Hướng dẫn uber

Hướng dẫn thực hiện Uber Quest

Uber Quest là 1 quest ẩn. Đối với các bạn chơi bản này thì chắc đã biết quest này rồi,mình làm bài này để giới thiệu với các bạn chưa biết,và cho các bạn chơi các bản khác được biết.Sau đây là phần hướng dẫn làm quest.

Bạn đang xem: Hướng dẫn uber

Yêu cầu:

Quest này chỉ làm được khi các bạn đã đến HellCác bước thực hiện quest. Phải có đủ 9 keys:3 Key of: Hate3 Key Destruction3 Key Terror.

Bắt đầu Quest:

3 Loại Key:

Bạn có thể kiếm được 3 keys này ở The Countess (ACT I),The Summoner (ACT II) và Nihlathlak( ACT V).

Xem thêm: Update Driver: Cách Sử Dụng Intel Driver Update Utility 3, Download Intel Drivers Update Utility 3

*
*
*

Chú ý là mỗi con chỉ drop một loại keys thôi,vì vậy các bạn phải đi đánh đủ 3 con thì mới đủ keys làm quest.Và tỉ lệ drop mấy cái này chỉ 10% thôi,nên các bạn đừng ngạc nhiên nếu bạn kill mấy con đó mà nó không cho key (mình phải đánh mỗi con gần chục trận mới lấy được key )

Ghép Keys

Sau khi có đủ 3 keys rồi,các bạn đến ACT V,cho chúng vào cube và nhập lại

*
*

Đó là 3 món mà các bạn sẽ phải lấy cho được nếu muốn làm tiếp quest này.Các bạn chú ý,mỗi lần nhập 3 cái keys thì sẽ có 1 cửa hiện ra,bạn muốn kill tiếp con boss tiếp theo thì phải nhập tiếp 3 keys nữa để mở ra cửa đến nơi khác,nói cách khác là phải có tổng cộng 9 cái keys của 3 loại

Xem thêm:  Professional indemnity insurance là gì

Tristram

Sau khi có được 3 món như trong hình,bạn ở ACT V đem mí món đó vào cube và nhập với nhau.Nhập xong sẽ có cửa biến đến Tristram.

Xem thêm: Máy Đo Khoảng Cách Sndway – Nơi Bán Thước Đo Khoảng Cách Laser Sndway Sw

*
*

Cho phép mình nói thêm 1 chút về cái Standard Of Heroes.Vật này sẽ rớt ra cùng với cái charm khi bạn hoàn thành quest.Nó là minh chứng cho thấy bạn đã qua được Uber Quest, một quest vô cùng khó.Tuy nhiên ngoài chức năng đó ra,thì vật này không có 1 tác dụng nào khác nữa cả.

*

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *