Idp là gì

httl.com.vn/wiki Educationlà tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được Chính phủ Úc thành lập từ năm 1969 và hiện có trên 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia.

Bạn đang xem: Idp là gì

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, httl.com.vn/wiki Education Việt Nam luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại Việt Nam.

3 dịch vụ chính từ

1. dogsciencegroup.org tư vấn du học

httl.com.vn/wiki Education Việt Nam là tổ chức tuyển sinh uy tín của quý phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam có hoài bão du học Úc.

Được sự hỗ trợ từ mạng lưới httl.com.vn/wiki Education danh tiếng toàn cầu, httl.com.vn/wiki Việt Nam mở rộng dịch vụ giáo dục đến các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh và Canada, New Zealand và Ireland.

2. dogsciencegroup.org đồng tổ chức kỳ thi IELTS

Ngoài ra, httl.com.vn/wiki Education còn là nhà tổ chức kỳ thi IELTS. Mỗi năm, httl.com.vn/wiki Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

Để bảo đảm cho sinh viên đạt được điểm số tốt nhất, httl.com.vn/wiki Việt Nam đã tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thí sinh như hội thảo về các kỹ năng Nói-Viết tiếng Anh và chương trình ôn tập trực tuyến.

Xem thêm:  Melatonin là gì

Để biết thêm thông tin làm thế nào để đạt điểm số IELTS cao, bạn hãy liên lạc chuyên viên tư vấn của văn phòng httl.com.vn/wiki ở thành phố gần nhất.

*

3. dogsciencegroup.org quản lý trung tâm Anh ngữ ACET

Được thành lập bởi hợp tác giữa httl.com.vn/wiki Việt Nam và trường công lập Đại học Kỹ Thuật Sydney (University of Technology, Sydney: Insearch), ACET là một trung tâm Anh ngữ danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Là Gì – Top 5 Phần Mềm Kế Toán Thông Dụng Nhất Hiện Nay

ACET đào tạo những lớp Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS cho những sinh viên có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài.

*

Đối với chúng tôi, học sinh là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng việc học tập là nền tảng để đi đến thành công.

Sinh viên quốc tế đánh giá giáo dục như một phương tiện để đạt được các mục tiêu khác trong phát triển sự nghiệp, gia đình và cuộc sống.

Chúng tôi cam kết luôn sát cánh bên bạn, giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn để đạt mục tiêu và ước mơ trong tương lai.

*

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ dogsciencegroup.org

httl.com.vn/wiki hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Xem thêm:  Chiropractic là gì

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Phúc Âm Là Gì ? — Thư Viện Trực Tuyến Tháp Canh

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học trong thời gian tới, liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ httl.com.vn/wiki bao gồm:

✔️ Tư vấn du học miễn phí, giải pháp tiết kiệm

✔️ Tư vấn chọn trường & khóa học phù hợp

✔️ Giới thiệu học bổng 30-100%

✔️ Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

✔️ Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỉ đậu 95%

✔️ Tư vấn chỗ ở, kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

*

Số hotline: 1900 6955

Mọi chi tiết xin liên hệ các văn phòng httl.com.vn/wiki Education (Việt Nam):

TP.HCM:

GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, quận 1 Lầu 14 – 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5 2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7

Hà Nội:

15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình 30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng

Đà Nẵng:

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *