối tác cấp dưới, đối tác thụ động, đối tác vốn, v.v.

Hội đồng quản trị hoặc một thành viên đa số có thể đề nghị một trong các thành viên hợp danh đảm nhận vai trò quản lý, thường là Giám đốc điều hành hoặc giám đốc điều hành cấp cao. Cộng tác viên này phải có đủ điều kiện cho công việc, nhưng ngoài kinh nghiệm của họ, họ rất được khuyến khích thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt vì công ty là doanh nghiệp của họ. do vai trò đối tác của mình, người quản lý này có nhiều trách nhiệm hơn.

Xem thêm: Cán bộ không chuyên trách cấp xã là gì

Người ta nói rằng bạn có một cách tiếp cận chiến lược khi phân tích tất cả các vấn đề và đưa ra quyết định dựa trên tầm nhìn của bạn với tư cách là chủ sở hữu. Ngoài ra, bạn phải gắn kết quan điểm của người kia với ban lãnh đạo một cách hiệu quả và đảm bảo rằng cơ cấu quản trị được vận hành đầy đủ. đối tác quản lý cũng phải là tiếng nói phù hợp nhất của công ty với người ngoài. nhờ chức năng kép của nó.

Xem thêm: Office tel là gì

Bạn đang xem: Managing partner là gì

ví dụ – sử dụng

mũ cho tất cả là một công ty chuyên sản xuất mũ. Ông. Gordon: Người sáng lập là chủ sở hữu duy nhất trong hai thập kỷ. gần đây anh đã thuyết phục một số bạn bè đầu tư vào công ty với mục đích mở rộng năng lực sản xuất để thâm nhập thị trường bán hàng trực tuyến.

khi những người bạn trở thành đối tác, với số cổ phần ngang nhau, mr. Gordon chỉ là một trong những chủ sở hữu. sau đó ban giám đốc mới được bầu cùng với một số đối tác mới và các chuyên gia bên ngoài. họ đã quyết định rằng mr. Gordon sẽ là đối tác quản lý. sở hữu kinh nghiệm và kiến ​​thức kinh doanh, cũng như trình độ kỹ thuật xuất sắc. Ông. Gordon, với tư cách là Đối tác quản lý, sẽ chịu trách nhiệm trước Hội đồng quản trị về kết quả hoạt động của mình.

Xem thêm: Office tel là gì

Bạn đang xem: Managing partner là gì

Xem thêm: Office tel là gì

Bạn đang xem: Managing partner là gì

tương tự – thuật ngữ liên quan

danh sách các điều khoản liên quan đến đối tác quản lý

  • kế toán tài chính
  • nguyên tắc kế toán
  • chu trình kế toán
  • kiểm toán báo cáo tài chính
  • các tỷ số tài chính
  • thành viên quản lý tiếng Anh

tóm tắt

Thông tin trên có giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ kinh tế đối tác quản lý không? (hoặc đối tác quản lý nghĩa là gì?) định nghĩa về đối tác quản lý ? ý nghĩa, ví dụ, sự khác biệt và hướng dẫn về cách sử dụng đối tác quản lý. truy cập sotaydoanhtri.com để biết thông tin về các điều khoản kinh tế, nó được cập nhật liên tục

Xem thêm: Property là gì? Các thuật ngữ liên quan đến Property

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *